1473392. HOÀNG KIM ANH Tinh bột sắn và các sản phẩm từ tinh bột sắn/ Hoàng Kim Anh, Ngô Kế Sương, Nguyễn Xích Liên.- H.: Khoa học và kỹ thuật, 2005.- 231tr; 21cm. Thư mục: Tr. 228 Tóm tắt: Những kiến thức về cấu trúc, tính chất và các ứng dụng của tinh bột sắn; quá trình và các thiết bị sản xuất tinh bột sắn; công nghệ sản xuất tinh bột sắn biến tính bằng các phương pháp vật lí, hoá học, enzyme cùng nhiều sản phẩm khác và vấn đề môi trường trong sản xuất tinh bột sắn (Bột; Chế biến hoa màu; Công nghiệp thực phẩm; Sản phẩm; Sắn; ) [Vai trò: Nguyễn Xích Liên; Ngô Kế Sương; ] DDC: 664.2 /Price: 25000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1185217. Chế biến tinh bột sắn, dong riềng quy mô hộ gia đình/ B.s.: Hà Đức Hồ (ch.b.), Tôn Gia Hoá, Đoàn Xuân Thìn...- Tái bản lần thứ 1.- H.: Nông nghiệp, 2006.- 22tr.: hình vẽ, ảnh; 19cm. ĐTTS ghi: Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Cục Chế biến Nông Lâm sản và nghề muối Tóm tắt: Giới thiệu giá trị dinh dưỡng và ý nghĩa kinh tế của tinh bột sắn, dong riềng. Qui trình công nghệ và một số mô hình sản xuất tinh bột qui mô nhỏ. Một số phương pháp bảo quản tinh bột (Chế biến; Dong riềng; Sắn; Tinh bột; ) [Vai trò: Cao Văn Hùng; Hà Đức Hồ; Tôn Gia Hoá; Đoàn Xuân Thìn; ] DDC: 631.5 /Price: 6000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1187374. HOÀNG KIM ANH Tinh bột sắn và các sản phẩm từ tinh bột sắn/ Hoàng Kim Anh, Ngô Kế Sương, Nguyễn Xích Liên.- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2006.- 231tr.: hình vẽ; 21cm. Phụ lục: tr. 220-227. - Thư mục: tr. 228 Tóm tắt: Giới thiệu đến cấu trúc, tính chất và các ứng dụng của tinh bột sắn, cũng như quá trình và thiết bị sản xuất tinh bột sắn, công nghệ sản xuất các sản phẩm tinh bột sắn biến tính bằng các phương pháp vật lý, hoá học, enzyme cũng như nhiều sản phẩm khác (Bột sắn; Công nghệ chế biến; Tinh bột; ) [Vai trò: Nguyễn Xích Liên; Ngô Kế Sương; ] DDC: 664 /Price: 25000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1761759. Làm tinh bột sắn, dong riềng và bún khô/ Trung ương Hội nông dân Việt Nam.- In lần thứ 3.- Hà Nội: Thanh niên, 2006.- 24 tr.: minh họa; 19 cm. Tóm tắt: Tài liệu giới thiệu một số kỹ thuật, kinh nghiệm, thiết bị bảo quản, chế biến nông lâm sản và ngành nghề nông thôn để bà con nông dân lựa chọn và ứng dụng |Chế biến thực phẩm; Bột sắn; Bún khô; Dong riềng; | DDC: 641.3 /Price: 4000VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1602292. Làm tinh bột sắn , dong riềng và bún khô.- Hà Nội:: Thanh Niên,.- 24tr.: ;; 19cm.. Đầu trang tên sách ghi: Trung ương hội nông dân Việt Nam Tóm tắt: Giới thiệu một số kỹ thuật , kinh nghiệm , thiết bị về bảo quản , chế biến nông lâm sản về ngành nghề nông thôn để bà con nông dân lựa chọn ứng dụng... (Khoa học ứng dụng; Đậu Tương; ) DDC: 633.3 /Price: 6000vnđ /Nguồn thư mục: [DNBI]. |
1315500. HÀ ĐỨC HỒ Chế biến tinh bột sắn, dong riềng quy mô hộ gia đình/ B.s: Hà Đức Hồ (ch.b), Tôn Gia Hoá, Đoàn Xuân Thìn, Cao Văn Hùng.- H.: Nông nghiệp, 2001.- 19tr : 2 tờ ảnh màu; 19cm. ĐTTS ghi: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Cục Chế biến nông lâm sản và ngành nghề nông thôn Tóm tắt: Giá trị dinh dưỡng và ý nghĩa kinh tế của tinh bột sắn, dong riềng. Qui trình công nghệ, một số mô hình sản xuất tinh bột qui mô nhỏ. Một số phương pháp bảo quản tinh bột {Chế biến; Dong riềng; Tinh bột; sắn; } |Chế biến; Dong riềng; Tinh bột; sắn; | [Vai trò: Cao Văn Hùng; Tôn Gia Hoá; Đoàn Xuân Thìn; ] /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1392245. HOLLENAN, L.W. Chế biến bột sắn và thức ăn từ sắn/ L.W. Hollenan ; Trần Đức Quý dịch.- H.: Kỹ thuật bộ công nghiệp nhẹ, 1967.- 79tr; 19cm.- (Tái hiện phổ biến kỹ thuật) ĐTTS ghi: Bộ công nghiệp nhẹ Tóm tắt: Kinh nghiệm chế biến sắn theo lối thủ công tại một số nước vùng Đông Nam A và châu Mỹ La Tinh, trong đó có một số kinh nghiệm có thể áp dụng tại Việt Nam {Sắn; bột sắn; chế biến; thức ăn; } |Sắn; bột sắn; chế biến; thức ăn; | [Vai trò: Trần Đức Quý; ] /Nguồn thư mục: [NLV]. |