Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 77 tài liệu với từ khoá Chế biến thực phẫm

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1010238. NGUYỄN VIÊN CHI
    Mẹo vặt nấu ăn và chế biến thực phẩm/ Nguyễn Viên Chi b.s..- H.: Nxb. Hà Nội, 2015.- 206tr.; 21cm.- (Tủ sách Nấu ăn)
    ISBN: 9786045508763
    Tóm tắt: Giới thiệu mẹo chọn, chế biến thực phẩm và những mẹo vặt trong nấu ăn
(Chế biến; Nấu ăn; Thực phẩm; )
DDC: 641.5 /Price: 40000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học989582. NGUYỄN VIÊN CHI
    Mẹo vặt nấu ăn và chế biến thực phẩm/ Nguyễn Viên Chi b.s..- H.: Nxb. Hà Nội ; Nhà sách Tân Việt, 2016.- 206tr.; 21cm.- (Tủ sách Nấu ăn)
    ISBN: 9786045508763
    Tóm tắt: Giới thiệu mẹo chọn, chế biến thực phẩm và những mẹo vặt trong nấu ăn
(Chế biến; Nấu ăn; Thực phẩm; )
DDC: 641.5 /Price: 40000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1182403. CHU THỊ THƠM
    Hướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật/ B.s.: Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó.- H.: Lao động, 2006.- 139tr.; 19cm.- (Tủ sách Khuyến nông phục vụ người lao động)
    Thư mục: tr. 134
    Tóm tắt: Giới thiệu các đặc tính sinh học, môi trường sống của các vi sinh vật. Một số cách bảo quản, chế biến thực phẩm lợi dụng đặc tính có ích của vi sinh vật
(Bảo quản; Chế biến; Phương pháp vi sinh vật; Thực phẩm; ) [Vai trò: Nguyễn Văn Tó; Phan Thị Lài; ]
DDC: 664 /Price: 14000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1466557. PHƯỢNG NGA
    Những điều cần tránh trong chế biến thực phẩm/ Phượng Nga b.s.- H.: Thanh niên, 2002.- 251tr.; 19cm..
    Tóm tắt: Hướng dẫn cách chọn, bảo quản và chế biến thực phẩm, phổ biến những kiến thức về dinh dưỡng, chế độ ăn uống hợp lý và cách chế biến một số món ăn thường dùng hằng ngày
{Chế biến thực phẩm; Nấu ăn; Vệ sinh thực phẩm; } |Chế biến thực phẩm; Nấu ăn; Vệ sinh thực phẩm; | [Vai trò: Phượng Nga; ]
DDC: 641 /Price: 24.500đ/1.000b. /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1506103. HỒ SƯỞNG
    Vi sinh vật trong bảo quản và chế biến thực phẩm/ Hồ Sưởng, Lương Đức Phẩm, Lê Văn Tố, Nguyễn Thị Hoa.- H.: Nông nghiệp, 1982.- ...tập; 19cm.
    Tóm tắt: Các quá trình sinh hóa của vi sinh vật liên quan bảo quản và chế biến thực phẩm. ý nghĩa của quá trình đó đối với các thực phẩm: thịt, cá, sữa, đường, bột, dầu mỡ, prôtêin vi sinh vật. ứng dụng enzim vi sinh vật chế biến sản phẩm: xúc xích, lạp xường, bơ, sữa chua, phomát, bánh mỳ...
{Vi khuẩn; Vi sinh vật; bảo quản; chế biến; công nghiệp thực phẩm; nấm mốc; thực phẩm; } |Vi khuẩn; Vi sinh vật; bảo quản; chế biến; công nghiệp thực phẩm; nấm mốc; thực phẩm; | [Vai trò: Hồ Sưởng; Lê Văn Tố; Lương Đức Phẩm; Nguyễn Thị Hoa; ]
/Price: 9,00đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1109283. Công nghệ chế biến thực phẩm/ Lê Thanh Hải, Phan Thị Ngọc Tuyết, Nguyễn Thị Thảo Loan....- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Trẻ, 2010.- 159tr.: hình vẽ, bảng; 26cm.
    Tóm tắt: Trình bày một số công thức chế biến hoá sinh thực phẩm áp dụng với các sản phẩm bánh trung thu, mayonaise, nem chua...Giới thiệu đề thi hoá sinh- enzyme tham khảo một số đề thi các môn chuyên ngành.
(Công nghệ chế biến; Thực phẩm; ) [Vai trò: Lê Thanh Hải; Mai Thị Thuỳ Nga; Nguyễn Thị Ngọc Yến; Nguyễn Thị Thảo Loan; Phan Thị Ngọc Tuyết; ]
DDC: 664 /Price: 59000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1357420. NGUYỄN KIM HOÀNH
    Bảo quản và chế biến thực phẩm trong gia đình/ Nguyễn Kim Hoành.- Hải Phòng: Nxb. Hải Phòng, 1987.- 120tr; 19cm.
    Tóm tắt: Khái quát về dinh dưỡng thực phẩm. Cách chế biến các loại thực phẩm từ rau quả, thịt cá, chế biến gia vị, đồ uống. Cách bảo quản ngũ cốc, hoa màu
{Thực phẩm; bảo quản; chế biến; dinh dưỡng; } |Thực phẩm; bảo quản; chế biến; dinh dưỡng; |
/Price: 75d00 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1491675. DAGOON, JESSE D.
    Dinh dưỡng ứng dụng và chế biến thực phẩm/ Jesse D.Dagoon.- H.: Nông nghiệp, 2000.- 275tr.; 20cm..
    Tóm tắt: Những hiểu biết về dinh dưỡng và những nguyên tắc trong bảo quản, chế biến thực phẩm tại nhà bằng nhiều cách: muối, đóng hộp, làm khô
{Thực phẩm; bảo quản nông sản; chế biến thực phẩm; } |Thực phẩm; bảo quản nông sản; chế biến thực phẩm; | [Vai trò: Dagoon, Jesse D.; ]
DDC: 641.302 /Price: 28.000đ/000b /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1500545. NGUYỄN TRỌNG CẨN
    Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản. T.2: Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín/ Nguyễn Trọng Cẩn, Đỗ Minh Phụng.- H.: Nxb. Nông nghiệp, 1990.- 412tr.; 21cm..
    Tóm tắt: Giới thiệu về lý luận và các quá trình công nghệ cơ bản của ướp muối thủy sản, chế biến nước mắm, chế biến khô và một số mặt hàng về thức ăn gia vị, thức ăn chín thủy sản
{Công nghệ chế biến; thủy sản; thực phẩm; } |Công nghệ chế biến; thủy sản; thực phẩm; | [Vai trò: Nguyễn Trọng Cẩn; Đỗ Minh Phụng; ]
DDC: 664.949 /Price: 7.200đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học969642. HÀ THANH TOÀN
    Giáo trình kỹ thuật các quá trình sinh học trong chế biến thực phẩm/ B.s.: Hà Thanh Toàn (ch.b.), Nguyễn Công Hà, Lê Nguyễn Đoan Duy.- Cần Thơ: Đại học Cần Thơ, 2017.- 174tr.: hình vẽ, bảng; 24cm.
    Thư mục: tr. 173-174
    ISBN: 9786049199523
    Tóm tắt: Khái quát về công nghệ sinh học, các quá trình sinh học; vi sinh vật và động học tế bào vi sinh vật trong kỹ thuật sinh học; công nghệ enzyme trong thực phẩm; thiết bị phản ứng sinh học; kỹ thuật thu hồi sản phẩm; sự tiệt trùng
(Chế biến thực phẩm; Kĩ thuật; Quá trình sinh học; ) [Vai trò: Lê Nguyễn Đoan Duy; Nguyễn Công Hà; ]
DDC: 664.0240711 /Price: 45000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1096980. LÝ NGUYỄN BÌNH
    Các quá trình nhiệt độ cao trong chế biến thực phẩm/ Lý Nguyễn Bình (ch.b.), Nguyễn Nhật Minh Phương.- H.: Nông nghiệp, 2011.- 155tr.: hình vẽ, ảnh; 21cm.
    Thư mục: tr. 155
    Tóm tắt: Trình bày các phương pháp tính toán giá trị thanh/tiệt trùng (F-value) thực tế đạt được sau khi thực hiện quá trình xử lý nhiệt và giá trị thanh/tiệt trùng yêu cầu phải đạt tới cho từng sản phẩm thực phẩm cụ thể, các phương pháp tính toán giá trị chế biến nhiệt (C-value) cho từng thuộc tính chất lượng của thực phẩm, qua đó có cơ sở phân tích, tổng hợp và xác lập các chế độ thanh/tiệt trùng hợp lý cho từng sản phẩm thực phẩm
(Chế biến; Công nghệ; Nhiệt độ cao; Thực phẩm; ) [Vai trò: Nguyễn Nhật Minh Phương; ]
DDC: 664 /Price: 50000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1095748. NGUYỄN CÔNG HÀ
    Giáo trình kỹ thuật thực phẩm 3: Quá trình sinh hoá trong chế biến thực phẩm/ B.s.: Nguyễn Công Hà, Nguyễn Đoan Duy.- Cần Thơ: Đại học Cần Thơ, 2011.- 94tr.: hình vẽ, bảng; 24cm.
    Thư mục: tr. 94
    Tóm tắt: Giới thiệu sơ lược về công nghệ sinh học, kĩ thuật hoá sinh học, động học enzyme, kĩ thuật sử dụng enzyme, các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động của enzyme và ứng dụng của enzyme trong công nghiệp, động học tế bào và sự lên men, kĩ thuật thu hồi sản phẩm, sự tiệt trùng và tẩy trùng trong công nghệ thực phẩm
(Công nghệ sinh học; ) {Công nghệ thực phẩm; } |Công nghệ thực phẩm; | [Vai trò: Nguyễn Đoan Duy; ]
DDC: 664 /Price: 19000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1087504. PHAN VĂN THƠM
    Sổ tay thiết kế thiết bị hoá chất và chế biến thực phẩm đa dụng/ Phan Văn Thơm b.s..- Cần Thơ: Đại học Cần Thơ, 2011.- 262tr.: hình vẽ, bảng; 26cm.
    Phụ lục: tr. 230-262. - Thư mục cuối sách
    Tóm tắt: Giới thiệu tất các vấn đề cơ bản cho việc thiết kế, tính toán các quá trình, thiết bị của ngành hoá chất và thực phẩm dựa trên thông số: đơn vị đo lường, bảng tra số liệu, tính toán quá trình cô đặc, hấp thụ, chưng luyện, sấy đường hầm, sấy thùng quay
(Chế biến; Hoá chất; Thiết bị; Thiết kế; Thực phẩm; )
DDC: 664 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1503267. HỒ SƯỞNG
    Vi sinh vật trong bảo quản và chế biến thực phẩm. T.1/ Hồ Sưởng, Lương Đức Phẩm, Lê Văn Tố, Nguyễn Thị Hoa.- H.: Nông nghiệp, 1982.- 225tr.:minh hoạ; 19cm.
    Tóm tắt: Các quá trình sinh hóa của vi sinh vật liên quan bảo quản và chế biến thực phẩm. ý nghĩa của quá trình đó đối với các thực phẩm: thịt, cá, sữa, đường, bột, dầu mỡ, prôtêin vi sinh vật. ứng dụng enzim vi sinh vật chế biến sản phẩm: xúc xích, lạp xường, bơ, sữa chua, phomát, bánh mỳ...
{Vi khuẩn; Vi sinh vật; bảo quản; chế biến; công nghiệp thực phẩm; nấm mốc; thực phẩm; } |Vi khuẩn; Vi sinh vật; bảo quản; chế biến; công nghiệp thực phẩm; nấm mốc; thực phẩm; | [Vai trò: Hồ Sưởng; Lê Văn Tố; Lương Đức Phẩm; Nguyễn Thị Hoa; ]
/Price: 9,00đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1229958. HÀ THỊ ANH ĐÀO
    Những điều cần biết về vệ sinh an toàn thực phẩm: Tài liệu dùng cho người trực tiếp chế biến thực phẩm và người tiêu dùng/ Hà Thị Anh Đào ; Hiệu đính: Phan Thị Kim.- H.: Y học, 1999.- 42tr : tranh vẽ; 21cm.
    ĐTTS ghi: Bộ Y tế. Viện Dinh dưỡng. - Phụ lục: tr. 28-41. - Thư mục: tr. 42
    Tóm tắt: Phân tích những nguyên nhân gây ô nhiễm thực phẩm và đề xuất 10 lời khuyên về cách chọn thực phẩm, sử dụng nguồn nước, bảo đảm dụng cụ nấu nướng sạch sẽ, giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh ăn uống
{Vệ sinh thực phẩm; an toàn thực phẩm; sách thường thức; } |Vệ sinh thực phẩm; an toàn thực phẩm; sách thường thức; |
/Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1639947. NGUYỄN, LÊ ANH ĐÀO
    Bài giảng công nghệ chế biến thực phẩm chức năng/ Nguyễn Lê Anh Đào, Nguyễn Quốc Thịnh.- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, 2018.- 119 tr.: ill.; 28 cm.
    Sách photocopy
    Tóm tắt: Nội dung sách giới thiệu khái niệm chung về thực phẩm chức năng, ứng dụng các nghiên cứu mới trong dinh dưỡng học, phát triển các nghiên cứu liên quan đến mơi quan hệ giữa chế độ ăn uống và phòng chống bệnh tật.
(Food; Thực phẩm; ) |Chế biến thủy sản; Biotechnology; Công nghệ sinh học; | [Vai trò: Nguyễn, Quốc Thịnh; ]
DDC: 664.949 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1612081. LÊ MỸ HỒNG
    Giáo trình công nghệ chế biến thực phẩm đóng hộp: Mã số môn học CB356/ Lê Mỹ Hồng.- Cần Thơ: ĐH Cần Thơ, 2005.- 109tr.; 27cm..
    ĐTTS ghi: Trường ĐH Cần Thơ.Khoa Nông Nghiệp và Sinh học ứng dụng
|công nghệ thực phẩm; thực phẩm đóng hộp; |
DDC: 664 /Nguồn thư mục: [SDTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1737233. PHAN, VĂN THƠM
    Sổ tay thiết kế thiết bị hóa chất và chế biến thực phẩm đa dụng/ Phan Văn Thơm.- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, 2004.- 276 tr.; 27 cm.
    Tóm tắt: Sách hướng dẫn cách chọn lựa địa điểm xây dựng một phân xưởng, một xí nghiệp sao cho hợp lý, chọn quy trình và tính toán thiết bị sản xuất với đầy đủ các thông số điều hành như: kích thước hình học, năng suất công suất, ...
(Chemical apparatus; Scientific apparatus and instruments; Chemical engineering; ) |Công nghệ thực phẩm; Thiết bị hóa chất; Thiết bị hóa công nghệ; Equipment and supplies; |
DDC: 681.754 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1652327. TẠ THUÝ
    Phân tích hiệu quả HĐKD tại xưởng chế biến thực phẩm II thuộc công ti thương nghiệp tổng hợp Cần Thơ: Luận văn tốt nghiệp Đại học Kinh tế khóa 22/ Tạ Thuý.- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, Khoa Kinh tế, 2000; 50tr..
|Lớp Ngoại Thương K22; |
/Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1702871. NGUYỄN THANH LONG
    Thẩm định lại dự án đầu tư nhà máy chế biến thực phẩm đông lạnh xuất khẩu SOHAFARM: Luận văn tốt nghiệp Đại học Kinh tế Khóa 22/ Nguyễn Thanh Long.- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, Khoa Kinh tế, 2000; 101tr..
|Lớp QTKD K22; |
/Nguồn thư mục: [SCTHU].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.