1498881. KRETOVITS, V.L. Sử dụng chế phẩm Enzim trong công nghiệp thực phẩm/ V. L. Kretovits, V. L. Iarovenko; Quách Đĩnh dịch.- H.: Khoa học kỹ thuật, 1982.- 315tr.; 27cm. Tóm tắt: Về một số các đặc tính và yêu cầu của việc sử dụng các chế phẩm Enzim trong các ngành công nghiệp thực phẩm: Sản xuất bánh mỳ, công nghiệp bánh kẹo, công nghiệp rượu, bia, rượu vang... {Hóa thực phẩm; chế phẩm Enzim; công nghiệp thực phẩm; } |Hóa thực phẩm; chế phẩm Enzim; công nghiệp thực phẩm; | [Vai trò: Iarovenko, V.L.; Kretovits, V.L.; Quách Đĩnh; ] DDC: 664 /Price: 14,40đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1608056. KRETOVITS, V.L Sử dụng chế phẩm enzim trong công nghệ thực phẩm/ V.L.Kretovits, V.L.Iarovenko; Quách Đĩnh,...dịch [ et.al ].- H.: Khoa học và kỹ thuật, 1982.- 315 tr.; 27 cm.. (Chế phẩm enzim; Hóa thực phẩm; ) |Công nghệ thực phẩm; | [Vai trò: Nguyễn Văn Thoa; Nguyễn Văn Tiếp; Quách Đĩnh; V.L.Iarovenko; ] DDC: 664 /Nguồn thư mục: [SDTHU]. |