Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 5 tài liệu với từ khoá Cookery

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1714054. Những món ăn Việt Nam (Việt - Anh - Pháp)Vietnamese cookery = Recettes du Viet Nam/ Hoài Hương sưu tầm và biên soạn.- Đà Nẵng: Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2005.- 404 tr.; 21 cm.
(Cookery, vietnamese; ) |Gia chánh; Ẩm thực Việt Nam; | [Vai trò: Hoài Hương; ]
DDC: 641.5 /Price: 45000 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học879087. RAMSAY, GORDON
    Khoá học nấu ăn tại gia của Gordon Ramsay= Gordon Ramsay's ultimate cookery course/ Trần Phương Thảo dịch.- H.: Thế giới, 2021.- 310 tr.: ảnh; 24 cm.
    ISBN: 9786047797417
    Tóm tắt: Giới thiệu hơn 120 công thức nấu ăn hiện đại, đơn giản và dễ tiếp cận. Chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm mà tác giả đã đúc kết được sau nhiều năm đứng bếp để biến quá trình nấu nướng thành một quãng thời gian đẹp đẽ và thư giãn
(Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) [Vai trò: Trần Phương Thảo; ]
DDC: 641.5 /Price: 255000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học882995. OHSAWA, GEORGE
    Thuật nấu ăn theo phương pháp Ohsawa= Zen cookery/ George Ohsawa ; Huỳnh Văn Ba dịch.- Đà Nẵng: Nxb. Đà Nẵng, 2021.- 179 tr., 8tr. ảnh màu; 19 cm.
    ISBN: 9786048459932
    Tóm tắt: Trình bày về lý thuyết nghệ thuật nấu ăn dựa trên phép biện chứng âm dương và nguyên lý vũ trụ thống nhất của Á Đông. Giới thiệu nguyên liệu và cách chế biến các món ăn theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa như các món ăn từ hạt ngũ cốc và đậu, rau củ, gia vị, bánh trái, các món ăn tráng miệng, thức uống...
(Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) {Phương pháp thực dưỡng; } |Phương pháp thực dưỡng; | [Vai trò: Huỳnh Văn Ba; ]
DDC: 641.563 /Price: 95000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1194095. Lee Wade's Korean cookery/ Ed.: Joan Rutt, Sandra Mattielli.- Elizabeth, NJ: Hollym, 2006.- 95 p.: phot.; 23 cm.
    ISBN: 0930878450
    Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến các món ăn Hàn Quốc do nữ đầu bếp Lee Wade thực hiện: các món súp và gạo, các món xào, rán, và các món bánh truyền thống Hàn Quốc.
(Chế biến; Món ăn; Nấu nướng; ) [Hàn Quốc; ] [Vai trò: Mattielli, Sandra; Rutt, Joan; ]
DDC: 641.509519 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1270038. Frofessional cookery skills: A Practical Approach.- Lần thứ 2.- H.: Thế giới, 2004.- 188tr.: hình vẽ; 21x30cm.- (Vietnam tourism certification board)
    Chính văn bằng tiếng Anh
    Phụ lục: tr. 165-185. - Thư mục: tr.186
    Tóm tắt: Giới thiệu chung về kỹ thuật chế biến các món ăn và các cách tổ chức nấu nướng trong phạm vi khách sạn cũng như trong gia đình như: cách nấu các loại súp, các mon salát, chế biến hải sản, thịt bò, thịt gà,...
(Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; )
DDC: 641.5 /Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.