1714054. Những món ăn Việt Nam (Việt - Anh - Pháp)Vietnamese cookery = Recettes du Viet Nam/ Hoài Hương sưu tầm và biên soạn.- Đà Nẵng: Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2005.- 404 tr.; 21 cm. (Cookery, vietnamese; ) |Gia chánh; Ẩm thực Việt Nam; | [Vai trò: Hoài Hương; ] DDC: 641.5 /Price: 45000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
879087. RAMSAY, GORDON Khoá học nấu ăn tại gia của Gordon Ramsay= Gordon Ramsay's ultimate cookery course/ Trần Phương Thảo dịch.- H.: Thế giới, 2021.- 310 tr.: ảnh; 24 cm. ISBN: 9786047797417 Tóm tắt: Giới thiệu hơn 120 công thức nấu ăn hiện đại, đơn giản và dễ tiếp cận. Chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm mà tác giả đã đúc kết được sau nhiều năm đứng bếp để biến quá trình nấu nướng thành một quãng thời gian đẹp đẽ và thư giãn (Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) [Vai trò: Trần Phương Thảo; ] DDC: 641.5 /Price: 255000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
882995. OHSAWA, GEORGE Thuật nấu ăn theo phương pháp Ohsawa= Zen cookery/ George Ohsawa ; Huỳnh Văn Ba dịch.- Đà Nẵng: Nxb. Đà Nẵng, 2021.- 179 tr., 8tr. ảnh màu; 19 cm. ISBN: 9786048459932 Tóm tắt: Trình bày về lý thuyết nghệ thuật nấu ăn dựa trên phép biện chứng âm dương và nguyên lý vũ trụ thống nhất của Á Đông. Giới thiệu nguyên liệu và cách chế biến các món ăn theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa như các món ăn từ hạt ngũ cốc và đậu, rau củ, gia vị, bánh trái, các món ăn tráng miệng, thức uống... (Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) {Phương pháp thực dưỡng; } |Phương pháp thực dưỡng; | [Vai trò: Huỳnh Văn Ba; ] DDC: 641.563 /Price: 95000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1194095. Lee Wade's Korean cookery/ Ed.: Joan Rutt, Sandra Mattielli.- Elizabeth, NJ: Hollym, 2006.- 95 p.: phot.; 23 cm. ISBN: 0930878450 Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến các món ăn Hàn Quốc do nữ đầu bếp Lee Wade thực hiện: các món súp và gạo, các món xào, rán, và các món bánh truyền thống Hàn Quốc. (Chế biến; Món ăn; Nấu nướng; ) [Hàn Quốc; ] [Vai trò: Mattielli, Sandra; Rutt, Joan; ] DDC: 641.509519 /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1270038. Frofessional cookery skills: A Practical Approach.- Lần thứ 2.- H.: Thế giới, 2004.- 188tr.: hình vẽ; 21x30cm.- (Vietnam tourism certification board) Chính văn bằng tiếng Anh Phụ lục: tr. 165-185. - Thư mục: tr.186 Tóm tắt: Giới thiệu chung về kỹ thuật chế biến các món ăn và các cách tổ chức nấu nướng trong phạm vi khách sạn cũng như trong gia đình như: cách nấu các loại súp, các mon salát, chế biến hải sản, thịt bò, thịt gà,... (Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) DDC: 641.5 /Nguồn thư mục: [NLV]. |