Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 2 tài liệu với từ khoá Food handling

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1262157. SCOTT, ELIZABETH
    How to prevent food poisoning: A practical guide to safe cooking, eating, and food handling/ Elizabeth Scott, Paul Sockett.- New York,...: John Wiley and Sons, 1998.- xiii, 207 p.; 23 cm.
    Bibliogr. at the end of the book. - Ind.
    ISBN: 0471195766
    Tóm tắt: Tìm hiểu những vấn đề về ngộ độc thức ăn, tìm hiểu những nguyên nhân dẫn đến ngộ độc. Đưa ra một số phương pháp để tránh ngộ độc thức ăn trong bếp cũng như khi đi mua đồ. Hướng dẫn những điều cần làm để an toàn nấu nướng, an toàn khi đi ăn ở ngoài,..
(An toàn thực phẩm; Ngộ độc thức ăn; Phòng trừ; ) [Vai trò: Sockett, Paul; ]
DDC: 363.19 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1739731. Proceedings ASEAN workshop on food irradiation: Organized by the ASEAN food handling Bureau in collaboration with the atomic energy commission of Thailand under the auspices of the ASEAN-COFAF sub-commitee on food handling.- Bangkok: ASEAN Food Handling Bureau, 1985.- ix, 150 p.; 22 cm.
    ISBN: 9679932060
    Tóm tắt: This book introduce about food irradiation, state of the art. ASEAN country papers on food irradiation. Economics of food irradiation. Food irradiation - institutional issues. Report of the panel on the worshop findings and recommentdations list of participants
(Radiation preservation of food; Bảo quản bức xạ thực phẩm; ) |Công nghệ thực phẩm; Congresses; Hội nghị; |
DDC: 664.0288 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.