Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 172 tài liệu với từ khoá Kỹ thuật chế biến

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1435801. NGUYỄN DZOÃN CẨM VÂN
    Kỹ thuật chế biến bún, mì, cháo, phở/ Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân.- H.: Hồng Đức, 2019.- 175 tr.; 21 cm.
    ISBN: 9786048962364
(Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; )
DDC: 641.8 /Price: 52000 đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1620509. ĐỖ, KIM TRUNG
    Kỹ thuật chế biến món ăn chay/ Đỗ Kim Trung..- Hà Nội: Hồng Đức, 2018.- 189 tr.: ảnh màu; 21 cm.
    ISBN: 9786048948405
    Tóm tắt: Hướng dẫn các phụ liệu thực phẩm chay, các món canh chay, các món xào chiên, các món kho hấp nướng và dưa cà mắm muối
(Nấu ăn; ) |Món ăn chay; Chế biến; |
DDC: 641.5 /Price: 52000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1744804. ANH THƠ
    Kỹ thuật chế biến 300 món ăn dặm cho bé/ Anh Thơ.- Hà Nội: Hồng Đức, 2015.- 223 tr.; 21 cm.
    ISBN: 9786048669027
    Tóm tắt: Tập hợp và giải đáp tất cả những thắc mắc về vấn đề ăn dặm của trẻ, cung cấp cho các bà mẹ thêm nhiều kiến thức căn bản và vô cùng cần thiết để chuẩn bị và chế biến những thực đơn dinh dưỡng cho trẻ
(Chăm sóc sức khỏe; Chế biến; ) |Chế độ dinh dưỡng; Món ăn dặm; Món ăn; Nấu ăn; Trẻ em; |
DDC: 613.2 /Price: 48000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1356255. VIỆN KINH TẾ - KỸ THUẬT THƯƠNG NGHIỆP
    Kỹ thuật chế biến món ăn/ Viện kinh tế - kỹ thuật thương nghiệp.- H.: Tạp chí nội thương, 1986.- 116tr; 19cm.
    Tóm tắt: Kỹ thuật chế biến món ăn: Cách lựa chọn, nguyên liệu, sơ chế thực phẩm. Các phương pháp chế biến món ăn thông thường và một số món ăn đặc sản
{Món ăn; kỹ thuật; nấu ăn; } |Món ăn; kỹ thuật; nấu ăn; |
DDC: 641.7 /Price: 7,50đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1370178. NGUYỄN VĂN PHI
    Nhựa cánh kiến đỏ: Kỹ thuật chế biến và sử dụng/ Nguyễn Văn Phi, Phạm Đình Thanh.- H.: Khoa học kỹ thuật, 1977.- 187tr : minh hoạ; 21cm.
    Thư mục
    Tóm tắt: Nguồn gốc, tính chất cơ, lý, hoá học của nhưạ cánh kiến, cách nuôi, kỹ thuật chế biến, áp dụng
{Nhựa cánh kiến đỏ; chế biến; nguồn gốc; sử dụng; tính chất; } |Nhựa cánh kiến đỏ; chế biến; nguồn gốc; sử dụng; tính chất; | [Vai trò: Phạm Đình Thanh; ]
DDC: 667 /Price: 0,75đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1473269. LÊ VĂN LIỄN
    Kỹ thuật chế biến bảo quản phụ phẩm nông nghiệp và thủy hải sản làm thức ăn chăn nuôi/ Lê Văn Liễn, Nguyễn Hữu Tào.- H.: Lao động xã hội, 2004.- 93tr; 19cm.- (Tủ sách khuyến nông)
    Thư mục: tr.89 - 91
    Tóm tắt: Giới thiệu phương pháp chế biến, dự trữ, xử dụng một số phụ phẩm nông nghiệp phục vụ chăn nuôi.
(Chế biến lương thực; Gia súc; Nông ngiệp; ) [Vai trò: Nguyễn Hữu Tào; ]
DDC: 636.08 /Price: 11000đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1502389. HOÀNG MINH TRANG
    Kỹ thuật chế biến cà phê/ Hoàng Minh Trang.- H.: Nông nghiệp, 1983.- 162tr: hình vẽ; 19cm.
    Tóm tắt: Sơ lược lịch sử trồng cà phê trên thế giới và trong nước, địa vị, kinh tế, đặc tính của cây cà phê; Kỹ thuật chế biến cà phê nhân, cà phê bột, cà phê hoà tan, cách bảo quản...
{Kỹ thuật chế biến; cà phê; } |Kỹ thuật chế biến; cà phê; | [Vai trò: Hoàng Minh Trang; ]
DDC: 663.93 /Price: 6,50đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1182387. CHU THỊ THƠM
    Kỹ thuật chế biến thức ăn cho gia súc nhai lại/ B.s.: Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó.- H.: Lao động, 2006.- 140tr.; 19cm.- (Tủ sách Khuyến nông phục vụ người lao động)
    Tóm tắt: Các kiến thức về thức ăn xơ và cách chế biến thức ăn cho gia súc nhai lại chế biến: cơ, chất xơ thô, các loại phụ phẩm khác
(Chế biến; Gia súc; Thức ăn; ) [Vai trò: Nguyễn Văn Tó; Phan Thị Lài; ]
DDC: 636.2 /Price: 14000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1521429. Hướng dẫn kỹ thuật chế biến chè xanh.- H.: Nông nghiệp, 2016.- 80tr.; 21cm.- (Hội cơ khí nông nghiệp Việt Nam)
    ISBN: 9786046024279
    Tóm tắt: Trình bày các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng chè; Quy trình kỹ thuật chế biến chè xanh; Kỹ thuật vận hành, bảo dưỡng các máy chế biến chè xanh.
{Chè xanh; Chế biến; Kỹ thuật; } |Chè xanh; Chế biến; Kỹ thuật; |
DDC: 663.94 /Nguồn thư mục: [SKGI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1558974. Kỹ thuật chế biến món ăn đãi tiệc/ Hà Phương biên soạn.- H.: Văn hóa Thông tin, 2010.- 202tr; 21cm.
    Tóm tắt: Trình bày thành phần nguyên liệu và các bước chế biến món ăn khai vị, món chính, món tráng miệng để đãi tiệc
{Chế biến thực phẩm; Món ăn; Nấu ăn; Phương pháp nấu ăn; Quản lý gia đình; } |Chế biến thực phẩm; Món ăn; Nấu ăn; Phương pháp nấu ăn; Quản lý gia đình; | [Vai trò: Hà Phương; ]
DDC: 641.5 /Price: 32000đ /Nguồn thư mục: [NBTH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1196267. Kỹ thuật chế biến lương thực. T.1/ Bùi Đức Hợi (ch.b.), Lê Hồng Khanh, Mai Văn Lề...- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2006.- 370tr.: hình vẽ, bảng; 27cm.
    Sách kỷ niệm 50 thành lập Trường đại học Bách khoa Hà Nội
    Tóm tắt: Gồm các kiến thức cơ bản về: cơ sở lí thuyết của các quá trình chế biến lương thực, kĩ thuật sản xuất các loại gạo, các loại bột, sản xuất bánh mì và mì sợi, sản xuất thức ăn hỗn hợp cho gia súc
(Chế biến; Lương thực; ) [Vai trò: Bùi Đức Hợi; Hoàng Thị Ngọc Châu; Lê Hồng Khanh; Lê Thị Cúc; Mai Văn Lề; ]
DDC: 664 /Price: 70000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1454961. NGUYỄN VĂN HUYỀN
    Kỹ thuật chế biến và gia công chất dẻo/ Nguyễn Văn Huyền.- H.: Xây dựng, 2008.- 268tr; 27cm.
    Thư mục: tr.264 - 265
    Tóm tắt: Giới thiệu khái quát những vấn đề của chất dẻo đến công nghệ chế biến, sản xuất các sản phẩm từ chất dẻo, cùng các thông số công nghệ chế biến đến các thông số trong gia công chất dẻo
(Chất dẻo; Công nghệ chế biến; Gia công; )
DDC: 668.4 /Price: 62000đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1513246. CHU THỊ THƠM
    Kỹ thuật chế biến một số sản phẩm cây hoa màu và cây nông nghiệp/ biên soạn: Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó.- H.: Lao động, 2006.- 139tr; 19cm.- (Tủ sách khuyến nông phục vụ người lao động)
    Tóm tắt: trình bày cách ngăn ngừa sự tự phân hủy, ức chế sự phát triển của vi sinh vật, giữ được chất lượng các sản phẩm mà người nông dân sản xuất ra
{Nông nghịêp; cây hoa màu; cây nông nghiệp; } |Nông nghịêp; cây hoa màu; cây nông nghiệp; | [Vai trò: Nguyễn Văn Tó; Phan Thị Lài; ]
DDC: 641.303 /Price: 14000 /Nguồn thư mục: [SKGI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1500998. TRẦN ĐỨC BA
    Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản/ Trần Đức Ba, Lê Vi Phúc, Nguyễn Văn Quan.- H.: Đại học và giáo dục chuyên nghiệp, 1990.- 289tr.: biểu mẫu 17tr.Phụ lục; 27cm..
    Tóm tắt: Trình bày tính chất, đặc điểm, giá trị của nguyên liệu thủy sản, hướng dẫn kỹ thuật làm lạnh và bảo quản lạnh thủy sản, làm đông lạnh thủy sản, kỹ thuật bảo quản thủy sản đông lạnh, kỹ thuật làm tan giá và làm ẩm thủy sản đông lạnh, kỹ thuật kiểm tra chất lượng sản phẩm trong công nghiệp chế biến lạnh thủy sản
{Chế biến; công nghiệp thực phẩm; thủy sản; đông lạnh; } |Chế biến; công nghiệp thực phẩm; thủy sản; đông lạnh; | [Vai trò: Lê Vi Phúc; Nguyễn Văn Quan; Trần Đức Ba; ]
DDC: 641.79 /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1538005. THIÊN KIM
    Kỹ thuật chế biến món Sushi/ Thiên Kim.- H.: Nxb.Thời đại, 2011.- 180tr: Ảnh màu minh hoạ; 24cm.
    ISBN: 131842
    Tóm tắt: Giới thiệu các loại dụng cụ, nguyên liệu và phương pháp chế biến món Sushi của Nhật Bản
{Nhật Bản; Nấu ăn dân tộc; Phương pháp nấu ăn; Sushi; Thực phẩm; } |Nhật Bản; Nấu ăn dân tộc; Phương pháp nấu ăn; Sushi; Thực phẩm; |
DDC: 641.5952 /Price: 115000đ /Nguồn thư mục: [NBTH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1459066. HOÀI AN
    230 thực đơn bổ dưỡng cho trẻ: Kỹ thuật chế biến món ăn ngon cho trẻ/ Hoài An b.s..- H.: Văn hoá thông tin, 2009.- 163tr; 19cm.
    Tóm tắt: Cách chế biến các món bột, xúp, canh, các món ăn mặn và các món phụ, các thức uống bổ dưỡng cho trẻ
(Chăm sóc sức khoẻ; Dinh dưỡng; Món ăn; Nuôi trẻ; Nấu ăn; )
DDC: 641.508 /Price: 25000đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1160834. Kỹ thuật chế biến lương thực. T.2/ B.s.: Bùi Đức Hợi (ch.b.), Lê Hồng Khanh, Mai Văn Lề...- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2007.- 284tr.: hình vẽ; 27cm.
    ĐTTS ghi: Trường đại học Bách Khoa Hà Nội
    Phụ lục: tr. 252-278. - Thư mục: tr. 279
    Tóm tắt: Trình bày kĩ thuật sản xuất tinh bột, sản xuất bánh mì và mì sợi, sản xuất thức ăn hỗn hợp cho chăn nuôi: nguyên lý, tính chất, công nghệ sản xuất...
(Bánh mì; Chế biến; Lương thực; Mì sợi; Thức ăn; ) [Vai trò: Bùi Đức Hợi; Hoàng Thị Ngọc Châu; Lê Hồng Khanh; Lê Thị Cúc; Mai Văn Lề; ]
DDC: 641.3 /Price: 56000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1091774. Kỹ thuật chế biến các món ăn Hàn Quốc/ Biên dịch: Vân Anh, Quốc Sỹ.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2011.- 201tr.: ảnh màu; 21cm.
    Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và kỹ thuật chế biến các món ăn Hàn Quốc như món nấu sôi-xúp-hầm, món hầm-xào-nấu với nước tương, các món nướng, món chiên, món hấp, món rau trộn, món ăn nhẹ- ăn phụ...
(Chế biến; Hàn Quốc; Món ăn; Nấu ăn; ) [Vai trò: Quốc Sỹ; Vân Anh; ]
DDC: 641.595195 /Price: 77000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1659095. HOÀNG, HOÀI LINH
    Kỹ thuật chế biến các món trộn và nước rau quả/ Hoàng Hoài Linh ; Tiểu Quỳnh.- Thành phố Hồ Chí Minh: Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2005.- 119 tr.; 28 cm.
(Cookery; ) |Gia chánh; Kỹ thuật chế biến món ăn thức uống; | [Vai trò: Tiểu Quỳnh; ]
DDC: 641.8 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1504768. TỐNG VĂN HẰNG
    Cơ sở sinh hóa và kỹ thuật chế biến trà/ Tống Văn Hằng.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp Hồ Chí Minh, 1985.- 136tr.: hình vẽ; 19cm.
    Thư mục cuối sách
    Tóm tắt: Đặc tính thực vật, thành phần hóa học, tổ chức thu hái, vận chuyển, bảo quản và chế biến chè
{Chè; chế biến; thành phần hóa học; } |Chè; chế biến; thành phần hóa học; | [Vai trò: Tống Văn Hằng; ]
DDC: 664 /Price: 17đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.