1768024. NGUYỄN XUÂN PHƯƠNG Kỹ thuật làm lạnh thực phẩm/ Nguyễn Xuân Phương.- Hà Nội: Khoa học và kỹ thuật, 2004.- 270 tr.; 24 cm. Tóm tắt: Các ứng dụng trong quá trình làm lạnh thực phẩm |Kỹ thuật lạnh; Thực phẩm; | DDC: 664 /Price: 34.000đ /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
902886. THẨM BỘI CHÂU Kỹ thuật làm lạnh/ Thẩm Bội Châu ; Lê Văn Điểm h.đ..- Hải Phòng: Nxb. Hàng hải, 2020.- xviii, 401 tr.: hình vẽ; 27 cm. Thư mục cuối chính văn ISBN: 9786049372353 Tóm tắt: Gồm những kiến thức cơ bản về kỹ thuật làm lạnh, bao gồm: công chất làm lạnh và các tác động tới môi trường, lý thuyết các chu trình làm lạnh, các thiết bị cơ bản của hệ thống làm lạnh, tính toán cân bằng nhiệt, tự động điều khiển hệ thống làm lạnh và các ứng dụng của kỹ thuật làm lạnh (Kĩ thuật; Làm lạnh; ) [Vai trò: Lê Văn Điểm; ] DDC: 621.5640711 /Price: 120000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |