1367446. PHAN HIỀN Sổ tay quản lý kho lạnh thực phẩm/ Phan Hiền.- H.: Nông nghiệp, 1978.- 230tr; 19cm. Tóm tắt: Giới thiệu sơ bộ kĩ thuật làm lạnh và bảo quản thực phẩm của kho lạnh trong công nghệ chế biến thực phẩm ở nước ta. Vấn đề bảo quản từng loại thực phẩm như: thịt, cá, gà, vịt, ngan, ngỗng, trứng, sữa và các loại rau quả, ... Trong các kho thực phẩm lạnh, các quy tắc vệ sinh công nghiệp nhà máy lạnh,... {Công nghiệp thực phẩm; kho thực phẩm; kỹ thuật lạnh; quản lí; sổ tay; } |Công nghiệp thực phẩm; kho thực phẩm; kỹ thuật lạnh; quản lí; sổ tay; | DDC: 664 /Price: 1,30đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1592417. PHAN HIỀN Sổ tay quản lý kho lạnh thực phẩm/ Phan Hiền.- H: Nông nghiệp, 1987.- 230tr; 19cm. {Sổ tay quản lý kho; } |Sổ tay quản lý kho; | [Vai trò: Phan Hiền; ] /Nguồn thư mục: [TQNG]. |
882703. PHẠM THẾ VŨ Hướng dẫn thiết kế kho lạnh/ Phạm Thế Vũ (ch.b.), Nguyễn Xuân Bình.- H.: Thống kê, 2021.- 191 tr.: minh hoạ; 24 cm. ĐTTS ghi: Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội Phụ lục: tr. 169-190. - Thư mục: tr. 191 ISBN: 9786047516308 Tóm tắt: Trình bày những kiến thức cơ bản trong thiết kế kho lạnh: Những số liệu ban đầu; thiết kế thể tích và mặt bằng; cấu trúc xây dựng và cách nhiệt cho kho lạnh; tính tải nhiệt; tính toán chu trình máy lạnh một cấp, hai cấp; tính chọn thiết bị; sơ đồ hệ thống lạnh (Kho lạnh; Thiết kế; ) [Vai trò: Nguyễn Xuân Bình; ] DDC: 664.02852 /Price: 48000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |