Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
192.168.90.150Tìm thấy: 2 tài liệu với từ khoá Khoa học thực phẩm

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học995156. Khoa học thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm: Giáo trình dành cho cử nhân dinh dưỡng/ B.s.: Phạm Duy Trường (ch.b.), Hà Thị Anh Đào, Đỗ Thị Hoà....- H.: Y học, 2016.- 314tr.: bảng; 25cm.
    ĐTTS ghi: Trường đại học Y Hà Nội
    Thư mục: tr. 315
    ISBN: 9786046619758
    Tóm tắt: Trình bày các nội dung về thành phẩm thực phẩm, các đặc điểm của thực phẩm về chất dinh dưỡng và an toàn thực phẩm; ô nhiễm thực phẩm, ngộ độc thực phẩm, các tiêu chuẩn thực phẩm, kiểm nghiệm và quản lý thực phẩm
(An toàn thực phẩm; ) [Vai trò: Hà Thị Anh Đào; Lê Thị Hương; Phạm Duy Trường; Trần Thị Phúc Nguyệt; Đỗ Thị Hoà; ]
DDC: 363.1920711 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học991679. Thực hành khoa học thực phẩm và an toàn thực phẩm: Giáo trình dành cho cử nhân dinh dưỡng/ Phạm Văn Phú, Trịnh Bảo Ngọc (ch.b.), Phạm Duy Tường....- H.: Y học, 2016.- 365tr.: minh hoạ; 25cm.
    ĐTTS ghi: Trường đại học Y Hà Nội
    Thư mục: tr. 362-364
    ISBN: 9786046619789
    Tóm tắt: Trình bày các kiến thức cơ bản về dinh dưỡng cơ sở và khoa học thực phẩm. Thực hành an toàn thực phẩm và kỹ thuật phân tích hoá và vi sinh vật thực phẩm
(An toàn thực phẩm; Thực hành; ) [Vai trò: Lê Thị Hương; Phạm Duy Tường; Phạm Văn Phú; Trịnh Bảo Ngọc; Đỗ Thị Hoà; ]
DDC: 363.1920711 /Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.