995156. Khoa học thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm: Giáo trình dành cho cử nhân dinh dưỡng/ B.s.: Phạm Duy Trường (ch.b.), Hà Thị Anh Đào, Đỗ Thị Hoà....- H.: Y học, 2016.- 314tr.: bảng; 25cm. ĐTTS ghi: Trường đại học Y Hà Nội Thư mục: tr. 315 ISBN: 9786046619758 Tóm tắt: Trình bày các nội dung về thành phẩm thực phẩm, các đặc điểm của thực phẩm về chất dinh dưỡng và an toàn thực phẩm; ô nhiễm thực phẩm, ngộ độc thực phẩm, các tiêu chuẩn thực phẩm, kiểm nghiệm và quản lý thực phẩm (An toàn thực phẩm; ) [Vai trò: Hà Thị Anh Đào; Lê Thị Hương; Phạm Duy Trường; Trần Thị Phúc Nguyệt; Đỗ Thị Hoà; ] DDC: 363.1920711 /Nguồn thư mục: [NLV]. |
991679. Thực hành khoa học thực phẩm và an toàn thực phẩm: Giáo trình dành cho cử nhân dinh dưỡng/ Phạm Văn Phú, Trịnh Bảo Ngọc (ch.b.), Phạm Duy Tường....- H.: Y học, 2016.- 365tr.: minh hoạ; 25cm. ĐTTS ghi: Trường đại học Y Hà Nội Thư mục: tr. 362-364 ISBN: 9786046619789 Tóm tắt: Trình bày các kiến thức cơ bản về dinh dưỡng cơ sở và khoa học thực phẩm. Thực hành an toàn thực phẩm và kỹ thuật phân tích hoá và vi sinh vật thực phẩm (An toàn thực phẩm; Thực hành; ) [Vai trò: Lê Thị Hương; Phạm Duy Tường; Phạm Văn Phú; Trịnh Bảo Ngọc; Đỗ Thị Hoà; ] DDC: 363.1920711 /Nguồn thư mục: [NLV]. |