Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 5 tài liệu với từ khoá Mì chính

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1189510. NGUYỄN THỊ HIỀN
    Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền/ Nguyễn Thị Hiền (ch.b.), Giang Thế Bính, Nguyễn Đức Lượng.- In lần thứ 2.- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2006.- 358tr.: hình vẽ, bảng; 27cm.
    ĐTTS ghi: Trường đại học Bách khoa Hà Nội
    Thư mục: tr. 341-346
    Tóm tắt: Trình bày tổng quan về mì chính, các phương pháp sản xuất mì chính, sản xuất mì chính bằng phương pháp thủy phân, phương pháp lên men và công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ thủy sản, và đồ uống, từ đậu nành và ngũ cốc, rau quả và các sản phẩm từ thịt và sữa
(Công nghệ thực phẩm; Gia vị; Mì chính; Đồ uống; ) [Vai trò: Giang Thế Bính; Nguyễn Đức Lượng; ]
DDC: 641.3 /Price: 64000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1261364. NGUYỄN THỊ HIỀN
    Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền/ Nguyễn Thị Hiền (ch.b.), Giang Thế Bính, Nguyễn Đức Lượng.- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2004.- 359tr.: hình vẽ, bảng; 27cm.
    ĐTTS ghi: Trường đại học Bách khoa Hà Nội
    Thư mục: tr. 341-346
    Tóm tắt: Tổng quan về công nghệ sản xuất mì chính cùng các phương pháp sản xuất mì chính. Sản xuất mì chính bằng phương pháp thuỷ phân. Nghiên cứu hoàn chỉnh sản xuất mì chính theo phương pháp lên men. Công nghệ sản xuất một số sản phẩm lên men cổ truyền
(Công nghệ thực phẩm; Men; Mì chính; ) [Vai trò: Giang Thế Bính; Nguyễn Đức Lượng; ]
DDC: 641.3 /Price: 59000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1394248. Mì chính natri glutamat 80: Tuyển tập.- H., 1975.- 13tr; 20cm.
    Nhóm M. Việt Nam
    Tóm tắt: Gồm TCVN 1459-74 + TCVN 1461-74 áp dụng cho mì chính bột; Quy định về yêu cầu kỹ thuật, phương pháp thử, bao gói, ghi nhãn, vận chuyển và bảo quản
{Công nghiệp thực phẩm; Việt Nam; mì chính bột; tiêu chuẩn nhà nước; yêu cầu kỹ thuật; } |Công nghiệp thực phẩm; Việt Nam; mì chính bột; tiêu chuẩn nhà nước; yêu cầu kỹ thuật; |
/Price: 0,10đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1660290. NGUYỄN, THỊ HIỀN
    Công nghệ sản xuất mì chính và sản phẩm lên men cổ truyền/ Nguyễn Thị Hiền.- Hà Nội: Khoa học Kỹ thuật, 2004.- 359 tr.; 27 cm.
(Fermentation; Glutamid acid; ) |Bột ngọt; Công nghệ lên men; |
DDC: 660.28449 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1390539. TIẾT XUÂN HOA
    Sản xuất mì chính bằng phương pháp thủ công/ Tiết Xuân Hoa; Nguyễn Tân Văn, ... dịch.- H.: Vụ kỹ thuật, 1966.- 68tr; 19cm.
    ĐTTS ghi: Bộ công nghiệp nhẹ. Tài liệu phổ biến kỹ thuật.- Dịch từ nguyên văn tiếng Trung Quốc. Nxb. Công nghiệp nhẹ Bắc Kinh, 1960
    Tóm tắt: Giới thiệu quy trình sản xuất mì chính bằng phương pháp thủ công: những nguyên vật liệu chủ yếu và các quy trình công nghệ: thuỷ phân, lọc, cô đặc, làm lạnh, ép, phân ly và lấy axít glutamic
{Mì chính; công nghệ sản xuất; phương pháp thủ công; } |Mì chính; công nghệ sản xuất; phương pháp thủ công; | [Vai trò: Hoàng Cung; Nguyễn Tân Văn; Vũ Hoàng; ]
/Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.