1584893. NGUYỄN MAI THANH Kỹ thuật nấu những món ăn điểm tâm/ Nguyễn Mai Thanh, Nguyễn Thị Minh khôi.- H.: Thanh niên, 2008.- 81tr; 21cm. {Món điểm tâm; Nấu ừn; } |Món điểm tâm; Nấu ừn; | [Vai trò: Nguyễn Thị Minh Khôi; ] DDC: 641.5 /Nguồn thư mục: [TQNG]. |
1638894. NGUYỄN THỊ DIỆU THẢO Món ăn điểm tâm thông dụng/ Nguyễn Thị Diệu Thảo.- H.: Phụ nữ, 2004.- 130 tr; 19 cm. Tóm tắt: Các món xôi, cơm, bánh điểm tâm; các món phở, mì,... |Chế biến món ăn; Món ăn; Món điểm tâm; | [Vai trò: Nguyễn Thị Diệu Thảo; ] /Price: 17.000 đ /Nguồn thư mục: [DHPH]. |
1628953. Kỹ thuật pha chế nước giải khát,chế biến món ăn điểm tâm.Pha chế rượu cocktails/ Nguyễ Thị Kim Dung chủ biên,Hoàng Thu Hạnh,Nguyễn Thanh Bình....- H.: Giáo dục, 1995.- 78tr; 20cm. |nước giải khát; Đồ uống; | [Vai trò: Hoàng Thu Hạnh; Nguyễ Thị Kim Dung; Nguyễn Thanh Bình...; ] /Price: 8.000d /Nguồn thư mục: [DHPH]. |
1207921. VĂN CHÂU Gia chánh làm bếp: Các món ăn điểm tâm, giải khát/ Văn Châu.- H.: Phụ nữ, 2000.- 202tr; 19cm. Tóm tắt: Sách hướng dẫn cách chế biến, nấu nướng những món ăn điểm tâm hàng ngày và những đồ nước uống giải khát {Làm bếp; Món ăn; Nữ công gia chánh; } |Làm bếp; Món ăn; Nữ công gia chánh; | /Price: 19.000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1338639. NGUYỄN THỊ KIM DUNG Kĩ thuật pha chế nước giải khát, chế biến món ăn điểm tâm, pha chế rượu cocktails/ Nguyễn Thị Kim Dung chủ biên.- H.: Giáo dục, 1993.- 82tr; 19cm. Tóm tắt: Hướng dẫn cách pha chế một số món người giải khát từ hoa quả tươi, cách làm một số loại kem hoa quả, cách nấu các loại xôi, chè, bánh và pha chế rượu tổng hợp {Kỹ thuật nấu ăn; Món điểm tâm; Nước giải khát; Rượu; } |Kỹ thuật nấu ăn; Món điểm tâm; Nước giải khát; Rượu; | [Vai trò: Hoàng Thu Hạn; Nguyễn Thanh Bình; Nguyễn Thị Bích Liên; Trần Văn Hiển; ] /Price: 3.800d /Nguồn thư mục: [NLV]. |