Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 5 tài liệu với từ khoá Món ăn hải sản

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1292470. 45 món ăn hải sản/ Biên bịch: Thục Nữ.- Đồng Nai: Nxb. Đồng Nai, 2003.- 52tr : ảnh; 17cm.- (Kỹ thuật nấu ăn các món ăn ngon)
    Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến 45 món ăn từ hải sản như lươn sào củ sen và bông hẹ, cua xào chao và đậu phộng, cá thu om tỏi, rùa hấp gừng, mực xay nhồi mực
{Hải sản; Món ăn; Nấu ăn; Sách thường thức; } |Hải sản; Món ăn; Nấu ăn; Sách thường thức; | [Vai trò: Thục Nữ; ]
DDC: 641.6 /Price: 17000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1761928. HỒNG THU
    Khéo tay chế biến các món ăn hải sản/ Hồng Thu biên soạn.- Hà Nội: Văn hóa Thông tin, 2007.- 194 tr.; 19 cm.- (Tủ sách nấu ăn gia đình)
    Tóm tắt: Giới thiệu cách chế biến một số món ăn từ hải sản như: Các món ăn chế biến từ tôm. Các món ăn chế biến từ ốc. Các món ăn chế biến từ lươn...
(Nấu ăn; ) |Kỹ thuật; Hải sản; |
DDC: 641.7 /Price: 21000VND /Nguồn thư mục: [NBDU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1491070. Các món ăn hải sản/ Kim Trang dịch.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2000.- 92tr.: hình ảnh minh hoạ; 24cm..
    Tóm tắt: Giới thiệu các món súp, món rau, các món khai vị, các món ăn chính
{Món ăn; hải sản; } |Món ăn; hải sản; | [Vai trò: Kim Trang; ]
/Price: 50.000đ/1000b /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1286578. Bí quyết chế biến món ăn hải sản/ Biên dịch: Thục Nữ.- Đồng Nai.: Nxb. Đồng Nai, 2003.- 88tr; 17cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu những bí quyết chế biến món ăn hải sản như: chả tôm, sò chiên, hải sâm nấu nấm, ghẹ hấp xôi, mực xào, rùa hấp nước sốt thịt..
{Chế biến hải sản; Món ăn; Nấu ăn; } |Chế biến hải sản; Món ăn; Nấu ăn; | [Vai trò: Thục Nữ; ]
/Price: 8000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1207786. Các món ăn hải sản: Theo tài liệu nước ngoài/ Người dịch: Kim Trang.- Tp. Hồ Chí Minh: Văn nghệ, 2000.- 92tr : ảnh; 24cm.
    Tóm tắt: Phương thức chế biến các món ăn từ hải sản: Súp rau, món khai vị, món chính, món cơ bản
{Món ăn hải sản; Nấu ăn; Nội trợ; } |Món ăn hải sản; Nấu ăn; Nội trợ; | [Vai trò: Kim Trang; ]
/Price: 5000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.