Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 204 tài liệu với từ khoá Món ngon

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1030028. ĐÌNH BÌNH
    Món ngon bổ dưỡng cho phái đẹp/ Đình Bình b.s..- H.: Phụ nữ, 2014.- 67tr.: ảnh màu; 24cm.- (Người nội trợ thông minh)
    ISBN: 9786045617618
    Tóm tắt: Hướng dẫn chế biến các món ăn bổ dưỡng cho phụ nữ, cách lựa chọn nguyên liệu, gia vị
(Chế biến; Món ăn; )
DDC: 641.51082 /Price: 44000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1030097. VŨ NGỌC PHƯƠNG
    Món ngon bổ dưỡng cho trẻ nhỏ/ B.s.: Vũ Ngọc Phương, Lan Anh.- H.: Phụ nữ, 2014.- 71tr.; 24cm.- (Người nội trợ thông minh)
    ISBN: 9786045617021
    Tóm tắt: Hướng dẫn chế biến món ăn dành cho trẻ nhỏ. Cách chọn nguyên liệu
(Chế biến; Món ăn; ) [Vai trò: Lan Anh; ]
DDC: 641.56222 /Price: 46000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1053496. MỸ HẠNH
    Món ngon từ khoai tây/ Mỹ Hạnh b.s..- H.: Phụ nữ, 2013.- 117tr., 6tr. ảnh; 21cm.
    ISBN: 9786045613658
    Tóm tắt: Hướng dẫn cách lựa chọn nguyên liệu, chế biến các món từ khoai tây: ếch om khoai tây, trứng tráng khoai tây, khoai tây bọc phô mai chiên xù, khoai tây xào pa tê...
(Chế biến; Khoai tây; Món ăn; Nấu ăn; )
DDC: 641.6 /Price: 33000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1008709. NGUYỄN VIÊN CHI
    168 món ngon dễ làm/ Nguyễn Viên Chi b.s..- H.: Nxb. Hà Nội ; Nhà sách Tân Việt, 2015.- 196tr.; 21cm.
    ISBN: 9786045508916
    Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và hướng dẫn cách chế biến 168 món ăn ngon, bao gồm các món khai vi, món chính, món canh và món tráng miệng
(Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; )
DDC: 641.8 /Price: 37000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1008837. NGUYỄN VIÊN CHI
    Món ngon 4 mùa/ Nguyễn Viên Chi b.s..- H.: Nxb. Hà Nội ; Nhà sách Tân Việt, 2015.- 195tr.; 21cm.
    ISBN: 9786045508879
    Tóm tắt: Hướng dẫn công thức chế biến các món ăn ngon, bổ dưỡng cho bốn mùa trong năm như: cuốn diếp tươi sắc, salat mùa xuân, cá bớp nướng muối ớt...
(Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; )
DDC: 641.8 /Price: 37000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1030099. VŨ NGỌC PHƯƠNG
    Món ngon bổ dưỡng cho người cao tuổi/ Vũ Ngọc Phương, Lan Anh.- H.: Phụ nữ, 2014.- 75tr.: ảnh màu; 24cm.- (Người nội trợ thông minh)
    ISBN: 9786045617045
    Tóm tắt: Hướng dẫn chế biến món ăn dành cho người cao tuổi. Cách chọn nguyên liệu
(Chế biến; Món ăn; ) [Vai trò: Lan Anh; ]
DDC: 641.510846 /Price: 50000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học922799. LÂM ANH ĐÀO
    Món ngon tình mẹ: 56 thực đơn hấp dẫn cho con/ Lâm Anh Đào.- H.: Phụ nữ, 2019.- 115tr.: ảnh màu; 24cm.
    ISBN: 9786045661215
    Tóm tắt: Giới thiệu 56 món ăn và công thức chế biến món ăn ngon miệng phù hợp khẩu vị của trẻ em như các món bún, miến, mì, xôi, bánh ngọt, bánh bao...
(Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; Trẻ em; )
DDC: 641.5622 /Price: 88000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học949532. HUỲNH THU DUNG
    Món ngon dặm đường đất nước/ Huỳnh Thu Dung.- Tp. Hồ Chí Minh: Văn hoá Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2018.- 130tr.: ảnh; 21cm.
    ISBN: 9786046850984
    Tóm tắt: Giới thiệu các món ăn ngon của Việt Nam: Cá lóc nướng trui, canh chua bông so đũa, ốc gạo Phú Đa, hủ tíu Sa Đéc, lẩu mắm Cần Thơ, bún nước lèo Châu Đốc...
(Món ăn; Văn hóa ẩm thức; ) [Việt Nam; ]
DDC: 394.1209597 /Price: 98000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học947361. Món ngon xứ Huế.- H.: Phụ nữ, 2018.- 167tr.; 23cm.
    ISBN: 9786045651766
    Tóm tắt: Giới thiệu những công thức nấu 65 món ăn Huế đơn giản, cụ thể là những phương pháp chế biến từ các món gỏi trộn, chiên, nướng, canh, kho, rim, om, đến các món xào, món nấu... từ món ăn ngày thường đến các món lễ Tết
(Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) [Thừa Thiên-Huế; ]
DDC: 641.5959749 /Price: 189000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học998629. MAI OANH
    Món ngon đãi khách/ Mai Oanh.- H.: Hồng Đức, 2016.- 63 tr.: ảnh; 21 cm.
    ISBN: 9786049497414
    Tóm tắt: Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, cách chuẩn bị và chế biến một số món ăn như: Thịt viên xốt cà, bò bóp lá tía tô, thịt heo cuộn tôm, cá điêu hồng nấu mẻ, mực một nắng nướng mật ong, sườn xào chua ngọt, cá chép kho riềng...
(Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; )
DDC: 641.59597 /Price: 42000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1012895. NGUYỄN VIÊN CHI
    140 món ngon tráng miệng tuyệt đỉnh/ Nguyễn Viên Chi b.s..- H.: Nxb. Hà Nội, 2015.- 186tr.; 21cm.
    ISBN: 9786045508930
    Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến 140 món tráng miệng: Kem dâu tây, kem dưa chuột, kem sữa chua xoài, kem oreo, sữa kem bột bắp, kem cà phê...
(Chế biến; Món tráng miệng; Nấu ăn; )
DDC: 641.8 /Price: 36000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1021401. MINH HUYỀN
    Món ngon ngày thường/ Minh Huyền b.s..- H.: Hồng Đức, 2015.- 153 tr.; 21 cm.
    ISBN: 9786048633196
    Tóm tắt: Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và chế biến một số món canh, món xào, món luộc, món dưa và salad như: Canh bầu nấu cua, canh hoa lơ nấu thịt gà, rau muống xào, bí đỏ xào tôm, bắp cải luộc, dưa hành, salad rau trộn, bò cuốn lá cải...
(Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) [Việt Nam; ]
DDC: 641.8 /Price: 27000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học938113. ĐÌNH BÌNH
    Món ngon đổi bữa cuối tuần/ B.s.: Đình Bình, Vũ Ngọc Phương.- In lần thứ 4.- H.: Phụ nữ, 2018.- 79tr.: ảnh màu; 24cm.- (Tủ sách Nữ công gia chánh)(Người nội trợ thông minh)
    ISBN: 9786045646595
    Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức cần thiết cho người nội trợ về cách dùng thực phẩm tốt, mẹo nấu nướng và 30 công thức chế biến món ăn ngon, lạ miệng phù hợp cho mâm cơm ngày cuối tuần
(Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) [Vai trò: Vũ Ngọc Phương; ]
DDC: 641.5 /Price: 52000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1013924. THY CHÂU
    Món ngon chế biến từ chocolate/ Thy Châu b.s..- H.: Phụ nữ, 2015.- 79tr.: ảnh màu; 24cm.
    ISBN: 9786045627952
    Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến các món ăn ngon từ chocolate như: Bánh brownie chocolate, kẹo chocolate nhân bạc hà, bánh crepe chocolate, bánh quy bơ chocolate, bánh plan chocolate...
(Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; Sôcôla; )
DDC: 641.6374 /Price: 60000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1057193. KIM QUYÊN
    Món ngon miền Tây/ Kim Quyên.- Tp. Hồ Chí Minh: Văn hoá Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2013.- 110tr.; 19cm.
    Tên thật tác giả: Huỳnh Kim Hường
    ISBN: 9786046806295
    Tóm tắt: Giới thiệu văn hóa ẩm thực vùng Tây Nam Bộ; cách nấu, cách ăn của người miền Tây Nam Bộ cũng như phong tục, tập quán của văn hoá ẩm thực miền sông nước
(Món ăn; Ẩm thực; ) [Tây Nam Bộ; Việt Nam; ]
DDC: 641.595978 /Price: 36000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1053152. LÂM PHƯƠNG VŨ
    Món ngon ngày thường và lễ Tết/ Lâm Phương Vũ, Nguyễn Trần Hùng.- H.: Phụ nữ, 2013.- 63tr.: tranh màu; 21cm.
    ISBN: 9786045612804
    Tóm tắt: Hướng dẫn phương pháp chọn nguyên liệu và cách chế biến một số món ngon ngày thường và lễ Tết như giò heo hon, giò thủ, gỏi cổ hũ dừa tôm thịt, gỏi gà bắp cải, gỏi hoa thiên lý gà xé...
(Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) [Vai trò: Nguyễn Trần Hùng; ]
DDC: 641.5 /Price: 40000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1434631. ĐÌNH BÌNH
    Món ngon đổi bữa cuối tuần/ B.s.: Đình Bình, Vũ Ngọc Phương.- In lần thứ 4.- H.: Phụ nữ, 2019.- 79tr.: ảnh màu; 24cm.- (Tủ sách Nữ công gia chánh)(Người nội trợ thông minh)
    ISBN: 9786045646595
    Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức cần thiết cho người nội trợ về cách dùng thực phẩm tốt, mẹo nấu nướng và 30 công thức chế biến món ăn ngon, lạ miệng phù hợp cho mâm cơm ngày cuối tuần
(Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) [Vai trò: Vũ Ngọc Phương; ]
DDC: 641.5 /Price: 52000 đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1746984. ĐỖ, KIM TRUNG
    Món ngon miền Bắc/ Đỗ Kim Trung..- Hà Nội: Hồng Đức, 2017.- 63 tr.: ảnh màu; 21 cm.
    ISBN: 9786048907914
    Tóm tắt: Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu , chế biến, trình bày những món ăn đặc trưng của miền Bắc
(Nấu ăn; ) |Món ăn; Ẩm thực; Miền Bắc; Việt Nam; |
DDC: 641.595973 /Price: 45000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1742796. TRANG THANH
    Món ngon của mẹ/ Trang Thanh biên soạn.- Hà Nội: Phụ nữ, 2015.- 96 tr.: hình ảnh; 24 cm.
    ISBN: 9786049266959
    Tóm tắt: Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và chế biên một số món ăn đơn giản, dễ làm, không màu mè, sang trọng. Không cao lương mĩ vị, những món ăn ấy thoang thoảng mùi khói đốt đồng, vị dân dã, mộc mạc nơi quê nhà. Bát canh rau tập tàng nấu suông dọn kèm mấy quả cà nén, nồi canh chua cá lóc hòa quyện vị cay của ớt, vị đắng của rau tai tượng, vị chua của thơm, món mắm kho hòa quyện đủ vị cay - the - giòn - ngọt; hay dĩa rạm rang ngậy ngậy, bùi bùi, dậy mùi lá lốt... Tất cả mang nặng hương vị thân quen của đất, của ruộng đồng và chứa chan tình thương của mẹ
(Nấu ăn; ) |Món ăn; Hương vị đồng quê; |
DDC: 641.5 /Price: 60000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học923497. NGUYỄN THỊ PHIÊN
    Món ngon xứ Huế= Hue delicacies/ Nguyễn Thị Phiên, Đỗ Thị Phương Nhi ; Trần Thị Anh Thư dịch.- H.: Phụ nữ, 2019.- 211tr.: ảnh màu; 21cm.
    Chính văn bằng 2 thứ tiếng: Việt - Anh
    ISBN: 9786045668283
    Tóm tắt: Giới thiệu những công thức nấu món ăn Huế đơn giản, cụ thể là những phương pháp chế biến từ các món gỏi trộn, chiên, nướng, canh, kho, rim, om, đến các món xào, món nấu... từ món ăn ngày thường đến các món lễ Tết
(Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) [Thừa Thiên-Huế; ] [Vai trò: Trần Thị Anh Thư; Đỗ Thị Phương Nhi; ]
DDC: 641.5959749 /Price: 185000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.