1744473. LINH TRANG Nhật ký học làm bánh: Đồ uống và các món tráng miệng không dùng lò nướng. T.3: Khi bếp vắng lò/ Linh Trang; Tùng Lâm minh họa.- Hà Nội: Thế giới, 2016.- 294 tr.: ảnh màu; 24 cm. Phụ lục: tr. 294 ISBN: 9786047725229 Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến các món tráng miệng và đồ uống dành cho gia đình, bạn bè, tiệc tùng... (Nấu ăn; ) |Món khai vị; Món chè; Làm bánh; Đồ uống; Nước giải khát; Nguyên liệu; Chế biến; | [Vai trò: Tùng Lâm; ] DDC: 641.7 /Price: 159000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
925568. LINH TRANG Nhật ký học làm bánh 3 - Khi bếp vắng lò: Đồ uống và các món tráng miệng không dùng lò nướng/ Linh Trang ; Minh hoạ: Tùng Lâm.- Tái bản.- H.: Thế giới ; Công ty Văn hoá và Truyền thông Nhã Nam, 2019.- 294tr.: ảnh; 24cm. Phụ lục: tr. 294 ISBN: 9786047725229 Tóm tắt: Ghi lại trải nghiệm của tác giả trong quá trình tự học làm bánh; các kiến thức và phương pháp làm bánh cơ bản, bí quyết, các công thức làm các loại bánh ngọt, các loại chè, các loại đồ uống... (Bánh; Chế biến; Nấu ăn; Đồ uống; ) [Vai trò: Tùng Lâm; ] DDC: 641.865 /Price: 179000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
936793. LINH TRANG Nhật ký học làm bánh 3 - Khi bếp vắng lò: Đồ uống và các món tráng miệng không dùng lò nướng/ Linh Trang ; Minh hoạ: Tùng Lâm.- H.: Thế giới ; Công ty Văn hoá và Truyền thông Nhã Nam, 2018.- 294tr.: ảnh; 24cm. Phụ lục: tr. 294 ISBN: 9786047725229 Tóm tắt: Ghi lại trải nghiệm của tác giả trong quá trình tự học làm bánh. Các kiến thức và phương pháp làm bánh cơ bản, bí quyết, các công thức làm các loại bánh ngọt, các loại chè, các loại đồ uống... (Bánh; Chế biến; Nấu ăn; Đồ uống; ) [Vai trò: Tùng Lâm; ] DDC: 641.865 /Price: 159000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
962866. LINH TRANG Nhật ký học làm bánh 3 - Khi bếp vắng lò: Đồ uống và các món tráng miệng không dùng lò nướng/ Linh Trang ; Minh hoạ: Tùng Lâm.- H.: Thế giới ; Công ty Văn hoá và Truyền thông Nhã Nam, 2017.- 294tr.: ảnh màu; 24cm. Phụ lục: tr. 294 ISBN: 9786047725229 Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến các món tráng miệng và đồ uống như: tiramisu, fraisier in a cup, choco berry mousse... (Chế biến; Món tráng miệng; Nấu ăn; Đồ uống; ) [Vai trò: Tùng Lâm; ] DDC: 641.86 /Price: 159000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
988423. LINH TRANG Nhật ký học làm bánh 3 - Khi bếp vắng lò: Đồ uống và các món tráng miệng không dùng lò nướng/ Linh Trang ; Minh hoạ: Tùng Lâm.- H.: Thế giới ; Công ty Văn hoá và Truyền thông Nhã Nam, 2016.- 294tr.: ảnh màu; 24cm. Phụ lục: tr. 294 ISBN: 9786047725229 Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến các món tráng miệng và đồ uống như: tiramisu, fraisier in a cup, choco berry mousse... (Chế biến; Món tráng miệng; Nấu ăn; Đồ uống; ) [Vai trò: Tùng Lâm; ] DDC: 641.86 /Price: 159000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1570992. TRIỆU THỊ CHƠI Các món tráng miệng/ Triệu Thị Chơi.- TP. Hồ Chí Minh: Nhà xuất bản Tổng hợp, 2011.- 55 tr.; 21 cm.. ISBN: 132626 {Chế biến thức ăn; Món tráng miệng; Món ăn; } |Chế biến thức ăn; Món tráng miệng; Món ăn; | DDC: 641.8 /Price: 22000đ /Nguồn thư mục: [TQNG]. |
1127865. NGUYỄN DZOÃN CẨM VÂN Bánh và các món tráng miệng/ Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân.- H.: Phụ nữ, 2009.- 63tr.: ảnh màu; 21cm. Tóm tắt: Hướng dẫn cách làm các món bánh: bánh bao chiên, bánh bèo, bánh bột lọc, bánh ram ít... và các món tráng miệng: chè cốm, chè đậu ván, rau câu pha lê, thạch nhãn... (Bánh; Món ăn tráng miệng; Nấu ăn; ) DDC: 641.8 /Price: 33000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1189993. NGUYỄN DZOÃN CẨM VÂN Bánh và các món tráng miệng/ Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân.- H.: Phụ nữ, 2006.- 63tr.: ảnh màu; 21cm. Tóm tắt: Hướng dẫn chọn nguyên liệu và cách làm các loại bánh và món tráng miệng từ trái cây, ngũ cốc (Bánh; Chế biến; Nấu ăn; ) DDC: 641.8 /Price: 27000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1448662. NGUYỄN DZOÃN CẨM VÂN Bánh và các món tráng miệng/ Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân.- H.: Phụ nữ, 2013.- 63 tr.: ảnh màu; 20 cm. Tóm tắt: Hướng dẫn cách lựa chọn nguyên liệu, chế biến và trình bày các món bánh bao chiên, bánh bèo, bánh bột lọc... các món tráng miệng như chè cốm, chè đậu ván, chè bà ba, rau câu pha lê, thạch nhãn... (Bánh; Chế biến; Món tráng miệng; Nấu ăn; ) DDC: 641.8 /Price: 37000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1781734. QUỲNH HƯƠNG Các món tráng miệng/ Quỳnh Hương.- Hà Nội: Văn hóa Thông tin, 2012.- 63 tr.: hình ảnh; 21 cm.- (Bếp Việt) Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến các món tráng miệng như chè, rau câu, thạch dừa... (Nấu ăn; ) |Móng tráng miệng; Phương pháp chế biến; | DDC: 641.8 /Price: 37000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1769937. BERKANE, NADIA Bé Ko-a-la: Món tráng miệng/ Nadia Berkane, Alexis Nesme; Hồng Phúc dịch.- Hà Nội: Kim Đồng, 2008.- 19 tr.: tranh vẽ; 19 cm. (Văn học; ) |Truyện tranh; Thiếu nhi; | [Vai trò: Hồng Phúc; Nesme, Alexis; ] DDC: 808.88 /Price: 10000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1456443. Các món tráng miệng/ Biên tập: Lan Hương, Thu Hương; giáo viên hướng dẫn: Cẩm Vân, Diệu Thảo.- Tp. Hồ Chí Minh: Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh, 2008.- 1 VCD: âm thanh, màu; 4 3/4in.- (Khéo tay hay làm) (Chế biến; Món ăn tráng miệng; Nấu ăn; ) [Vai trò: Cẩm Vân; Diệu Thảo; Lan Hương; Thu Hương; ] DDC: 641.5 /Price: 25000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1763120. THẢO NGÂN Các món tráng miệng tuyệt ngon: Bánh trái cây - Kem trái cây - Trái cây/ Thảo Ngân biên soạn.- Hà Nội: Văn hóa Thông tin, 2007.- 55 tr.: ảnh; 21 cm. Những món ăn nổi tiếng Tóm tắt: Giới thiệu cách làm một số món ăn tráng miệng: bánh trái cây, kem trái cây, trái cây. (Nấu ăn; ) |Kỹ thuật; Món ăn; | DDC: 641.8 /Price: 33000VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1763121. THẢO NGÂN Các món tráng miệng tuyệt ngon: Các loại bánh - Bánh kem - Phomat - Sôcôla - Cafe - Bánh trái cây/ Thảo Ngân biên soạn.- Hà Nội: Văn hóa Thông tin, 2007.- 58 tr.: ảnh; 21 cm. Những món ăn nổi tiếng Tóm tắt: Nguyên liệu, công thức chế biến các món tráng miệng: bánh, phomat, sôcôla, cà phê... (Nấu ăn; ) |Kỹ thuật; Món ăn; | DDC: 641.8 /Price: 33000VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1449927. PHẠM MINH THANH Kỹ thuật nấu các món ăn đơn giản, những món tráng miệng lạnh/ Phạm Minh Thanh, Nguyễn Thị Minh Khôi.- Đồng Nai: Nxb. Tổng hợp Đồng Nai, 2006.- 47tr: ảnh màu; 21cm. Tóm tắt: Giới thiệu các nguyên liệu thường dùng trong chế biến các món tráng miệngvà hướng dẫn làm các món như:Thạch đậu đỏ, thạch nho; thạch đậu xanh lạnh, thạch hoa quế mật ong, sắn dây bí ngô lạnh,... (Nấu ăn; Nội trợ; ) /Price: 20000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
895510. LINH TRANG Nhật ký học làm bánh 2 - Khi bếp vắng lò: Đồ uống và các món tráng miệng không dùng lò nướng/ Linh Trang ; Minh hoạ: Tùng Lâm.- Tái bản.- H.: Thế giới ; Công ty Văn hoá và Truyền thông Nhã Nam, 2020.- 296tr.: ảnh màu; 24cm. Phụ lục: tr. 294 ISBN: 9786047773985 Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến các món tráng miệng và đồ uống như: Tiramisu, fraisier in a cup, choco berry mousse... (Chế biến; Món tráng miệng; Nấu ăn; Đồ uống; ) [Vai trò: Tùng Lâm; ] DDC: 641.86 /Price: 179000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1039926. TRIỆU THỊ CHƠI Các món tráng miệng/ Triệu Thị Chơi.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2014.- 55tr.: ảnh màu; 21cm. ISBN: 9786045830000 Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến các món tráng miệng như: chè sâm bổ lượng, chè hạt sen, rau câu hạt lựu, bánh chuối hấp, bánh sô cô la kem ca cao... (Chế biến; Món tráng miệng; Nấu ăn; ) DDC: 641.86 /Price: 36000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1056470. NGUYỄN DZOÃN CẨM VÂN Bánh & các món tráng miệng/ Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân.- H.: Phụ nữ, 2013.- 63tr.: ảnh; 20cm. Tóm tắt: Hướng dẫn cách lựa chọn nguyên liệu, chế biến và trình bày các món bánh bao chiên, bánh bèo, bánh bột lọc... các món tráng miệng như chè cốm, chè đậu ván, chè bà ba, rau câu pha lê, thạch nhãn... (Bánh; Chế biến; Món tráng miệng; Nấu ăn; ) DDC: 641.8 /Price: 37000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1093351. NGUYỄN DZOÃN CẨM VÂN Bánh & các món tráng miệng/ Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân.- H.: Phụ nữ, 2011.- 63tr.: ảnh; 21cm. Tóm tắt: Hướng dẫn cách lựa chọn nguyên liệu, chế biến và trình bày các món bánh như bánh bao chiên, bánh bèo, bánh bột lọc... và các món tráng miệng như chè cốm, chè đậu ván, chè bà ba, rau câu pha lê, thạch nhãn... (Bánh; Chế biến; Món ăn tráng miệng; Nấu ăn; ) DDC: 641.8 /Price: 52000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1111848. SHEASBY, ANNE Các món tráng miệng và các món bánh ít béo/ Anne Sheasby b.s. ; Nguyễn Thái Nghĩa biên dịch.- H.: Phụ nữ, 2010.- 79tr.: ảnh màu; 21cm. Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến các món tráng miệng và các món bánh ít béo thơm ngon, bổ dưỡng (Bánh; Chế biến; Món ăn tráng miệng; ) [Vai trò: Nguyễn Thái Nghĩa; ] DDC: 641.8 /Price: 28000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |