881564. NGUYỄN VĂN MẠNH Nghệ thuật ẩm thực truyền thống Việt Nam/ Nguyễn Văn Mạnh.- H.: Khoa học xã hội, 2021.- 383 tr.: ảnh màu, bảng; 24 cm. Thư mục: tr. 375. - Phụ lục: tr. 379-383 ISBN: 9786043086904 Tóm tắt: Tìm hiểu giá trị nghệ thuật độc đáo văn hoá ẩm thực truyền thống Việt Nam; giới thiệu nghệ thuật chế biến món ăn truyền thống Việt Nam và một số món ăn truyền thống Việt Nam (Văn hoá ẩm thực; ) [Việt Nam; ] DDC: 394.1209597 /Price: 229000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1184063. HOÀNG THỊ NHƯ HUY Nghệ thuật ẩm thực Huế/ Hoàng Thị Như Huy.- Huế: Nxb. Thuận Hoá, 2006.- 463tr.; 19cm. Tóm tắt: Giới thiệu lịch sử nghệ thuật ẩm thực Huế, tiểu sử các danh nhân đất Huế có cống hiến trong nghệ thuật ẩm thực đất Huế, hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và chế biến một số món ăn ngon (Món ăn; Nghệ thuật ẩm thực; Nấu ăn; Nội trợ; Văn hoá dân tộc; ) [Huế; ] DDC: 392.3 /Price: 55000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
842184. ĐỖ THỊ HỒNG THU Văn hoá và nghệ thuật ẩm thực của người Việt/ Đỗ Thị Hồng Thu, Nguyễn Thị Hằng.- H.: Lao động, 2022.- 112 tr.; 24 cm. Thư mục: tr. 110-111 ISBN: 9786043438680 Tóm tắt: Trình bày khái niệm văn hoá ẩm thực, các góc độ và biểu hiện của văn hoá ẩm thực, vai trò của văn hoá ẩm thực trong kinh doanh khách sạn, nhà hàng; khái quát về nền tảng ẩm thực Việt Nam, cơ cấu, thành phần và tổ chức, phong cách nghệ thuật ẩm thực của người Việt và ẩm thực ba miền (Văn hoá ẩm thực; ) [Việt Nam; ] [Vai trò: Nguyễn Thị Hằng; ] DDC: 394.1209597 /Price: 50000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |