989238. Luật an toàn thực phẩm - Quy định mới về chất phụ gia thực phẩm, quản lý chất lượng và xử phạt vi phạm hành chính.- H.: Lao động, 2016.- 438tr.: bảng; 28cm. ISBN: 9786045961940 Tóm tắt: Trình bày các quy định mới về kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu, quản lý nhà nước trong bảo đảm an toàn thực phẩm, điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm, chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm... (Luật an toàn thực phẩm; Pháp luật; Phạt hành chính; Phụ gia; Quản lí chất lượng; ) [Việt Nam; ] DDC: 344.5970423202638 /Price: 350000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1088332. Chất phụ gia thực phẩm: Cẩm nang cho người tiêu dùng.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2011.- 75tr.: bảng; 15cm. ĐTTS ghi: Trung tâm Khoa học Thực phẩm và Dinh dưỡng ứng dụng... Thư mục: tr. 75 ISBN: 9786045800553 Tóm tắt: Hướng dẫn người tiêu dùng nhận biết những chất phụ gia có trên nhãn bao bì thực phẩm, tự tìm tên hoá chất từ mã số của chất phụ gia đó và hiểu được vai trò, chức năng của nó (An toàn; Phụ gia; Thực phẩm; ) DDC: 363.19 /Price: 20000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
886992. Cẩm nang an toàn, vệ sinh thực phẩm - Quy định về sử dụng, quản lý phụ gia thực phẩm áp dụng đối với các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp - Xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm.- H.: Lao động, 2020.- 399tr.: bảng; 28cm. Phụ lục trong chính văn ISBN: 9786049893551 Tóm tắt: Trình bày toàn văn Luật An toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành, tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm; quy định về vi chất dinh dưỡng và phụ gia trong chế biến, đóng gói thực phẩm; quy định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh; quy trình thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm; quy định cấp, thu hồi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm và thu hồi, xử lý thực phẩm không bảo đảm an toàn... (An toàn thực phẩm; Qui định; Vệ sinh thực phẩm; ) DDC: 363.192 /Price: 395000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1669606. Những vấn đề cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sức khỏe của con người: Hệ thống quy chuẩn kỹ thuật quốc tế về phụ gia thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm/ Cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm.- Hà Nội: Lao động - Xã hội, 2010.- 546 tr.; 28 cm. Tóm tắt: Các văn bản quy phạm pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm và các văn bản có liên quan phục vụ cho công tác quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (Food law and legislation; Sự lập pháp và luật thực phẩm; ) |Vietnam; | [Vai trò: Kim Thư; Qúi Long; ] DDC: 344.5970423 /Price: 298000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1612168. Bài giảng phụ gia thực phẩm: Ngành công nghệ sinh học/ Phần 1.- USA: Blackwell Science, 2003.- 119 tr.; 29 cm.. (Công nghệ sinh học; ) |Công nghệ thực phẩm; | DDC: 664 /Nguồn thư mục: [SDTHU]. |
1610322. Bài giảng phụ gia thực phẩm: Ngành công nghệ sinh học. P.2/ Trường ĐH Cần Thơ.- USA: Blackwell Science, 2003.- 342 tr.; 29 cm.. (Công nghệ sinh học; ) |Công nghệ thực phẩm; | DDC: 664 /Nguồn thư mục: [SDTHU]. |
1610323. Bài giảng phụ gia thực phẩm: Ngành công nghệ sinh học. P.3/ Trường ĐH Cần Thơ.- USA: Blackwell Science, 2003.- 533 tr.; 29 cm.. (Công nghệ sinh học; ) |Công nghệ thực phẩm; | DDC: 664 /Nguồn thư mục: [SDTHU]. |
1610279. Bài giảng phụ gia thực phẩm: Ngành công nghệ sinh học. P.4/ Trường ĐH Cần Thơ.- USA: Blackwell Science, 2003.- 729 tr.; 29 cm.. (Công nghệ sinh học; ) |Công nghệ thực phẩm; | DDC: 664 /Nguồn thư mục: [SDTHU]. |
1611805. Bài giảng phụ gia thực phẩm: Ngành công nghệ sinh học. P.5/ Trường ĐH Cần Thơ.- USA: Blackwell Science, 2003.- 899tr.; 29 cm.. (Công nghệ sinh học; ) |Công nghệ thực phẩm; | DDC: 664 /Nguồn thư mục: [SDTHU]. |
1611924. Bài giảng phụ gia thực phẩm: Ngành công nghệ sinh học. P.6/ Trường ĐH Cần Thơ.- USA: Blackwell Science, 2003.- 129tr.; 29 cm.. (Công nghệ sinh học; ) |Công nghệ thực phẩm; | DDC: 664 /Nguồn thư mục: [SDTHU]. |
853949. NGUYỄN PHÚ ĐỨC Giáo trình Phụ gia thực phẩm/ Nguyễn Phú Đức (ch.b.), Lê Thị Hồng Ánh.- Tái bản lần thứ 1.- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2022.- 467 tr.: minh hoạ; 24 cm. ĐTTS ghi: Bộ Công Thương. Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh Thư mục: tr. 464-467 ISBN: 9786047390977 Tóm tắt: Giới thiệu chung về phụ gia thực phẩm. Trình bày về các chất bổ sung và tăng cường hương vị, chất tạo màu, chất keo thực phẩm, chất nhũ hoá, chất chống oxy hoá, chất chống vi sinh vật và đường polyol (Phụ gia thực phẩm; ) [Vai trò: Lê Thị Hồng Ánh; ] DDC: 664.060711 /Price: 130000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
971705. NGUYỄN PHÚ ĐỨC Giáo trình phụ gia thực phẩm/ Nguyễn Phú Đức (ch.b.), Lê Thị Hồng Ánh.- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017.- 463tr.: minh hoạ; 24cm. ĐTTS ghi: Bộ Công thương. Trường đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM Thư mục: tr. 456-459 ISBN: 9786047351824 Tóm tắt: Giới thiệu chung về phụ gia thực phẩm. Trình bày về các chất bổ sung và tăng cường hương vị, chất tạo màu, chất keo thực phẩm, chất nhũ hoá, chất chống oxy hoá, chất chống vi sinh vật và đường polyol (Phụ gia thực phẩm; ) [Vai trò: Lê Thị Hồng Ánh; ] DDC: 664.060711 /Price: 120000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1039487. NGUYỄN DUY THỊNH Giáo trình phụ gia thực phẩm/ Nguyễn Duy Thịnh ch.b..- H.: Thông tin và Truyền thông, 2014.- 318tr.: hình vẽ, bảng; 24cm. ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Viện đại học Mở Hà Nội Phụ lục: tr. 313-315. - Thư mục: tr. 316 ISBN: 9786048006235 Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức về sử dụng phụ gia thực phẩm và các thành phần cơ bản trong sử dụng phụ gia thực phẩm bao gồm: các chất màu, chất bảo quản, chất chống oxy hoá, chất nhũ tương hoá, chất ổn định, chất độn, chất tạo gel và làm dày, chất điều vị, chất ngọt tổng hợp... (Phụ gia thực phẩm; ) DDC: 664 /Price: 75000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1072251. HUỲNH THỊ KIM CÚC Giáo trình hoá học và phụ gia thực phẩm/ Huỳnh Thị Kim Cúc (ch.b.), Hồ Thị Duyên Duyên, Trần Thị Thanh Mẫn.- Đà Nẵng: S.n, 2012.- 314tr.: hình vẽ, bảng; 29cm. ĐTTS ghi: Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Trường cao đẳng Lương thực - Thực phẩm Thư mục cuối mỗi chương Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản về vai trò, tính chất chức năng các thành phần cơ bản của thực phẩm bao gồm nước, protein, polysacchrid, lipid, hợp chất phenol và phụ gia thực phẩm (Phụ gia thực phẩm; Thành phần hoá học; Thực phẩm; ) [Vai trò: Hồ Thị Duyên Duyên; Trần Thị Thanh Mẫn; ] DDC: 664 /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1115372. Những vấn đề cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sức khoẻ của con người - hệ thống quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm/ S.t., hệ thống hoá: Quý Long, Kim Thư.- H.: Lao động Xã hội, 2010.- 547tr.: bảng; 28cm. Tóm tắt: Giới thiệu những kiến thức phổ thông về vệ sinh an toàn thực phẩm và kĩ năng về công tác quản lí vệ sinh an toàn thực phẩm. Chính sách, pháp luật về quản lí chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Hệ thống qui chuẩn kĩ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm. Qui định mới về quản lí, thanh tra, kiểm nghiệp về vệ sinh an toàn thực phẩm (An toàn; Phụ gia; Tiêu chuẩn kĩ thuật; Vệ sinh thực phẩm; ) [Vai trò: Kim Thư; Quý Long; ] DDC: 363.192 /Price: 298000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1285223. PHAN THỊ KIM Phụ gia thực phẩm chỉ tiêu kiểm tra chất lượng an toàn và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng/ Phan Thị Kim, Bùi Minh Đức.- H.: Y học, 2003.- 522tr; 21cm. ĐTTS ghi: Bộ y tế. Cục quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm Tóm tắt: Tác dụng của phụ gia thực phẩm và những yêu cầu kiểm tra chất lượng để đảm bảo an toàn khi sử dụng; Thành phần và tên nhóm các chất phụ gia như: phẩm màu, chất hỗ trợ, chất tạo ngọt, giới hạn vi sinh vật...và giới thiệu 216 phụ gia thực phẩm phổ biến đã kiểm tra {Bảo vệ sức khoẻ; Kiểm nghiệm thực phẩm; Phụ gia thực phẩm; Thực phẩm; Vệ sinh; } |Bảo vệ sức khoẻ; Kiểm nghiệm thực phẩm; Phụ gia thực phẩm; Thực phẩm; Vệ sinh; | [Vai trò: Bùi Minh Đức; ] /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1295334. PHAN THỊ KIM Phương pháp kiểm nghiệm vệ sinh an toàn phụ gia thực phẩm/ Phan Thị Kim, Nguyễn Thị Khánh Trâm.- H.: Y học, 2003.- 185tr.: bảng, ảnh; 21cm. ĐTTS ghi: Bộ Y tế. Cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thư mục: tr. 185 Tóm tắt: Các kĩ thuật phân tích như sắc ký, phổ và quang phổ, phương pháp thử các tính chất vật lí, xác định các phần vô cơ, thành phần hữu cơ, các phẩm mầu và thuốc thử ứng dụng trong kiểm tra an toàn thực phẩm (An toàn; Kiểm nghiệm; Phụ gia; Thực phẩm; Vệ sinh; ) [Vai trò: Nguyễn Thị Khánh Trâm; ] DDC: 363.19 /Nguồn thư mục: [NLV]. |