1326502. HƯƠNG VIỆT Phương pháp pha chế rượu Cốc tai (Cock tail)/ Hương Việt.- H.: Nxb. Hà Nội, 1995.- 127tr; 19cm. Tóm tắt: Giới thiệu một số rượu ngoại. Công thức pha chế, phương pháp pha chế rượu Cốc tai và rượu Trung Hoa. Rượu cốc tai dùng trong tiệc và lễ hội. giới thiệu trào lưu uống rượu của thế giới {Rượu; công thức pha chế; dịch vụ nhà hàng; kỹ thuật phục vụ; pha chế rượu; rượu cốc tai; } |Rượu; công thức pha chế; dịch vụ nhà hàng; kỹ thuật phục vụ; pha chế rượu; rượu cốc tai; | /Price: 6000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |