980224. KIM NGUYỆT Bí quyết pha chế các loại rượu cocktail trái cây/ Kim Nguyệt b.s..- H.: Phụ nữ, 2016.- 63tr.: ảnh màu; 21cm. ISBN: 9786045633380 Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách pha chế các loại rượu cocktail trái cây: the perfect mai tai, lava flow, rangpur bloodhound... (Pha chế; Rượu cốctay; ) DDC: 641.874 /Price: 40000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1127918. KIM NGUYỆT Bí quyết pha chế các loại rượu cocktail trái cây/ Kim Nguyệt b.s..- H.: Phụ nữ, 2009.- 63tr.: ảnh màu; 21cm. Tóm tắt: Giới thiệu bí quyết pha chế các loại rượu cốctai trái cây, hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu và chế biến các loại cốctai cụ thể (Pha chế; Rượu cốc tai; ) DDC: 641.8 /Price: 30000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1554698. THIÊN KIM Nghệ thuật pha chế 460 loại rượu Cocktail/ Thiên Kim.- H.: Phụ nữ, 2001.- 121tr; 19cm. Tóm tắt: Nghệ thuật pha chế 460 loại rượu Coctail nổi tiếng thế giới {Công nghệ thực phẩm; Rượu Coctail; Phương pháp pha chế; Nghệ thuật pha chế rượu; } |Công nghệ thực phẩm; Rượu Coctail; Phương pháp pha chế; Nghệ thuật pha chế rượu; | DDC: 663.1 /Price: 18.000đ /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
1189023. NGUYỄN TRÚC CHI Cẩm nang rượu Cocktail/ Nguyễn Trúc Chi.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2006.- 574tr.; 18cm. Tóm tắt: Giới thiệu công thức pha chế cocktail bao gồm các công thức cocktail cổ điển, các công thức phổ biến quốc tế và các công thức mới đang thịnh hành trên thế giới (Pha chế; Rượu; Đồ uống; ) {Cocktail; } |Cocktail; | DDC: 641.8 /Price: 50000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1289401. TRẦN PHI Cẩm nang rượu Cocktail và đồ uống quốc tế/ Trần Phi ; Đặng Đình Thạch dịch.- H.: Khoa học và kỹ thuật, 1996.- 114tr; 19cm. Tóm tắt: Kỹ thuật phục vụ, pha chế rượu coctay. Giới thiệu một số đồ uống của các nước trên thế giới {rượu côctay; đồ uống; } |rượu côctay; đồ uống; | [Vai trò: Đặng Đình Thạch; ] /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1780574. HÀ THU Rượu cocktail thời thượng/ Hà Thu.- Hà Nội: Văn hoá Thông tin, 2009.- 90 tr.: hình ảnh; 24 cm. Tóm tắt: Giới thiệu một số loại rượu cocktai thịnh hành nhất, hướng dẫn cách thức pha chế rượu cocktail trái cây ngon nhiều dinh dưỡng và các bước pha chế rượu. Đặc tính và cách chọn mua trái cây cũng như ngâm rượu trái cây tại nhà (Nước giải khát; ) |Đồ uống; Rượu; | DDC: 641.2 /Price: 58000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1757143. NGUYỄN TRÚC CHI Kỹ thuật pha chế rượu cocktails/ Nguyễn Trúc Chi.- TP. Hồ Chí Minh: Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2005.- 93tr.; 11cm. DDC: 641.8 /Price: 28000VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1628953. Kỹ thuật pha chế nước giải khát,chế biến món ăn điểm tâm.Pha chế rượu cocktails/ Nguyễ Thị Kim Dung chủ biên,Hoàng Thu Hạnh,Nguyễn Thanh Bình....- H.: Giáo dục, 1995.- 78tr; 20cm. |nước giải khát; Đồ uống; | [Vai trò: Hoàng Thu Hạnh; Nguyễ Thị Kim Dung; Nguyễn Thanh Bình...; ] /Price: 8.000d /Nguồn thư mục: [DHPH]. |
1111607. KIM NGUYỆT Bí quyết pha chế các loại rượu cocktail trái cây/ Kim Nguyệt b.s..- In lần thứ 2.- H.: Phụ nữ, 2010.- 63tr.: ảnh màu; 21cm. Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách pha chế các loại rượu cocktail trái cây như: the perfect mai tai, lava flow, rangpur bloodhound... (Pha chế; Rượu cốctay; ) DDC: 641.8 /Price: 30000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1338639. NGUYỄN THỊ KIM DUNG Kĩ thuật pha chế nước giải khát, chế biến món ăn điểm tâm, pha chế rượu cocktails/ Nguyễn Thị Kim Dung chủ biên.- H.: Giáo dục, 1993.- 82tr; 19cm. Tóm tắt: Hướng dẫn cách pha chế một số món người giải khát từ hoa quả tươi, cách làm một số loại kem hoa quả, cách nấu các loại xôi, chè, bánh và pha chế rượu tổng hợp {Kỹ thuật nấu ăn; Món điểm tâm; Nước giải khát; Rượu; } |Kỹ thuật nấu ăn; Món điểm tâm; Nước giải khát; Rượu; | [Vai trò: Hoàng Thu Hạn; Nguyễn Thanh Bình; Nguyễn Thị Bích Liên; Trần Văn Hiển; ] /Price: 3.800d /Nguồn thư mục: [NLV]. |