1048374. TRẦN THANH HƯƠNG Giáo trình công nghệ sản xuất sản phẩm dệt kim: Giáo trình dùng cho sinh viên ngành Công nghệ May/ Trần Thanh Hương.- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013.- 171tr.: minh hoạ; 24cm. ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh Thư mục: tr. 170-171 Tóm tắt: Tổng quan về công nghệ sản xuất sản phẩm dệt kim. Giới thiệu về sản phẩm dệt kim, công nghệ sản xuất, triển khai sản xuất, vấn đề kiểm tra chất lượng trang phục mặc ngoài và trang phục lót (Công nghệ sản xuất; Dệt kim; ) DDC: 677 /Price: 26500đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1695070. LÂM HỮU HOÀI Nghiên cứu và thử nghiệm sản xuất sản phẩm mứt đông dứa (Pineapple Jam) trong điều kiện qui mô sản xuất nhỏ: Luận văn tốt nghiệp Đại học Nông nghiệp ngành CNTP K20/ Lâm Hữu Hoài.- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, Khoa Nông nghiệp, Bộ môn CNTP, 1998 chờ số ĐK |Chế biến dứa ( khóm ); Chế biến rau quả; Lớp CNTP K20; Mứt dứa (khóm ); | /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1691143. VƯƠNG THANH TÙNG Xây dựng qui trình sản xuất sản phẩm cà chua cô đặc (qui mô xưởng thí nghiệm): Luận văn tốt nghiệp Đại học nông nghiệp ngành CNTP Khóa 19/ Vương Thanh Tùng.- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, Khoa Nông nghiệp, Bộ môn CNTP, 1998 |Chế biến cà chua; Cà chua; Lớp CNTP K19; Nước sốt cà chua; | /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1694975. CAO THỊ ÁNH DƯƠNG Đánh giá khả năng hình thành và độ bền vững GEL trong thử nghiệm sản xuất sản phẩm mứt cam (Jam) với điều kiện qui mô nhỏ: Luận văn tốt nghiệp Đại học Nông nghiệp ngành CNTP K20/ Cao Thị ánh Dương.- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, Khoa Nông nghiệp, Bộ môn CNTP, 1998 chờ số ĐK |Chế biến rau quả; Lớp CNTP K20; | /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
856408. Giáo trình Tổ chức sản xuất sản phẩm truyền thông đại chúng/ B.s.: Đỗ Thị Thu Hằng (ch.b.), Đỗ Anh Đức, Nguyễn Hà Linh....- H.: Thông tin và Truyền thông, 2022.- 205 tr.: minh hoạ; 24 cm. Phụ lục: tr. 199-205. - Thư mục cuối chính văn ISBN: 9786048074531 Tóm tắt: Trình bày về lí luận chung về sản phẩm truyền thông đại chúng và tổ chức sản xuất sản phẩm truyền thông đại chúng; quy trình và yêu cầu về kiến thức, kỹ năng trong tổ chức sản xuất truyền thông đại chúng; tổ chức sản xuất sản phẩm truyền thông in ấn; tổ chức sản phẩm truyền thông số; tổ chức sản xuất sản phẩm truyền thông đại chúng bằng thiết bị di động (Sản phẩm; Truyền thông; Tổ chức sản xuất; ) [Vai trò: Lương Thị Phương Diệp; Nguyễn Hà Linh; Nguyễn Ngọc Oanh; Đỗ Anh Đức; Đỗ Thị Thu Hằng; ] DDC: 302.230711 /Price: 120000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
897563. NGUYỄN NGỌC OANH Giáo trình Tổ chức sản xuất sản phẩm báo chí đối ngoại và truyền thông quốc tế/ Ch.b.: Nguyễn Ngọc Oanh, Nguyễn Thị Thương Huyền, Nguyễn Đồng Anh.- H.: Lao động, 2020.- 195tr.: hình vẽ, ảnh; 21cm. ĐTTS ghi: Học viện Báo chí và Tuyên truyền Thư mục: tr. 191-194 ISBN: 9786049957338 Tóm tắt: Trình bày quan niệm về sản phẩm báo chí, báo chí đối ngoại, sản phẩm truyền thông quốc tế; tổ chức toà soạn và phân công lao động trong tổ chức sản xuất sản phẩm báo chí đối ngoại; quy trình tổ chức sản xuất sản phẩm báo chí đối ngoại và truyền thông quốc tế; sử dụng các phần mềm ứng dụng trong thiết kế, trình bày sản phẩm báo in, biên tập chương trình phát thanh, truyền hình, biên tập ảnh; tổ chức sản xuất các sản phẩm báo chí truyền thông thuộc các loại hình báo chí khác nhau (Báo chí; Tổ chức sản xuất; Đối ngoại; ) [Vai trò: Nguyễn Thị Thương Huyền; Nguyễn Đồng Anh; ] DDC: 070.44932720711 /Price: 100000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |