Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 5 tài liệu với từ khoá Thực phẩm cỏ

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1760550. HÀ, THỊ HIẾN
    Kỹ thuật trồng một số cây màu, thực phẩm công nghiệp: Tiếng Xêđăng/ Hà Thị Hiến biên soạn; Soly Phin dịch và đọc.- Hà Nội: Thanh niên, 2005.- 1 đĩa: âm thanh số hoá; 4 3/4 in.
(Kỹ thuật trồng trọt; Thực phẩm công nghiệp; ) [Vai trò: Soly Phin; ]
DDC: 633.859 /Price: 37800 VND /Nguồn thư mục: [NBDU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1641715. TCVN7408-2004=047408
    Thực phẩm - Phát hiện thực phẩm chiếu xạ đối với loại thực phẩm có chứa chất béo phân tích Hydrocacbon bằng sắc ký khí.- Xuất bản lần 1.- H.: Trung tâm Tiêu chuẩn chất lượng, 2004.- 25tr; cm.
    EN 1784:1996
    Tóm tắt: Qui định phương pháp phát hiện thực phẩm chiếu xạ đối với loại thực phẩm có chứa chất béo: dùng sắc ký khí để phát hiện các hydrocacbon
|Bảo quản thực phẩm; Công nghiệp thực phẩm; Phân loại thực phẩm; Tiêu chuẩn nhà nước; Việt Nam; |
/Price: 30.000đ /Nguồn thư mục: [DHPH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1034126. Thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố: Sách đào tạo sau đại học/ B.s.: Trần Quang Trung (ch.b.), Phạm Ngọc Khái, Phạm Thị Ngọc....- H.: Y học, 2014.- 163tr.: bảng, sơ đồ; 21cm.
    ĐTTS ghi: Trường đại học Y dược Thái Bình. Bộ môn Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm
    Phụ lục: tr. 125-161.- Thư mục: tr. 162-163
    ISBN: 9786046607342
    Tóm tắt: Giới thiệu công tác thanh, kiểm tra an toàn thực phẩm từ việc xây dựng kế hoạch; thanh tra, xử lí vi phạm hành hành chính về an toàn thực phẩm tại cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố cũng như hướng dẫn thực hành công tác thanh, kiểm tra an toàn thực phẩm
(An toàn thực phẩm; Dịch vụ ăn uống; Kiểm tra; Thanh tra; ) {Cơ sở kinh doanh; } |Cơ sở kinh doanh; | [Vai trò: Nguyễn Thanh Phong; Nguyễn Văn Nhiên; Phạm Ngọc Khái; Phạm Thị Ngọc; Trần Quang Trung; ]
DDC: 363.19264 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1249077. Kỷ yếu hội thảo khoa học "Chất lượng vệ sinh an toàn nông sản, thực phẩm - mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay và trong tương lai": Hội thảo được tổ chức nhân dịp hội chợ: "Thực phẩm công nghệ chất lượng hợp chuẩn và vệ sinh an toàn nông sản, thực phẩm phục vụ hội nhập và phát triển bền vững". (Từ 19-12 đến 24-12-2004 tại Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội)/ B.s.: Lê Doãn Diên, Vương Lâm Lĩnh, Nguyễn Hữu Trọng....- H.: Knxb, 2004.- 110tr.: minh hoạ
    ĐTTS ghi: Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực, Thực phẩm Việt Nam (VSFoST). Ban tổ chức Hội chợ Bestfood
    Tóm tắt: Gồm các tham luận của các chuyên gia trong lĩnh vực nông sản, thực phẩm và các lĩnh vực có liên quan trình bày các vấn đề thuộc lĩnh vực chất lượng nông sản, thực phẩm, đặc biệt là chất lượng vệ sinh an toàn nông sản, thực phẩm và các vấn đề liên quan
(An toàn; Nông sản; Thực phẩm; Vệ sinh; ) [Việt Nam; ] [Vai trò: Lê Doãn Diên; Lê Mỹ Xuyên; Nguyễn Hữu Trọng; Nguyễn Sỹ Trạm; Vương Lâm Lĩnh; ]
DDC: 363.19 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1401537. Thí nghiệm hoá hữu cơ: Dùng cho ngành hoá chất thực phẩm cơ khí hoá chất, kĩ sư kinh tế.- H.: Trường Đại học Bách khoa, 1965.- 117tr : hình vẽ; 30cm.
    Tóm tắt: Các bài giảng về thí nghiệm hoá hữu cơ, an toàn lao động trong phòng thí nghiệm, kỹ thuật công tác phòng thí nghiệm, qui tắc ghi chép trong phòng thí nghiệm. Mẫu báo cáo thí nghiệm, phân tích nguyên tố các hợp chất hữu cơ
{Giáo trình; Hoá hữu cơ; Thí nghiệm; } |Giáo trình; Hoá hữu cơ; Thí nghiệm; |
/Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.