Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
192.168.90.150Tìm thấy: 8 tài liệu với từ khoá Vị giác

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học989849. JIMMY VINH
    Khơi dậy vị giác cùng món Hàn: 65 món Hàn truyền thống và đường phố đặc sắc/ Jimmy Vinh.- H.: Phụ nữ, 2016.- 79tr.: ảnh màu; 24cm.
    Tên thật của tác giả: Nguyễn Văn Vinh
    ISBN: 9786045632253
    Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách thực hiện chi tiết các món nướng, món gỏi, món cháo, món canh, món mặn, món cơm - mì - lẩu, kim chi, bánh truyền thống và món tráng miệng theo phong cách Hàn
(Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) [Hàn Quốc; ]
DDC: 641.595195 /Price: 62000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học962030. JIMMY VINH
    Khơi dậy vị giác cùng món Hàn: 65 món Hàn truyền thống & đường phố đặc sắc/ Jimmy Vinh.- H.: Phụ nữ, 2017.- 79tr.: ảnh; 22cm.
    Tên thật của tác giả: Nguyễn Văn Vinh
    ISBN: 9786045632253
    Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến 65 món ăn truyền thống và đường phố đặc sắc của Hàn Quốc như: Món nướng, món gỏi, món cháo, món canh, món mặn, món cơm - mì - lẩu, kim chi, bánh truyền thống và món tráng miệng
(Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) [Hàn Quốc; ]
DDC: 641.595195 /Price: 62000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học870398. Siêu giác quan: Thị giác, vị giác, khứu giác, xúc giác và thính giác : Sách dành cho độ tuổi 9-14+/ Rob Colson ; Ngọc Giàu dịch.- H.: Nxb. Hà Nội, 2021.- 31tr.: hình vẽ, ảnh; 24cm.- (Khoa học khắp quanh ta)
    Tên sách tiếng Anh: Super senses
    ISBN: 9786045591956
    Tóm tắt: Cung cấp kiến thức về các giác quan, cách cơ thể sử dụng chúng, thu thập tín hiệu và nhận biết thế giới xung quanh
(Giác quan; Khoa học thường thức; ) [Vai trò: Colson, Rob; Ngọc Giàu; ]
DDC: 612.8 /Price: 52000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học912027. WATANABE TADASHI
    Ngôn ngữ của vị giác - Nghệ thuật dùng bữa như người Nhật/ Watanabe Tadashi, Itou Miki ; Pooh Chan dịch.- H.: Kim Đồng, 2019.- 127tr.: tranh màu; 21cm.- (Dành cho tuổi trưởng thành)
    ISBN: 9786042123907
    Tóm tắt: Giới thiệu những quy tắc ứng xử, cách thưởng thức các món ăn cổ truyền trong văn hoá ẩm thực của Nhật Bản một cách trọn vẹn và vui vẻ: Lưu ý khi dùng bữa cùng đối tác quan trọng, trình tự một bữa ăn, cách thưởng thức bữa ăn tế nhị và ngon miệng
(Nghệ thuật ẩm thực; Văn hoá ẩm thực; ) [Nhật Bản; ] [Vai trò: Itou Miki; Pooh Chan; ]
DDC: 394.120952 /Price: 68000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1284705. Vị giác.- H.: Kim Đồng, 2003.- 27tr : ảnh; 19cm.- (Tủ sách Khám phá. Các giác quan)
    Tóm tắt: Khái quát giác quan, vai trò, chức năng của giác quan, vị giác và cách sử dụng giác quan vị giác
{Giác quan; Khoa học thường thức; Sách thiếu nhi; Vị giác; } |Giác quan; Khoa học thường thức; Sách thiếu nhi; Vị giác; |
/Price: 4000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1642849. LÊ, VĂN HOÀNG
    Bột ngọt (monosodium glutamate) vị giác thứ 5 - umani/ Lê Văn Hoàng ; Nguyễn Thị Hiền, Ngô Dụ Vỹ.- Tam Kỳ: Giáo dục Việt Nam, 2013.- 391 tr.: minh họa; 24cm.
    Tóm tắt: Tìm hiểu về Umami và các vấn đề về hoá sinh. Công nghệ sản xuất bột ngọt và tính an toàn của bột ngọt
(Monosodium glutamate; Bột ngọt; ) |Bột ngọt; | [Vai trò: Nguyễn, Thị Hiền; Ngô, Dụ Vỹ; ]
DDC: 660.28449 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1029019. LÊ VĂN HOÀNG
    Bột ngọt= Monosodium glutamate : Vị giác thứ 5 - Umami/ Lê Văn Hoàng (ch.b.), Nguyễn Thị Hiền, Ngô Dụ Vỹ.- Tái bản lần thứ 1.- H.: Giáo dục, 2014.- 391tr.: ảnh, bảng; 24cm.
    Thư mục cuối mỗi chương
    Tóm tắt: Tìm hiểu về Umami và các vấn đề về hoá sinh. Công nghệ sản xuất bột ngọt và tính an toàn của bột ngọt
(Bột gia vị; Công nghệ thực phẩm; ) {Bột ngọt; } |Bột ngọt; | [Vai trò: Nguyễn Thị Hiền; Ngô Dụ Vỹ; ]
DDC: 641.308 /Price: 30000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1057055. LÊ VĂN HOÀNG
    Bột ngọt= Monosodium glutamate : Vị giác thứ 5 - Umami/ Lê Văn Hoàng (ch.b.), Nguyễn Thị Hiền, Ngô Dụ Vỹ.- H.: Giáo dục, 2013.- 391tr.: minh hoạ; 24cm.
    Thư mục cuối mỗi chương
    Tóm tắt: Tìm hiểu về Umami và các vấn đề về hoá sinh. Công nghệ sản xuất bột ngọt và tính an toàn của bột ngọt
(Bột gia vị; Công nghệ thực phẩm; ) {Bột ngọt; } |Bột ngọt; | [Vai trò: Nguyễn Thị Hiền; Ngô Dụ Vỹ; ]
DDC: 641.3 /Price: 30000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.