1171911. TRẦN LIÊN HÀ Đại cương vi sinh vật học thực phẩm/ Trần Liên Hà.- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2007.- 143tr.: hình vẽ; 24cm. ĐTTS ghi: Trường đại học Bách khoa Hà Nội Tóm tắt: Giới thiệu vi sinh vật học và vai trò của vi sinh vật trong công nghiệp thực phẩm. Đặc điểm hình thái, cấu tạo và phân loại vi khuẩn, nấm; trao đổi chất ở vi sinh vật, di truyền vi sinh vật và ứng dụng, sinh thái vi sinh vật ứng dụng (Công nghệ sinh học; Thực phẩm; Vi sinh vật; ) DDC: 664.0071 /Price: 30000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1077960. KIỀU HỮU ẢNH Giáo trình vi sinh vật học thực phẩm/ Kiều Hữu Ảnh.- Tái bản lần thứ 1.- H.: Giáo dục, 2012.- 275tr.: hình vẽ; 24cm. Thư mục: tr. 275 Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức chung về các nhóm vi sinh vật thường gặp trong thực phẩm, bào tử của chúng; các yếu tố ảnh hưởng đến sinh trưởng và vai trò của vi sinh vật trong việc sản xuất các loại thực phẩm lên men, các kiến thức về sự gây hư hỏng thực phẩm và ba loại bệnh phát sinh từ thực phẩm... (Thực phẩm; Vi sinh vật; ) DDC: 664 /Price: 50000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1116062. KIỀU HỮU ẢNH Giáo trình vi sinh vật học thực phẩm/ Kiều Hữu Ảnh.- H.: Giáo dục, 2010.- 275tr.: hình vẽ; 24cm. Thư mục: tr. 275 Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức chung về các nhóm vi sinh vật thường gặp trong thực phẩm, bào tử của chúng; các yếu tố ảnh hưởng đến sinh trưởng và vai trò của chúng trong việc sản xuất các loại thực phẩm lên men... (Thực phẩm; Vi sinh vật; ) DDC: 664 /Price: 39000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1191392. LÊ VĂN VIỆT MẪN Thí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm/ Lê Văn Việt Mẫn (ch.b.), Lại Mai Hương.- H.: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2006.- 152tr.; 27cm. ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường đại học Bách khoa Thư mục: tr. 152 Tóm tắt: Giới thiệu nguyên lí, phương pháp một số kỹ thuật cơ bản của vị sinh vật học, phương pháp định lượng vi sinh vật. Hình thái, tính chất sinh lí của nhóm vi sinh vật thường gặp trong thực phẩm. Phương pháp kiểm tra, chỉ tiêu vi sinh trong thực phẩm. Vệ sinh công nghiệp (Công nghệ thực phẩm; Thực hành; Thực phẩm; Vi sinh học; Vi sinh vật; ) [Vai trò: Lại Mai Hương; ] DDC: 664 /Price: 16000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1604210. LÊ, VĂN VIỆT MẪN Thí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm/ Lê Văn Việt Mẫn (ch.b); Lại Mai Hương.- T.P. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia T.P. Hồ Chí Minh, 2014.- 152 tr.; 27cm.. ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia T.P. Hồ Chí Minh. Trường Đại học Bách khoa ISBN: 9786047324248 |Chỉ tiêu; Công nghiệp; Thí nghiệm; Thực phẩm; Tính chất; Vi sinh vật học; Định lượng; | [Vai trò: Lại, Mai Hương; ] DDC: 664.0078 /Price: 26000 /Nguồn thư mục: [SDTHU]. |
1657312. NGUYỄN, ĐỨC LƯỢNG Thực tập vi sinh vật học thực phẩm/ Nguyễn Đức Lượng, Nguyễn Chúc và Lê Văn Việt Mẫn.- Thành phố Hồ Chí Minh: Bách Khoa, 2004.- 118 tr.; 29 cm. (Microbiology; ) |Vi sinh vật học thực phẩm; Laboratory manuals; | [Vai trò: Lê, Văn Việt Mẫn; Nguyễn, Chúc; ] DDC: 579.078 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1008042. KIỀU HỮU ẢNH Giáo trình vi sinh vật học thực phẩm/ Kiều Hữu Ảnh.- H.: Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015.- 279tr.: hình vẽ, ảnh; 24cm.- (Tủ sách Khoa học) Thư mục cuối chính văn ISBN: 9786046219200 Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức chung về các nhóm vi sinh vật thường gặp trong thực phẩm, bào tử của chúng; các yếu tố ảnh hưởng đến sinh trưởng và vai trò của vi sinh vật trong việc sản xuất các loại thực phẩm lên men, các kiến thức về sự gây hư hỏng thực phẩm và ba loại bệnh phát sinh từ thực phẩm... (Thực phẩm; Vi sinh vật học; ) DDC: 664 /Price: 63000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1080474. LÊ THANH BÌNH Cơ sở vi sinh vật học thực phẩm/ Lê Thanh Bình.- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2012.- 192tr.: minh hoạ; 27cm. Thư mục: tr. 189 Tóm tắt: Trình bày một số kiến thức cơ bản về cấu trúc và các quá trình cơ bản ở vi sinh vật, vấn đề vi sinh vật gây bệnh thực phẩm, độc tố vi sinh vật, lên men thực phẩm và chất bảo quản thực phẩm nguồn sinh học (Thực phẩm; Vi sinh vật; ) DDC: 664 /Price: 108000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1119578. LÊ VĂN VIỆT MẪN Thí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm/ Lê Văn Việt Mẫn (ch.b.), Lại Mai Hương.- Tái bản lần thứ 2.- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2010.- 152tr.: minh hoạ; 27cm. ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường đại học Bách khoa Phụ lục: tr. 126-151. - Thư mục: tr. 152 Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức về kỹ thuật cơ bản của vi sinh vật học, phương pháp định lượng vi sinh vật, hình thái và tính chất sinh lí nổi bật của vi sinh vật, xác định các chỉ tiêu vi sinh của thực phẩm và vấn đề vệ sinh công nghiệp (Công nghệ thực phẩm; Giáo trình; Thí nghiệm; Thực phẩm; Vi sinh vật học; ) [Vai trò: Lại Mai Hương; ] DDC: 664 /Price: 23000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |