Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 7 tài liệu với từ khoá beverages

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1642968. Solid state fermentation for foods and beverages/ editors, Jian Chen, Yang Zhu..- Boca Raton: CRC Press, 2014.- xv, 391 p.: ill.; 25 cm.- (Fermented foods and beverages series)
    Includes bibliographical references (p. 378-385) and index.
    ISBN: 9781439844960
    Tóm tắt: This is the first book about fermented food and beverage to focus on solid-state fermentation. The text describes the various reactors used in solid-state fermentation, including static state reactors, dynamic reactors, and other new types of reactors, and provides a detailed introduction to various solid-state fermented foods and beverages, including product category, characteristics, functionalities, safety issues and consumer perception. The authors address such engineering issues as mass and heat transfer and energy equation calculation of solid-state fermentation, dynamic modeling of solid-state fermentation, and process control of solid-state fermentation.
(Solid-state fermentation.; Lên men trạng thái rắn; ) |Công nghệ sinh học; | [Vai trò: Chen, Jian; Zhu, Yang,; ]
DDC: 660.28449 /Price: 3761000 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1698562. EDITED BY THOMAS H. PARLIMENT
    Caffeinated beverages: Health benefits, physiological effects, and chemistry/ Edited by Thomas H. Parliment, Chi-Tang-Ho and Peter Schieberle.- Washington, DC: American Chemical Society, 2000.- 435p.; 24cm.- (ACS Symposium; No. 754)
    ISBN: 0841236542
(caffeine; coffee; texhealth aspects; ) |Cà phê và sức khỏe; physiological effect; congresses; health aspects; congresses; congresses; |
DDC: 615.785 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1663170. CLAIRMONTE, FREDERICK
    Merchants of drink: Transnational control of world beverages/ Frederick Clairmonte, John Cavanagh.- Penang, Malaysia: Third World Network, 1988.- 190 p.: ill.; 26 cm.
    Includes bibliographical references
    ISBN: 9679990850
    Tóm tắt: Contents: 1. Introduction; 2. Production, consumption and trade relations; 3. From peasants to plantations;... .
(Business and politics; Kinh doanh và chính trị; ) |Chính sách kinh doanh; | [Vai trò: Cavanagh, John; ]
DDC: 338.8​87​63 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1020852. Flavour development, analysis and perception in food and beverages/ J.K. Parker, J.S. Elmore, L. Methven (ed.)....- Amsterdam...: Woodhead Publ., 2015.- xxx, 417 p.: fig., tab.; 24 cm.- (Woodhead publishing series in food science, technology and nutrition)
    Bibliogr. at the end of the research. - Ind.: p. 409-417
    ISBN: 9781782421030
(Hương liệu; Màu; Phân tích; Thực phẩm; ) [Vai trò: Elmore, J.S.; Methven, L.; Parker, J.K.; Ridgway, K.; Wyszynski, B.; ]
DDC: 664.5 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1042713. Knife and fork: Visual identities for restaurants, food and beverages/ Ed.: Robert Klanten, Anna Sinofzik.- Berlin: Gestalten, 2014.- 256 p.: ill.; 29 cm.
    ISBN: 9783899555356
(Nghệ thuật; Thương mại; ) [Vai trò: Klanten, Robert; Sinofzik, Anna; ]
DDC: 741.6 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1061072. PARK ROCK DARM
    Sul, Korean alcoholic beverages/ Park Rock Darm, Lee Kun Wook ; Transl.: Park Jung-eun ; Phot.: Seo Heun Kang.- Daejeon: National Research Institute of Cultural Heritage, 2013.- 145 p.: phot.; 24 cm.- (Intangible cultural heritage of Korea)
    App.: p. 121-145
    ISBN: 9788929901769
(Rượu; Đời sống xã hội; ) [Triều Tiên; ] {Rượu Sul; } |Rượu Sul; | [Vai trò: Lee Kun Wook; Park Jung-eun; Seo Heun Kang; ]
DDC: 394.1309519 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1323592. YOON, SOOK-JA
    Korean traditional desserts: Ricecakes, cookies and beverages/ Sook-ja Yoon ; Transl.: Young-Hie Han.- Seoul: Ji-Gu, 2001.- 116 p.: phot.; 29 cm.
    Bibliogr. at the end of the book . - Ind.
    Transl. from Korean
    ISBN: 8970062394
    Tóm tắt: Giới thiệu nguồn gốc và lịch sử phát triển của các món từ gạo của Hàn Quốc. Cách chế biến các món ăn từ gạo. Nguồn gốc và sự phát triển của các món bánh quy và cách chế biến. Đồ uống và cách pha chế, chế biến
(Bánh; Món ăn; Nấu ăn; ) [Hàn Quốc; ] {Đồ uống; } |Đồ uống; | [Vai trò: Han, Young-Hie; ]
DDC: 641.595195 /Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.