Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 8 tài liệu với từ khoá carbohydrates

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1714905. Food carbohydrates: Chemistry, physical properties, and applications/ Edited by Steve W. Cui.- Boca Raton, Fl.: CRC Press, 2005.- 418 p.; 25 cm.
    ISBN: 0849315743
    Tóm tắt: The book provides a comprehensive, single-source reference on the latest advances in food carbohydrates. Its presents both theoretical and practical information; describes analytical methods and structural analysis of polysaccharides; It also introduces conformation and conformation analysis, including information on starch and modified starches.
(Carbohydrates; Food; ) |Công nghệ thực phẩm; Carbohydrate content; | [Vai trò: Cui, Steve W.; ]
DDC: 664 /Price: 125.24 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1733118. Handbook of food analytical chemistry: Water, proteins, enzymes, lipids, and carbohydrates/ edited By Ronald E. Wrolstad ... [et al.].- Hoboken, N.J.: J. Wiley, 2005.- xv, 768 p.: ill; 27cm.
    Includes bibliographical references and indexes
    ISBN: 9780471663782
    Tóm tắt: The Handbook of Food Analytical Chemistry is an indispensable reference for food scientists and technologists to enable successful analysis. Provides detailed reports on experimental procedures; Includes sections on background theory and troubleshooting; Emphasizes effective, state-of-the art methodology, written by recognized experts in the field; Includes detailed instructions with annotated advisory comments, key references with annotation, time considerations and anticipated results
(Food; Thực phẩm; ) |Sổ tay phân tích thực phẩm; Handbooks, manuals, etc; sổ tay; Analysis; Phân tích; | [Vai trò: Wrolstad, Ronald E.; ]
DDC: 664.07 /Price: 2753000 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1709188. SIDNEY M HECHT
    Bioorganic chemistry: Carbohydrates/ SIDNEY M HECHT.- 1st.- Oxford: Oxford Univ. Press, 1999; 624p.
    ISBN: 0195084691
(carbohydrates; ) |Sinh hóa học; W.B; |
DDC: 572.56 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1710429. SIDNEY M HECHT
    Bioorganic chemistry : Peptides and Proteins (0 19 508468 3): Carbohydrates/ SIDNEY M HECHT.- 1st.- Oxford: Oxford Univ. Press, 1998; 624p.
(carbohydrates; ) |Sinh hóa học; W.B; |
DDC: 572.56 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1720149. HUDNALL, MARSHA
    Carbohydrates: What you need to know/ Marsha Hudnall ; American Dietetic Association.- New York: Wiley, 1998.- xi, 75 p.: ill.; 22 cm.
    Includes index
    ISBN: 0471346705
    Tóm tắt: The Truth About Carbohydrates Are carbohydrates fattening? Does sugar make kids hyperactive? Are fiber supplements just as good as the real thing? The questions—and—myths surrounding carbohydrates abound. But with this book, The American Dietetic Association sets the record straight. You will discover: How carbohydrates affect your weight, mood, and physical performance; How fiber helps to reduce the risk for heart disease, diabetes, and other health problems; Why high-protein diets are based on pseudo-science; Why high-carbohydrate, low-fat diets are best for weight loss and weight management; How to get the optimum amount of carbohydrates every day; And much more!
(Carbohydrates; Food; ) |Công nghệ thực phẩm; Carbohydrate content; |
DDC: 664 /Price: 8.95 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1688850. FAO
    FAO food and nutrition paper N66: Carbohydrates in human nutrition/ FAO,OMS.- 1st.- Rome: FAO, 1997; 140p..
    ISBN: 9251041148
(food industry and trade; ) |Dinh dưỡng học; Dinh dưỡng người; | [Vai trò: OMS; ]
DDC: 640 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1362019. VUORINEN, TAPANI
    Mechanisons and kinetics of isomerization degratation, and oxiolation of reducing carbohydrates; Reaction paths in alkaline solutions containing oxygen and 2-anthraquininesulfonic acid/ Tapani Vuorinen.- Helsinki: Suomalainen Tiedeakatemia, 1988.- 160tr: công thức, đồ thị; 24cm.- (Series A. II. Chemica 220)
    Thư mục cuối sách
    Tóm tắt: Nghiên cứu cơ chế của phản ứng hydrat cacbon làm chất khử trong dung dịch kiềm với sự tham gia của 2-anthraquinonesulfonic axit và ôxy, bao gồm sự enol hoá, hiện tượng đồng phân, 3-sự khử, việc tách aldol, ôxy hoá hợp chất enediols 2-uloses bằng hydro peroxide và sắp xếp lại....Cấu tạo phản ứng được suy ra từ các thông số động học (thứ tự phản ứng, năng lượng kích hoạt...), hiệu ứng chất đồng vị động học, việc đưa chất đồng vị vào sản xuất v.v...
{2-anthraquinonesulfonic axit; Hoá học; Phản ứng hydrat cacbon; dung dịchkiềm; ô xy; } |2-anthraquinonesulfonic axit; Hoá học; Phản ứng hydrat cacbon; dung dịchkiềm; ô xy; |
/Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1362710. COLLINS, P.M.
    Carbohydrates/ Ed. by P.M. Collins.- Lon don: Chapman and Hall, 1987.- xi,720tr; 27cm.
    Bảng tra
    Tóm tắt: Giới thiệu Hydrate Cacbon: tên gọi, cấu tạo nguyên tử, hợp chất và các phân nhánh của Hydrate Cacbon
{Hydrate Cacbon; sách tra cứu; } |Hydrate Cacbon; sách tra cứu; |
/Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.