1346383. Food and health data: Their use in nutrition policy-marking/ Ed. by W. Becker and E. Helsing.- Copenhagen: WHO, 1991.- 171tr : minh hoạ; 24cm.- (WHO, Regional publication, European series No. 3-4) Tóm tắt: Những số liệu về khẩu phần thức ăn mà con người nhận được có thể lấy từ nhiều nguồn. Phân tích các nguồn thức ăn và giá trị của chúng. Trên cơ sở này đề ra chiến lược cung cấp dinh dưỡng bảo đảm chế độ ăn uống đủ chất cho con người. Các phụ lục minh hoạ và giới thiệu hệ thống các thức ăn và một số nước châu Âu đáp ứng thức ăn {Dinh dưỡng; Sức khoẻ; Thức ăn; } |Dinh dưỡng; Sức khoẻ; Thức ăn; | /Nguồn thư mục: [NLV]. |