989029. CHAND, SHARMILA Cocktails: 155 công thức pha chế cocktails đỉnh cao trên thế giới/ Sharmila Chand.- H.: Thế giới, 2016.- 234tr.: ảnh; 21cm. ISBN: 9786047725793 Tóm tắt: Giới thiệu 155 cách chọn nguyên liệu, chế biến rượu trái cây và pha chế cocktail trên thế giới (Pha chế; Rượu; Đồ uống; ) {Cocktail; } |Cocktail; | DDC: 641.874 /Price: 185000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
962173. LÂM TIÊN NHI 70 món thức uống "take away" pha chế tại nhà/ Lâm Tiên Nhi.- H.: Phụ nữ, 2017.- 79tr.: ảnh; 22cm.- (Góc khéo tay) ISBN: 9786045638101 Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và bí quyết pha chế các loại thức uống Barista nổi tiếng và được yêu thích tại các quán cà phê "take away" như cà phê Ý, soda Ý, thức uống đá xay, sinh tố trái cây đặc biệt... (Nước giải khát; Pha chế; ) DDC: 641.863 /Price: 62000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1056481. PHẠM THỊ MINH THU Cẩm nang pha chế thức uống/ Phạm Thị Minh Thu, Phan Thị Ngọc Tuyết.- H.: Phụ nữ, 2013.- 206tr.: ảnh; 21cm. ISBN: 9786045615812 Tóm tắt: Trình bày những kiến thức căn bản về đồ uống. Cung cấp một số phương pháp cơ bản về kỹ thuật pha chế đồ uống hàng ngày và các dịp lễ, tết (Pha chế; Đồ uống; ) [Cẩm nang; ] [Vai trò: Phan Thị Ngọc Tuyết; ] DDC: 641.8 /Price: 42000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1015166. NGUYỄN TRÚC CHI Thức uống pha chế từ cà phê/ Nguyễn Trúc Chi.- Tái bản.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2015.- 56tr.: ảnh màu; 19cm. Thư mục cuối chính văn ISBN: 9786045841389 Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và bí quyết pha chế các thức uống từ cà phê như: Cà phê sữa nóng, cà phê kiểu Paris, cà phê hoàng gia, cà phê Braxin... (Cà phê; Pha chế; ) DDC: 641.877 /Price: 35000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1080356. PHAN THỊ NGỌC TUYẾT Cách chế biến rượu trái cây & pha chế cocktail/ Phan Thị Ngọc Tuyết (ch.b.), Lê Thanh Hải, Thái Thanh Nguyên.- H.: Phụ nữ, 2012.- 189tr., 10tr. ảnh; 21cm. ISBN: 9786049261749 Tóm tắt: Giới thiệu cách chọn nguyên liệu và chế biến rượu trái cây và pha chế cocktail trong đó chủ yếu sử dụng rượu nền là rượu vang (Chế biến; Pha chế; Rượu; ) {Cocktail; } |Cocktail; | [Vai trò: Lê Thanh Hải; Thái Thanh Nguyên; ] DDC: 641.8 /Price: 43000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
980224. KIM NGUYỆT Bí quyết pha chế các loại rượu cocktail trái cây/ Kim Nguyệt b.s..- H.: Phụ nữ, 2016.- 63tr.: ảnh màu; 21cm. ISBN: 9786045633380 Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách pha chế các loại rượu cocktail trái cây: the perfect mai tai, lava flow, rangpur bloodhound... (Pha chế; Rượu cốctay; ) DDC: 641.874 /Price: 40000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
989834. ĐỖ KIM TRUNG Cách pha chế các món chấm/ Đỗ Kim Trung.- H.: Phụ nữ, 2016.- 151tr., 8tr. ảnh màu; 21cm. ISBN: 9786045631577 Tóm tắt: Nội dung sách gồm các loại nước chấm và hướng dẫn làm một số món ăn phù hợp với loại nước chấm đó như nước mắm tiêu, tương gừng, muối sả... (Nước chấm; Nấu ăn; Pha chế; ) [Việt Nam; ] DDC: 641.8 /Price: 35000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
989951. NGUYỄN ĐỖ ANH TUẤN Pha chế đồ uống: Gia đình hiện đại/ Nguyễn Đỗ Anh Tuấn.- H.: Phụ nữ, 2016.- 79tr., 8tr. ảnh; 24cm.- (Tủ sách Nữ công gia chánh) ĐTTS ghi: Trung tâm Huớng dẫn Nấu ăn Ezcooking Class ISBN: 9786045623947 Tóm tắt: Giới thiệu cách chọn nguyên liệu, các dụng cụ cần thiết cùng kỹ thuật cơ bản pha chế tại gia đình các loại thức uống như trà, cà phê, sinh tố, milkshake, mocktail, cocktail... từ các loại trái cây nhiệt đới theo mùa (Pha chế; Đồ uống; ) DDC: 641.87 /Price: 52000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1039808. Kỹ thuật pha chế sinh tố làm đẹp và trị bệnh/ Bàng Cẩm biên dịch.- Tái bản lần thứ 9.- H.: Phụ nữ, 2014.- 190tr.: bảng; 19cm. ISBN: 9786045623398 Tóm tắt: Giới thiệu vai trò của dinh dưỡng đối với sức khoẻ và kĩ thuật pha chế các loại sinh tố để giữ gìn sắc đẹp, bảo vệ sức khoẻ, phòng và trị một số bệnh của hệ tiêu hoá, tim mạch... (Làm đẹp; Pha chế; Sinh tố; Điều trị; ) [Vai trò: Bàng Cẩm; ] DDC: 641.863 /Price: 35000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1361798. LÊ CHÍ TƯỜNG Cách pha chế các loại nước uống trong gia đình/ Lê Chí Tường.- H.: Phụ nữ, 1986.- 61tr; 19cm. Tóm tắt: Giới thiệu phương pháp pha chế chung và đơn cử một số loại nước hoa quả. Một số loại nước uốn được ưa chuộng ở Châu âu {Pha chế; nước hoa quả; } |Pha chế; nước hoa quả; | DDC: 641.8 /Price: 5,50đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1369098. BÙI KỲ CHÂU Đơn thuốc pha chế tại bệnh viện và hiệu thuốc/ B.s: Bùi Kỳ Châu, Nguyễn Thị Định, Ngô ứng Lâm....- H.: Y học, 1979.- 285tr; 19cm. Tóm tắt: Gồm các tài liệu hướng dẫn cách kê đơn và giải quyết vấn đề tương kủ trong khi pha chế; các đơn thuốc pha chế sắp xếp theo tác dụng chữa bệnh thành từng nhóm, trong mỗi nhóm sắp xếp theo các dạng bào chế; Danh mục hoá chất, dược liệu cần thiết để pha chế các loại đơn thuốc trên làm cơ sở cho bệnh viện và hiệu thuốc lập dự trữ nguyên liệu cho pha chế {Kê đơn; dược liệu; pha chế; } |Kê đơn; dược liệu; pha chế; | [Vai trò: Nguyễn Thị Định; Ngô Gia Trúc; Ngô ứng Lâm; Phan Văn Tín; Đặng Hồng Vân; ] /Price: 1,4đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1503084. PHAN BÁ HÙNG Pha chế dung dịch tiêm truyền/ Phan Bá Hùng ch.b. ; Phương Đình Thu.- H.: Y học, 1985.- 171tr.: minh họa; 19cm. Phụ lục trang 130 Tóm tắt: Giới thiệu về pha chế dung dịch tiêm truyền: Yêu cầu chung về chất lượng; Nước dùng trong pha chế; phương tiện, dụng cụ, cách pha chế; Kiểm tra chất lượng dung dịch tiêm truyền; Một số dung dịch tiêm truyền {Dung dịch tiêm truyền; dược liệu; pha chế thuốc tiêm; } |Dung dịch tiêm truyền; dược liệu; pha chế thuốc tiêm; | [Vai trò: Phan Bá Hùng; Phương Đình Thu; ] /Price: 6đ00 /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1356543. TÀO DUY CẦN Pha chế và sản xuất thuốc tại hiệu thuốc huyện/ Tào Duy Cần.- H.: Y học, 1987.- 155tr; 19cm. Tóm tắt: Những điều kiện cơ bản và một số quy định để hình thành một cơ sở pha chế sản xuất thuốc tại hiệu thuốc huyện. Quá trình pha chế sản xuất thuốc, kỹ thuật bào chế dược liệu, chế biến dược quy mô lớn {bào chế; dược liệu; thuốc; } |bào chế; dược liệu; thuốc; | /Price: 90d00 /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1393118. Kê đơn và pha chế đơn thuốc/ Nguyễn Hữu Lộc, Bùi Xuân Vĩnh, Vũ Ngọc Thuý, Nguyễn Xuân Thu.- H.: Y học, 1974.- 282tr.; 19cm. Tóm tắt: Những tài liệu cần thiết cho công tác kê đơn thuốc như hướng dẫn cách ghi đơn thuốc, nhất là đơn thuốc có các vị độc bảng A, B... ; Các tài liệu cần thiết cho công tác pha chế đơn thuốc; Giới thiệu một số mẫu đơn thuốc (Dược học; Kê đơn tuốc; ) [Pha chế; ] [Vai trò: Bùi Xuân Vĩnh; Nguyễn Hữu Lộc; Nguyễn Xuân Thu; Vũ Ngọc Thuý; ] DDC: 615.4 /Price: 0,9đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1558727. Kỹ thuật pha chế cocktail/ Thanh Minh biên soạn.- H.: Nxb.Lao động, 2010.- 299tr; 20cm. Tóm tắt: Giới thiệu công thức pha chế các loại cocktail {Cocktail; Pha chế đồ uống; Quản lý thực phẩm; Đồ uống; } |Cocktail; Pha chế đồ uống; Quản lý thực phẩm; Đồ uống; | [Vai trò: Thanh Minh; ] DDC: 641.8 /Price: 45000đ /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
1554162. Sổ tay pha chế Cocktail.- Tp.Đà Nẵng.: Nxb.Đà Nẵng, 2003.- 79tr: ảnh minh hoạ; 20cm. Tóm tắt: Giới thiệu một số cách pha chế Cocktail {cocktail; cácg pha chế; công nghiệp thực phẩm; công thức pha chế; gia vị; sản xuất đồ uống; } |cocktail; cácg pha chế; công nghiệp thực phẩm; công thức pha chế; gia vị; sản xuất đồ uống; | DDC: 641.8 /Price: 1000c /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
1112476. ĐỖ KIM TRUNG Cách pha chế các món chấm/ Đỗ Kim Trung.- H.: Phụ nữ, 2010.- 151tr., 8tr. ảnh; 21cm. Tóm tắt: Giới thiệu các nguyên liệu cần thiết và các bước tiến hành để pha chế các món chấm thông thường của Việt Nam như nước mắm tiêu, tương gừng, muối sả... và hướng dẫn cách làm một số món ăn phù hợp với loại món chấm đó (Nước chấm; Nấu ăn; Pha chế; ) [Việt Nam; ] DDC: 641.8 /Price: 30000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1114263. PHẠM THỊ MINH THU Cẩm nang pha chế thức uống/ Phạm Thị Minh Thu, Phan Thị Ngọc Tuyết.- H.: Phụ nữ, 2010.- 206tr.: ảnh; 21cm. Tóm tắt: Trình bày những kiến thức căn bản về đồ uống. Cung cấp một số phương pháp cơ bản về kỹ thuật pha chế đồ uống hàng ngày hoặc các dịp lễ, tết (Pha chế; Đồ uống; ) [Vai trò: Phan Thị Ngọc Tuyết; ] DDC: 641.8 /Price: 35000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1127918. KIM NGUYỆT Bí quyết pha chế các loại rượu cocktail trái cây/ Kim Nguyệt b.s..- H.: Phụ nữ, 2009.- 63tr.: ảnh màu; 21cm. Tóm tắt: Giới thiệu bí quyết pha chế các loại rượu cốctai trái cây, hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu và chế biến các loại cốctai cụ thể (Pha chế; Rượu cốc tai; ) DDC: 641.8 /Price: 30000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1139736. HÀ SƠN Tự pha chế thức uống bổ dưỡng. T.1/ Hà Sơn, Khánh Linh.- H.: Nxb. Hà Nội, 2009.- 310tr.: ảnh; 21cm. Tóm tắt: Hướng dẫn cách pha chế thức uống từ nước ép hoa quả, các loại trà (Pha chế; Đồ uống; ) [Vai trò: Khánh Linh; ] DDC: 641.2 /Price: 47000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |