1370150. KHÔNUTOV, B.I. Những khái niệm hiện đại về sự tự ôxy hoá dầu mỡ ăn/ B.I. Khônutov, L.V. Lovasev ; người dịch: Phạm Minh.- H.: Khoa học và kỹ thuật, 1977.- 184tr; 19cm. Dịch từ nguyên bản tiếng Nga Tóm tắt: Vấn đề giữ gìn phẩm chất và giá trị sinh lý của dầu mỡ ăn khi bảo quản, cơ chế của quá trình tự ôxy hoá, những yếu tố ảnh hưởng đến sự ôxy hoá của dầu mỡ ăn. Quá trình sản xuất, điều kiện bảo quản, bao gói tới độ bền vững của từng loại dầu mỏ ăn {công nghiệp thực phẩm; dầu mỡ ăn; ôxy hoá; } |công nghiệp thực phẩm; dầu mỡ ăn; ôxy hoá; | [Vai trò: Lovasev, L.V.; Phạm Minh; ] DDC: 664.3 /Price: 0,6d /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1566345. KHÔM CHEN CÔ(G.P) Phản ứng ôxy hóa khử/ G.P.Khôm Chen Cô...; Nguyễn Văn Thoại dịch.- H.: Giáo dục, 1981.- 172tr; 19cm. {Hóa học; khoa học tự nhiên; phản ứng; ôxy hóa; } |Hóa học; khoa học tự nhiên; phản ứng; ôxy hóa; | [Vai trò: Khôm Chen Cô(G.P); Xê Vax Cha Cô Va(X.L); ] /Price: 4đ50 /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
1591280. LOVASEV(L.N.) Những khái niệm hiện đại về sự tự oxy hóa dầu mà ăn/ L.N. Lovasev, B.I.Khonhtov.- H: Khoa học và kỹ thuật, 1977.- 183tr; 19cm. {ôxy hóa trong dầu mà; } |ôxy hóa trong dầu mà; | [Vai trò: B.I.Khonhtov; L.N. Lovasev; ] /Nguồn thư mục: [TQNG]. |
1174613. Sao bạn chưa dùng chất chống oxy hoá?.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Trẻ, 2007.- 106tr.; 19cm.- (Bác sĩ trong nhà) Tóm tắt: Giới thiệu về chất chống oxy hoá; Tác dụng của chất oxy hoá với bệnh tim mạch, ung thư, giúp trẻ lâu và hướng dẫn cách dùng chất này (Bệnh tim mạch; Chất chống oxi hoá; Lão hoá; Trẻ hoá; Ung thư; ) DDC: 615 /Price: 13000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1641692. TCVN7324-2004=047324 Chất lượng nước - Xác định oxy hoà tan - Phương pháp IOD.- Xuất bản lần 1.- H.: Trung tâm Tiêu chuẩn chất lượng, 2004.- 14tr; cm. ISO 8513:1983 Tóm tắt: Qui định phương pháp IOD để xác định oxy hoà tan trong nước (phương pháp Ninkler) cải tiến để khắc phục một số cản trở |Chất lượng nước; Nước; Phương pháp IOD; Tiêu chuẩn nhà nước; Việt Nam; | /Price: 17.000đ /Nguồn thư mục: [DHPH]. |
1641623. TCVN7325-2004=047325 Chất lượng nước xác định oxy hoà tan - Phương pháp đầu đo điện hoá.- Xuất bản lần 1.- H.: Trung tâm Tiêu chuẩn chất lượng, 2004.- 15tr; cm. ISO 8514:1990 Tóm tắt: Qui định phương pháp điện hoá để xác định oxy hoà tan trong nước dùng một thiết bị điện hoá được ngăn cách với mẫu nước bởi màng thấm khí |Chất lượng; Nước; Phương pháp điện hoá; Tiêu chuẩn nhà nước; Việt Nam; | /Price: 18.000đ /Nguồn thư mục: [DHPH]. |
1592811. KHÔMUTOV (B.I) Những khái niệm hiện đại về sự tự oxy hoá dầu mà ăn/ B.I.Khômutov, L.N.Lovasev; Phạm Minh: dịch.- H.: Khoa học kỹ thuật, 1977.- 183tr; 19cm. {Kỹ thuật; dầu ăn; oxy hoá; } |Kỹ thuật; dầu ăn; oxy hoá; | [Vai trò: L.N.Lovasev; Phạm Minh; ] /Nguồn thư mục: [TQNG]. |
1232924. ĐOÀN TRUNG BẢO Chất chống ôxy hoá đề phòng chống bệnh tật và chống lão hoá/ Đoàn Trung Bảo, Hoàng Tích Huyền, Phạm Nguyên Vinh.- Tp. Hồ Chí Minh: Y học, 1999.- 143tr; 21cm. Tóm tắt: Khái niệm về gốc tự do, nguyên nhân sinh ra chúng và tác hại của chúng. Quan hệ giữa gốc tự do và bệnh tật. Vai trò của chất ôxy hoá trong bệnh tim mạch, ung thư, bệnh tiểu đường, tăng sinh lực, bệnh đục thuỷ tinh thể, da, hệ miễn dịch {Chất chống ôxy hoá; bệnh; gốc tự do; lão hoá; } |Chất chống ôxy hoá; bệnh; gốc tự do; lão hoá; | [Vai trò: Hoàng Tích Huyền; Phạm Nguyên Vinh; ] /Price: 11000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |