1186045. Độc tố học và an toàn thực phẩm/ B.s.: Lê Ngọc Tú (ch. b.), Lâm Xuân Thanh, Phạm Thu Thuỷ...- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2006.- 399tr.: hình vẽ, bảng; 24cm. Thư mục cuối chính văn Tóm tắt: Những kiến thức về các dạng thức của các chất độc trong cơ thể. Chuyển hoá sinh học các độc tố, tác dụng, điều biến các độc tính của chất độc. Phương pháp nghiên cứu độc tính của chất độc. Các phân tử độc và nguy cơ gây độc. Các chất độc tự nhiên của thực phẩm.. (Chuyển hoá; Dinh dưỡng; Vệ sinh thực phẩm; Độc tố học; ) {An toàn thực phẩm; } |An toàn thực phẩm; | [Vai trò: Lâm Xuân Thanh; Lê Ngọc Tú; Phạm Thu Thuỷ; Trần Thị Xô; Tô Kim Anh; ] DDC: 615.9 /Price: 58000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |