1010193. NGUYỄN VIÊN CHI 100 món đãi tiệc/ Nguyễn Viên Chi b.s..- H.: Nxb. Hà Nội ; Nhà sách Tân Việt, 2015.- 197tr.; 21cm.- (Tủ sách Nấu ăn) ISBN: 9786045508794 Tóm tắt: Hướng dẫn phương pháp chọn nguyên liệu và cách chế biến một số món ngon đãi tiệc như: các món xông khói, món nướng, các món hải sản đặc sắc (Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) DDC: 641.8 /Price: 38000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1433306. YANNY ĐẶNG Đãi tiệc tại nhà: 30 công thức nấu ăn của Yanny/ Yanny Đặng.- H.: Hồng Đức, 2016.- 63 tr.: ảnh; 21 cm.- (30 công thức nấu ăn của Yanny) ISBN: 9786049499159 Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và cách chế biến các món ăn khai vị, món ăn chính, món ăn chơi tại nhà (Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) DDC: 642.1 /Price: 42000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1056378. NGUYỄN THỊ PHỤNG Món chay đãi tiệc/ Nguyễn Thị Phụng.- In lần thứ 4.- H.: Phụ nữ, 2013.- 167tr., 4tr. ảnh; 21cm.- (Nấu ăn gia đình) Phụ lục: tr. 158-163 ISBN: 9786049260926 Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu, cách làm và trình bày một số món ăn chay đãi tiệc như các món xúp, chiên, xào, mì, hủ tiếu, cháo, gỏi... (Chế biến; Món ăn chay; Nấu ăn; ) DDC: 641.5 /Price: 35000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1069035. ĐỖ KIM TRUNG Món chay đãi tiệc/ Đỗ Kim Trung.- H.: Thời đại, 2012.- 178tr., 8tr. ảnh; 21cm. ISBN: 9786049260926 Tóm tắt: Giới thiệu cách lựa chọn thực phẩm và phương pháp chế biến các món ăn chay đãi tiệc cụ thể gồm: món khai vị, món ăn chính, món ăn no (Chế biến; Món ăn chay; Nấu ăn; ) DDC: 641.5 /Price: 40000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1746983. MAI OANH Món chay đãi tiệc/ Mai Oanh..- Hà Nội: Hồng Đức, 2017.- 63 tr.: tranh màu; 21 cm. ISBN: 9786049497421 Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu, cách làm và trình bày một số món ăn chay đãi tiệc (Nấu ăn; ) |Chế biến; Món ăn chay; | DDC: 641.5 /Price: 42000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
889284. TRIỆU THỊ CHƠI Món ăn Việt Nam: Món ăn gia đình và đãi tiệc/ Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng.- H.: Hồng Đức, 2020.- 255tr., 8tr. ảnh màu; 24cm. ISBN: 9786048688035 Tóm tắt: Giới thiệu cách chọn nguyên liệu, cách chế biến các món ăn Việt Nam như: Nước mắm nêm, xốt chua ngọt, canh bầu nấu tôm, thịt kho nước dừa, thịt gà răng xả ớt, chả giò mực, đậu que xào, cá chưng tương, xúp tứ vị, gỏi thập cẩm, bì giòn, bò nướng, gà quay... (Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) [Việt Nam; ] [Vai trò: Nguyễn Thị Phụng; ] DDC: 641.59597 /Price: 96000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
989702. NGUYỄN VIÊN CHI 100 món đãi tiệc/ Nguyễn Viên Chi b.s..- H.: Nxb. Hà Nội ; Nhà sách Tân Việt, 2016.- 197tr.; 21cm.- (Tủ sách Nấu ăn) ISBN: 9786045508794 Tóm tắt: Hướng dẫn phương pháp chọn nguyên liệu và cách chế biến một số món ngon đãi tiệc như: Các món xông khói, món nướng, các món hải sản đặc sắc (Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) DDC: 641.8 /Price: 38000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
989914. NGUYỄN THỊ PHỤNG Món chay đãi tiệc/ Nguyễn Thị Phụng.- H.: Phụ nữ, 2016.- 167tr., 4tr. ảnh màu: hình vẽ; 21cm.- (Nấu ăn gia đình) Phụ lục: tr. 158-163 ISBN: 9786045633557 Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu, cách làm và trình bày một số món ăn chay đãi tiệc như: món xúp tứ vị nấu cua, bún xào Tứ Xuyên, chả giò sandwich, hồng viên bông cải chiên giòn... (Chế biến; Món ăn chay; Nấu ăn; ) DDC: 641.5636 /Price: 40000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1026955. BÙI ANH KHÔI Món ăn đãi tiệc/ Bùi Anh Khôi.- H.: Mỹ thuật, 2014.- 159tr.: hình vẽ; 16cm.- (Sổ tay nội trợ) ISBN: 9786047802647 Tóm tắt: Hướng dẫn phương pháp chọn nguyên liệu và cách chế biến một số món ngon đãi tiệc như: các món từ thịt gia cầm - gia súc, chim và các món hải sản... (Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) DDC: 641.8 /Price: 18000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1558974. Kỹ thuật chế biến món ăn đãi tiệc/ Hà Phương biên soạn.- H.: Văn hóa Thông tin, 2010.- 202tr; 21cm. Tóm tắt: Trình bày thành phần nguyên liệu và các bước chế biến món ăn khai vị, món chính, món tráng miệng để đãi tiệc {Chế biến thực phẩm; Món ăn; Nấu ăn; Phương pháp nấu ăn; Quản lý gia đình; } |Chế biến thực phẩm; Món ăn; Nấu ăn; Phương pháp nấu ăn; Quản lý gia đình; | [Vai trò: Hà Phương; ] DDC: 641.5 /Price: 32000đ /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
1151507. QUỲNH CHI Thực đơn đãi tiệc/ Quỳnh Chi.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Văn hoá Sài Gòn, 2008.- 175tr., 2tr. ảnh; 21cm. Tóm tắt: Giới thiệu cách chế biến món ăn cho 10 thực đơn đãi tiệc gồm: món khai vị, món giữa tiệc, món cuối tiệc và món tráng miệng (Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; Thực đơn; ) DDC: 642 /Price: 33000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1145821. NGUYỄN THỊ PHỤNG Món chay đãi tiệc/ Nguyễn Thị Phụng.- H.: Phụ nữ, 2008.- 167tr., 4tr. ảnh; 21cm.- (Nấu ăn gia đình) Phụ lục: tr. 158-163 Tóm tắt: Giới thiệu cách chế biến các món ăn chay theo từng bước: chuẩn bị nguyên liệu, cách làm, cách trình bày (Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; Ăn chay; ) DDC: 641.5 /Price: 26000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1549673. YANNY ĐẶNG Đãi tiệc tại nhà: 30 công thức nấu ăn của Yanny/ Yanny Đặng.- H.: Nxb.Hồng Đức, 2020.- 64tr.: Ảnh màu minh họa; 21cm. Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu, cách chế biến 30 món ăn đãi khách tại nhà của Yanny {Kỹ thuật; Nghệ thuật nấu ăn; Thực phẩm; } |Kỹ thuật; Nghệ thuật nấu ăn; Thực phẩm; | DDC: 641.5 /Price: 52000 /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
1155482. NGUYỄN THỊ PHỤNG Thực đơn đãi tiệc. T.1/ Nguyễn Thị Phụng.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2008.- 256tr.; 21cm. Tóm tắt: Giới thiệu thực đơn bữa ăn và cách chuẩn bị, chế biến các món ăn đãi tiệc khác nhau: các món xúp, các món ăn tứ bửu.. từ các nguyên liệu khác nhau. (Món ăn; Thực đơn; ) DDC: 642 /Price: 39000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1155483. NGUYỄN THỊ PHỤNG Thực đơn đãi tiệc. T.2/ Nguyễn Thị Phụng.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2008.- 256tr.; 21cm. Tóm tắt: Giới thiệu thực đơn bữa ăn và cách chuẩn bị, chế biến các món ăn đãi tiệc khác nhau: các món xúp, các món ăn tứ bửu.. từ các nguyên liệu khác nhau. (Món ăn; Thực đơn; ) DDC: 642 /Price: 39000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1190435. NGUYỄN DZOÃN CẨM VÂN Món ngon đãi tiệc/ Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân.- H.: Phụ nữ, 2006.- 63tr.: ảnh màu; 21cm. Tóm tắt: Giới thiệu các nguyên liệu và cách chế biến các món ăn từ gà, tôm, bò, thập cẩm... sử dụng trong các bữa tiệc (Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) DDC: 641.8 /Price: 27000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1305282. NGUYỄN THỊ PHỤNG 50=Năm mươi thực đơn đãi tiệc/ Nguyễn Thị Phụng, Trần Kim Mai b.s.- Tái bản, có sửa chữa, bổ sung.- Cà Mau: Nxb. Mũi Cà Mau, 2002.- 347tr; 19cm. Tóm tắt: Thành phần thực phẩm, cách làm, kĩ thuật chế biến các món ăn theo từng thực đơn đãi tiệc {Món ăn; Nấu ăn; Thực phẩm; Thực đơn; } |Món ăn; Nấu ăn; Thực phẩm; Thực đơn; | [Vai trò: Trần Kim Mai; ] /Price: 32000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1333824. NGUYỄN THỊ THANH Thực đơn món ăn đãi tiệc: Món ăn đặc sắc/ Ngễnuy Thị Thanh.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb Trẻ, 1994.- 189tr : ảnh minh hoạ; 21cm. Tên sách ngoài bìa: Các món ăn đặc sắc. Thực đơn đãi tiệc Trung Hoa Tóm tắt: Hướng dẫn kỹ thuật chế biến, nấu nướng, trang trí món ăn đặc sắc Trung Hoa {Trung Quốc; nghề nấu bếp; đặc sản; } |Trung Quốc; nghề nấu bếp; đặc sản; | /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1441553. TRIỆU THỊ CHƠI Tổ chức đãi tiệc/ Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2012.- 183tr: ảnh; 21cm. Tóm tắt: Giới thiệu các hình tổ chức bàn tiệc, tiếp khách và cách chọn nguyên liệu, bài trí, hướng dẫn chế biến các món khai vị, các món xúp và gỏi khai vị, các món ăn chơi sau khai vị, các món từ gà, bò, vịt, món lẩu cơm... (Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) [Vai trò: Nguyễn Thị Phụng; ] DDC: 641.5 /Price: 59000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1458224. LÊ CƯỜNG 260 món ăn đãi tiệc/ Lê Cường, Gia Bảo biên soạn.- H.: Lao động, 2009.- 255tr; 21cm. Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến các món ăn đãi tiệc: Chè bột báng dưa lưới, chè nếp than, cơm tấm sườn nướng,... (Món ăn; Tiệc; ) [Vai trò: Gia Bảo; ] DDC: 641.5 /Price: 38000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |