Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 6 tài liệu với từ khoá Authenticity

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1042498. Leading with spirit, presence, and authenticity/ Kathryn Goldman Schuyler, John Eric Baugher, Karin Jironet (ed.)....- San Francisco: Jossey-Bass, 2014.- xxix, 254 p.; 23 cm.- (International Leadership Association series)
    Bibliogr. at the end of the chapter. - Ind.: p. 233-254
    ISBN: 9781118820612
(Lãnh đạo; Tư tưởng; Đạo Phật; ) [Vai trò: Baugher, John Eric; Jironet, Karin; Lid-Falkman, Lena; Saxena, Subhanu; Schuyler, Kathryn Goldman; ]
DDC: 303.34 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1141932. BHARGAVA, ROHIT
    Personality not included: Why companies lose their authenticity--and how great brands get it back/ Rohit Bhargava.- New York ...: McGraw-Hill, 2008.- xiv, 300 p.: fig., tab.; 21 cm.
    Ind.: p. 291-296
    ISBN: 9780071545211
(Kinh doanh; Thương hiệu; Tiếp thị; )
DDC: 658.8 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1718848. Fishery products: Quality, safety and authenticity/ Edited by Hartmut Rehbein, Jorg Oehlenschlager.- Chichester, West Sussex, UK: Wiley-Blackwell Pub., 2009.- xvi, 477 p.: ill.; 26 cm.
    Includes bibliographical references and index
    ISBN: 9781405141628
    Tóm tắt: Fishery Products brings together details of all the major methodologies used to assess the quality of fishery products in the widest sense. Subject coverage of this important book includes quality assessment by texture measurement, by electronic nose and tongue, by NMR, and by color measurement. The book also includes several chapters on assessment of authenticity, which is extremely important for the determination of which species have been used in a particular food product containing fish or shellfish
(Fishery processing; Fishery products; Chế biến cá; Các sản phẩm từ cá; ) |Chế biến cá; Các sản phẩm làm từ cá; Công nghệ thực phẩm; Quản lý chất lượng; Quality control; Quality control; Quản lý chất lượng; Quản lý chất lượng; | [Vai trò: Oehlenschlager, Jorg; Rehbein, Hartmut; ]
DDC: 664.94 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1673483. Leading with spirit, presence, & authenticity/ Kathryn Goldman Schuyler, John Eric Baugher, Karin Jironet,....- San Francisco: Jossey - Bass, 2014.- xxix, 254p.; 23cm.- (International Leadership Association series)
    Tóm tắt: Awareness and beyond: Why moving on means letting go. Sociological mindfulness and leadership education john eric baugher. Appear authentic
|Leader; Lãnh đạo; Thought; Tư tưởng; |
/Price: 644000 /Nguồn thư mục: [DHPH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1659052. BHARGAVA, ROHIT
    Personality not included: Why companies lose their authenticity - and how great brands get it back/ Rohit Bhargava.- New York: McGraw-Hill, 2008.- 300p.; 21cm.
    Tóm tắt: How to shed the lifeless armor of your business and rediscover the soul of your brand
|Authenticity; Branding; Marketing; Quản lý; Tiếp thị; |
/Price: 300000 /Nguồn thư mục: [DHPH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1164794. GILMORE, JAMES H.
    Authenticity: What consumers really want/ James H. Gilmore, B. Joseph Pine II.- Boston: Harvard Business School Press, 2007.- xiii, 299 p.: fig.; 24 cm.
    Ind.: p. 287-299
    ISBN: 9781591391456
(Hành vi; Người tiêu dùng; Quản lí; Sản phẩm; ) [Vai trò: Pine II, B. Joseph; ]
DDC: 658.8343 /Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.