Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 13 tài liệu với từ khoá Bảo quản thực phẩm

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1187752. NGUYỄN THỊ NGA
    350 cách lựa chọn và bảo quản thực phẩm/ Nguyễn Thị Nga b.s..- H.: Lao động Xã hội, 2006.- 234tr.; 19cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu 350 cách lựa chọn và bảo quản các loại thực phẩm từ thực phẩm tươi sống đến thực phẩm khô, thực phẩm chế biến sẵn... Những điều cần biết khi chế biến và sử dụng thực phẩm
(Bảo quản; Chế biến; Chọn lọc; Thực phẩm; )
DDC: 664 /Price: 25000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1647441. NGUYỄN THỊ NGA
    350 cách chế biến và bảo quản thực phẩm an toàn/ Nguyễn Thị Nga biên soạn.- H.: Nxb. Lao động - Xã hội, 2006.- 234tr.; 19cm.
|Bảo quản thực phẩm; Chế biến thực phẩm; Thực phẩm; Y học; |
DDC: 664.0028 /Price: 25000 /Nguồn thư mục: [DHPH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1637856. NGUYỄN, THỊ NHƯ HẠ
    Bài giảng vi sinh trong chế biến và bảo quản thực phẩm/ Nguyễn Thị Như Hạ.- Cần Thơ: Trường Đại Học Cần Thơ, 2019.- 11 tr.; 25 cm.
    Tóm tắt: Bài giảng trình bày thành phần của thực phẩm, khái quát về vi sinh vật, sự phân bố và phát triển, vai trò vi sinh vật trong thưc phẩm, sản phẩm thủy sản.
(Food; ) |Bảo quản thực phẩm; Công nghệ thực phẩm; Preservation; |
DDC: 664.028 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1679058. ĐẶNG HANH KHÔI
    Sơ chế và bảo quản thực phẩm của ong/ Đặng Hanh Khôi.- 1st.- Hà Nội: Nông Nghiệp, 1984; 104tr..
(honeybee; ) |Bảo quản mật ong; Chế biến thực phẩm; Mật ong; |
DDC: 641.38 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1581957. NGUYỄN THỊ NGA
    350=ba trăm năm mươi cách lựa chọn và bảo quản thực phẩm/ Nguyễn Thị Nga: Biên soạn.- Hà Nội: Nhà xuất bản Lao động xã hội, 2006.- 233 tr.; 19 cm..
    Tóm tắt: Giới thiệu việc lựa chọn loại thực phẩm vừa đảm báo chất lượng, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nhận biết được những thực phẩm tươi ngon, bổ dưỡng mà còn tránh được loại thực phẩm ôi thiu, có hại cho sức khỏe.
{Bảo quản thực phẩm; Khoa học; Mẹo vặt; } |Bảo quản thực phẩm; Khoa học; Mẹo vặt; |
DDC: 664 /Price: 25000 /Nguồn thư mục: [TQNG].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1760697. Ý NHI
    Mẹo vặt trong đời sống: 551 giải pháp hay về: Chế biến, bảo quản thực phẩm; Nấu nướng và bảo quản thức ăn; Bảo quản đồ vật gia dụng; Chọn lựa và bảo quản trang phục; Sức khỏe/ Ý Nhi - Bội Huyên.- Huế: Thuận Hoá, 2006.- 244tr.; 19cm.
    Một cẩm nang cần thiết cho mọi gia đình
    Tóm tắt: Những mẹo vặt về: Cách chọn lựa, chế biến và bảo quản lương thực thực phẩm, bí quyết để mua, sử dụng và bảo dưỡng đồ dùng trong gia đình, giới thiệu cách bảo quản trang phục và chăm sóc sức khoẻ của gia đình
|Thực phẩm; Kỹ thuật; Bảo quản; Chế biến; | [Vai trò: Bội Huyên; ]
DDC: 646.7 /Price: 29000VND /Nguồn thư mục: [NBDU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học845181. BÙI HỮU THUẬN
    Giáo trình Nguyên lý bảo quản thực phẩm/ B.s.: Bùi Hữu Thuận (ch.b.), Phạm Thị Mỹ Lệ.- Cần Thơ: Đại học Cần Thơ, 2022.- 124 tr.: minh hoạ; 24 cm.
    Thư mục: tr. 122-124
    ISBN: 9786049656651
(Bảo quản; Nguyên lí; Thực phẩm; ) [Vai trò: Phạm Thị Mỹ Lệ; ]
DDC: 664.0280711 /Price: 211000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1188306. Ý NHI
    511 giải pháp hay: Về chế biến, bảo quản thực phẩm, nấu nướng và bảo quản thức ăn, bảo quản đồ vật gia dụng... : Cẩm nang cần thiết cho mọi gia đình/ Ý Nhi, Bội Huyền.- Huế: Nxb. Thuận Hoá, 2006.- 244tr.; 19cm.- (Mẹo vặt trong đời sống)
    Tóm tắt: Cách chọn và chế biến thực phẩm đóng hộp, đóng gói và bảo quản. Phương pháp nấu nướng và bảo quản thức ăn. Cách chọn, xử lí và bảo quản các loại gia vị, trứng gia cầm...
(Bảo quản; Chế biến; Nấu ăn; Nội trợ; Thực phẩm; ) [Vai trò: Bội Huyền; ]
DDC: 664 /Price: 29000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1315095. TRIỆU THỊ CHƠI
    Dinh dưỡng chế biến và bảo quản thực phẩm/ B.s: Triệu Thị Chơi.- In lần thứ 5.- Tp. Hồ Chí Minh: Nông nghiệp, 2001.- 198tr : hình vẽ; 21cm.
    ĐTTS ghi: Sở Giáo dục và Đào tạo Tp. Hồ Chí Minh
    Tóm tắt: Khái niệm về dinh dưỡng. Các chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Cách chọn lựa và bảo quản thực phẩm. Cách sử dụng phương tiện trong nhà bếp. Các phương pháp chế biến thực phẩm. Tổ chức, sắp xếp trang trí bàn ăn và thực hành chế biến món ăn: Chiên, hấp, nướng, món trộn, món xôi, chè
{Bảo quản; Dinh dưỡng; Kĩ thuật; Món ăn; Nấu ăn; Thực phẩm; } |Bảo quản; Dinh dưỡng; Kĩ thuật; Món ăn; Nấu ăn; Thực phẩm; |
/Price: 7000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1315948. Ý NHI
    Mẹo vặt trong đời sống: 511 giải pháp hay về chế biến, bảo quản thực phẩm, nấu nướng và bảo quản thức ăn/ ý Nhi, Bội Huyền.- Thanh Hoá: Nxb. Thanh Hoá, 2001.- 232tr; 19cm.
    Tóm tắt: Cách chọn và chế biến thực phẩm đóng hộp, đóng gói và bảo quản. Phương pháp nấu nướng và bảo quản thức ăn. Cách chọn, xử lí và bảo quản các loại gia vị. Chọn lựa, chế biến và bảo quản các loại trứng gia cầm. Cách chọn gà vịt và các phương pháp chế biến, bảo quản..
{Mẹo vặt; Nữ công gia chánh; } |Mẹo vặt; Nữ công gia chánh; | [Vai trò: Bội Huyền; ]
/Price: 17000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1233562. TRIỆU THỊ CHƠI
    Dinh dưỡng chế biến và bảo quản thực phẩm: Hướng dẫn dạy và học nghề cho giáo viên và học sinh phổ thông/ B.s: Triệu Thị Chơi.- Tp. Hồ Chí Minh: Nông nghiệp, 1999.- 198tr : hình vẽ; 21cm.
    ĐTTS ghi: Sở Giáo dục và Đào tạo Tp. Hồ Chí Minh
    Tóm tắt: Các vấn đề về dinh dưỡng. Cách chọn lựa và bảo quản thực phẩm. Kỹ thuật chế biến, nấu nước các món ăn
{Dinh dưỡng; bảo quản thực phẩm; chế biến thực phẩm; nấu ăn; phương pháp giảng dạy; sách hướng dẫn; } |Dinh dưỡng; bảo quản thực phẩm; chế biến thực phẩm; nấu ăn; phương pháp giảng dạy; sách hướng dẫn; |
/Price: 7000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1271747. TRIỆU THỊ CHƠI
    Dinh dưỡng chế biến và bảo quản thực phẩm/ B.s: Triệu Thị Chơi.- In lần 5.- Tp. Hồ Chí Minh: Nông nghiệp, 1997.- 195tr; 19cm.
    ĐTTS ghi: Bộ giáo dục và đào tạo Tp. Hồ Chí Minh
    Tóm tắt: Khái niệm về dinh dưỡng. Các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm, cách chọn lưạ, bảo quản và chế biến thực phẩm. Sử dụng phương tiện nhà bếp, tổ chức bố trí bàn ăn và thực hành chế biến món ăn
{Kĩ thuật nấu ăn; bảo quản; dinh dưỡng; món ăn; nấu ăn; thực phẩm; } |Kĩ thuật nấu ăn; bảo quản; dinh dưỡng; món ăn; nấu ăn; thực phẩm; |
/Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1288218. TRIỆU THỊ CHƠI
    Dinh dưỡng chế biến và bảo quản thực phẩm/ Triệu Thị Chơi b.s.- Tp. Hồ Chí Minh: Nông nghiệp, 1996.- 199tr : hình vẽ; 21cm.
    ĐTTS ghi: Sở giáo dục và đào tạo Tp. Hồ Chí Minh
    Tóm tắt: Khái niệm về dinh dưỡng. Lựa chọn, chế biến, bảo quản thực phẩm. Các món ăn chiên, rang, hấp, nướng, chưng, xôi chè, mứt
{Thực phẩm; bảo quản; chế biến; dinh dưỡng; món ăn; nấu ăn; } |Thực phẩm; bảo quản; chế biến; dinh dưỡng; món ăn; nấu ăn; |
/Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.