1205750. LÊ NGỌC TÚ Biến hình sinh học các sản phẩm từ hạt/ Lê Ngọc Tú, Lưu Duẩn, Đặng Thị Thu, ...- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2000.- 172tr; 21cm. Thư mục: tr. 171 Tóm tắt: Các dạng sản phẩm thực phẩm và đặc điểm chung của thực phẩm; Các chất tạo hình phổ biến từ hạt; Các tác nhân biến hình sinh học và các phản ứng biến hình prôtêin và tinh bột; Các sản phẩm đặc thù thu được khi biến hình sinh học prôtêin và tinh bột {Biến hình sinh học; Prôtêin; Sinh học; Thực phẩm; Tinh; } |Biến hình sinh học; Prôtêin; Sinh học; Thực phẩm; Tinh; | [Vai trò: Lâm Xuân Thanh; Lê Thị Cúc; Lưu Duẩn; Đặng Thị Thu; ] DDC: 664 /Price: 13.500đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |