Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 49 tài liệu với từ khoá Cách chế biến

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1432607. HOÀNG SƠN
    Cách chế biến món ăn ngon gia đình: Ngon - lạ - hấp dẫn/ Hoàng Sơn, Minh Huy.- H.: Hồng Đức, 2016.- 342 tr: minh họa; 24 cm.
    ISBN: 9786048678241
    Tóm tắt: Giới thiệu cách chọn nguyên liệu, cách chuẩn bị, chế biến và trang trí các món ăn hàng ngày : rau càng cua trộn dầu giấm, gỏi bắp cải, súp thập cẩm, cháo gà xé phay, cá biển xốt yaourt, bò tái chanh, canh mướp v.v...
(Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) [Vai trò: Minh Huy; ]
DDC: 641.5 /Price: 68000 đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1080356. PHAN THỊ NGỌC TUYẾT
    Cách chế biến rượu trái cây & pha chế cocktail/ Phan Thị Ngọc Tuyết (ch.b.), Lê Thanh Hải, Thái Thanh Nguyên.- H.: Phụ nữ, 2012.- 189tr., 10tr. ảnh; 21cm.
    ISBN: 9786049261749
    Tóm tắt: Giới thiệu cách chọn nguyên liệu và chế biến rượu trái cây và pha chế cocktail trong đó chủ yếu sử dụng rượu nền là rượu vang
(Chế biến; Pha chế; Rượu; ) {Cocktail; } |Cocktail; | [Vai trò: Lê Thanh Hải; Thái Thanh Nguyên; ]
DDC: 641.8 /Price: 43000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1088030. HUỲNH THỊ DUNG
    Mắm Việt Nam: Cách chế biến và nghệ thuật thưởng thức/ Huỳnh Thị Dung s.t., b.s..- H.: Từ điển Bách khoa, 2011.- 171tr.: minh hoạ; 20cm.
    Thư mục: tr. 168
    ISBN: 9786049003653
    Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu chế biến và hướng dẫn cách chế biến mắm, nước mắm. Một số loại nước mắm thường dùng và các món ăn bằng nước mắm ở Việt Nam
(Chế biến; Mắm; Nước mắm; ) [Việt Nam; ]
DDC: 664 /Price: 30000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1443332. THU QUỲNH
    Nước dùng và cách chế biến cho người sành ăn/ Thu Quỳnh biên soạn.- H.: Hồng Đức, 2013.- 231tr; 21cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu bí quyết chế biến nước dùng ngon từ cách lọc, ninh nước dùng, chọn lọc nguyên liệu, xử lý khi nước dùng bị đục,... và các món lẫu, món canh, súp có sử dụng nước dùng.
(Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) {Nước dùng; } |Nước dùng; |
DDC: 641.8 /Price: 51000đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1143617. THUỲ CHI
    Cách chế biến món ngon cho bé/ Thuỳ Chi b.s..- H.: Lao động, 2008.- 233tr.; 19cm.
    Tóm tắt: Trình bày chế độ ăn uống giúp trẻ thông minh, những thực phẩm không nên ăn nhiều và trẻ ăn dặm thì được ăn những loại nào. Các cách chế biến, nấu các món ăn cho trẻ từ 4 - 6 tháng, 2 - 3 tuổi.
(Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) {Trẻ em; } |Trẻ em; |
DDC: 649 /Price: 26000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1153903. TRẦN NGỌC HẢI
    Kỹ thuật trồng một số loài tre trúc lấy măng và cách chế biến măng/ Trần Ngọc Hải.- H.: Nông nghiệp, 2008.- 111tr.: minh hoạ; 21cm.
    Thư mục: tr. 111
    Tóm tắt: Giới thiệu chung về tre trúc và kĩ thuật trồng một số loài tre lấy măng như mai, bương, luồng, mạnh tông, điềm trúc, lục trúc, trúc đào, vầu đắng...
(Chế biến; Kĩ thuật trồng trọt; Măng; Tre; Trúc; )
DDC: 633 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1512055. NGUYỄN THỊ HƯỜNG
    Cây lương thực cách chế biến và bảo quản/ Nguyễn Thị Hường biên soạn.- Thanh Hóa: Nxb Thanh Hóa, 2004.- 55tr; 19cm.
    Tóm tắt: Sách hướng dẫn chế biến và bảo quản sắn, ngô sau thu hoạch - Cây đậu tương ĐT 80 - khoa sọ núi - khoai từ, khoai vạc
{Bảo quản; Chế biến; Cây lương thực; Nông nghiệp; } |Bảo quản; Chế biến; Cây lương thực; Nông nghiệp; | [Vai trò: Nguyễn Thị Hường; ]
DDC: 641.4 /Price: 6500 /Nguồn thư mục: [SKGI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1539771. Cách chế biến rượu trái cây và pha chế cocktail/ Phan Thị Ngọc Tuyết chủ biên; Lê Thanh Hải, Thái Thanh Nguyên biên soạn.- H.: Nxb.Phụ nữ, 2012.- 189tr; 20cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu phương pháp chọn nguyên liệu, chế biến rượu trái cây và pha chế cocktail trong đó chủ yếu sử dụng rượu nền là rượu vang
{Cocktail; Kỹ thuật nấu ăn; Nghệ thuật nấu ăn; Pha chế; Rượu; } |Cocktail; Kỹ thuật nấu ăn; Nghệ thuật nấu ăn; Pha chế; Rượu; | [Vai trò: Lê Thanh Hải; Phan Thị Ngọc Tuyết; Thái Thanh Nguyên; ]
DDC: 641.8 /Price: 43000đ /Nguồn thư mục: [NBTH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1069084. TRẦN NGỌC HẢI
    Kỹ thuật trồng một số loài tre trúc lấy măng và cách chế biến măng/ Trần Ngọc Hải.- H.: Nông nghiệp, 2012.- 112tr.: minh hoạ; 21cm.
    Thư mục: tr. 111
    Tóm tắt: Giới thiệu chung về tre trúc. Kỹ thuật trồng một số loài tre lấy măng như: trồng Mai, trồng Bương, trồng Luồng, trồng Mạnh tông, trồng Điềm trúc, trồng Lục trúc, Trúc sào, Vầu đắng
(Chế biến; Kĩ thuật; Tre; Trúc; Trồng trọt; )
DDC: 634.9 /Price: 45000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1558340. Cách chế biến 195 món ngon mùa hè/ Ngọc Lan tuyển soạn.- H.: Văn hóa Thông tin, 2008.- 223tr; 19cm.
    Cẩm nang cho các bà mẹ trẻ
    Tóm tắt: Giới thiệu phương pháp chế biến các món ăn trong mùa hè
{Chế biến món ăn; Nấu ăn; Thực phẩm; quản lý; } |Chế biến món ăn; Nấu ăn; Thực phẩm; quản lý; | [Vai trò: Ngọc Lan; ]
DDC: 641.5 /Price: 27000đ /Nguồn thư mục: [NBTH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1557322. TRẦN NGỌC HẢI
    Kỹ thuật trồng một số loài tre, trúc lấy măng và cách chế biến măng/ Trần Ngọc Hải.- H.: Nxb.Nông nghiệp, 2008.- 112tr; 20cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu đặc điểm sinh trưởng, kỹ thuật trồng một số loại tre, trúc lấy măng
{Cây tre; Kỹ huật trồng trọt; Nông nghiệp; } |Cây tre; Kỹ huật trồng trọt; Nông nghiệp; |
DDC: 635 /Nguồn thư mục: [NBTH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1647441. NGUYỄN THỊ NGA
    350 cách chế biến và bảo quản thực phẩm an toàn/ Nguyễn Thị Nga biên soạn.- H.: Nxb. Lao động - Xã hội, 2006.- 234tr.; 19cm.
|Bảo quản thực phẩm; Chế biến thực phẩm; Thực phẩm; Y học; |
DDC: 664.0028 /Price: 25000 /Nguồn thư mục: [DHPH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1650206. NGỌC QUỲNH
    Cách chế biến món ăn mùa hạ: Mùa nào thức nấy/ Ngọc Quỳnh, Thu Hà(bs).- H.: Thanh niên, 2006.- 142tr.; 19cm.- (Ngoài trang bìa ghi: Món ăn mùa hạ)
|Chế biến món ăn; Món ăn mùa hạ; Phương pháp nấu ăn; | [Vai trò: Thu Hà; ]
DDC: 641.5 /Price: 15.000đ /Nguồn thư mục: [DHPH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1227155. THIÊN HẢI
    Cách chế biến các món ăn bình dân/ Thiên Hải (sưu tầm).- Huế: Nxb. Thuận Hoá, 1999.- 171tr; 19cm.
    Ngoài bìa ghi: Các món ăn bình dân
    Tóm tắt: Cách hướng dẫn nấu các món ăn dân gian của Việt Nam: cá chép nướng, ngỗng tái, thịt vịt nộm, gan lợn chần, mũi bò luộc, chim sẻ rán..
{Món ăn; Nấu ăn; Sách hướng dẫn; } |Món ăn; Nấu ăn; Sách hướng dẫn; |
DDC: 641.5 /Price: 14.000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1026950. THU NGA
    Cách chế biến các món chè/ Thu Nga, Hồng Lam.- H.: Mỹ thuật, 2014.- 159tr.: hình vẽ; 16cm.
    ISBN: 9786047802739
    Tóm tắt: Hướng dẫn phương pháp chọn nguyên liệu và cách chế biến một số món chè như: chè đậu đen, chè ngô cốm, chè hạt lựu...
(Chế biến; Món chè; Nấu ăn; ) [Vai trò: Hồng Lam; ]
DDC: 641.86 /Price: 18000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1080237. QUỲNH HƯƠNG
    Cách chế biến các loại dưa - mắm/ Quỳnh Hương.- In lần thứ 5.- H.: Phụ nữ, 2012.- 151tr., 4tr. ảnh; 21cm.
    ISBN: 9786049260933
    Tóm tắt: Trình bày cách lựa chọn vật liệu, chuẩn bị và cách làm một số loại mắm, loại dưa thường dùng của Việt Nam như dưa cải muối chua, cà muối, cà kim chi, cà bát bóp xổi, rau muống làm chua, dưa giá...
(Chế biến; Món ăn; Nước mắm; ) {Dưa muối; } |Dưa muối; |
DDC: 641.8 /Price: 32000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1114091. QUỲNH HƯƠNG
    Cách chế biến các loại dưa - mắm/ Quỳnh Hương.- H.: Phụ nữ, 2010.- 151tr., 4 tr. ảnh; 21cm.
    Tóm tắt: Trình bày cách lựa chọn vật liệu, chuẩn bị và cách làm một số loại mắm, loại dưa thường dùng của Việt Nam như dưa cải muối chua, cà muối, cà kim chi, cà bát bóp xổi, rau muống làm chua, dưa giá...
(Chế biến; Món ăn; Nước mắm; ) {Dưa muối; } |Dưa muối; |
DDC: 641.8 /Price: 28000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1262637. NGUYỄN THỊ HƯỜNG
    Cây lương thực - cách chế biến và bảo quản/ Nguyễn Thị Hường b.s..- Thanh Hoá: Nxb. Thanh Hoá, 2004.- 55tr.; 19cm.
    Thư mục: tr. 53
    Tóm tắt: Trình bày phương pháp chế biến và bảo quản các loại cây lương thực: sắn, ngô, đậu tương... sau thu hoạch
(Bảo quản; Chế biến; Cây lương thực; )
DDC: 631.5 /Price: 6500đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1700993. Cách chế biến món ăn và chăm sóc trẻ nhỏ.- Hà Nội: Văn Hóa Dân Tộc, 2005.- 108 tr.; 19 cm.
(Children; ) |Dinh dưỡg trẻ em; Nutrition; |
DDC: 613.432 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1715027. NGUYỄN, THỊ HƯỜNG
    Cây lương thực và cách chế biến-bảo quản/ Nguyễn Thị Hường.- Thanh hóa: Nhà xuất bản Thanh hóa, 2004.- 55 tr.; 19 cm.
    Tóm tắt: Gíơi thiệu cách thu hoạch chế biến và bảo quản các loại cây lương thực như sắn, ngô, đậu tương, khoai sọ núi, khoai từ, khoai vạc,...
(Food processing; Food; ) |Chế biến lương thực; Preservation; |
DDC: 664.7 /Price: 6500 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.