1186889. TRẦN THỊ LAN HƯƠNG Giáo trình thực tập công nghệ chế biến rau quả/ Trần Thị Lan Hương.- H.: Nông nghiệp, 2006.- 76tr.: ảnh; 27cm. ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường đại học Nông nghiệp I. Khoa Công nghệ Thực phẩm Thư mục: tr. 57. - Phụ lục: tr. 58 Tóm tắt: Giới thiệu chung về phần thực hành và các trang thiết bị trong phòng thí nghiệm. Đánh giá chất lượng nguyên liệu cũng như thành phẩm chế biến từ rau quả. Quá trình công nghệ chế biến rau quả ở qui mô nhỏ và phân tích một số chỉ tiêu cơ bản của nguyên liệu cũng như thành phẩm (Công nghiệp thực phẩm; Công nghệ chế biến; Quả; Rau; Đồ hộp; ) DDC: 664.0071 /Price: 13000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |