1107971. Giáo trình công nghệ lên men thực phẩm/ Huỳnh Thị Kim Cúc (ch.b.), Hồ Thị Duyên Duyên, Lê Thị Thảo Tiên, Tạ Thị Tố Quyên.- Đà Nẵng: S.n, 2010.- 346tr.: minh hoạ; 29cm. ĐTTS ghi: Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Trường cao đẳng Lương thực - Thực phẩm Thư mục: tr. 346 Tóm tắt: Giới thiệu về công nghệ lên men thực phẩm nói chung cũng như công nghệ lên men một số loại thực phẩm cụ thể như ngũ cốc, rau quả, thịt cá, sữa, thức uống lên men và một số loại thực phẩm khác (Công nghệ lên men; Thực phẩm; ) [Vai trò: Huỳnh Thị Kim Cúc; Hồ Thị Duyên Duyên; Lê Thị Thảo Tiên; Tạ Thị Tố Quyên; ] DDC: 664.024 /Nguồn thư mục: [NLV]. |