Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 1 tài liệu với từ khoá Công nghệ lên men thực phẩm

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1107971. Giáo trình công nghệ lên men thực phẩm/ Huỳnh Thị Kim Cúc (ch.b.), Hồ Thị Duyên Duyên, Lê Thị Thảo Tiên, Tạ Thị Tố Quyên.- Đà Nẵng: S.n, 2010.- 346tr.: minh hoạ; 29cm.
    ĐTTS ghi: Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Trường cao đẳng Lương thực - Thực phẩm
    Thư mục: tr. 346
    Tóm tắt: Giới thiệu về công nghệ lên men thực phẩm nói chung cũng như công nghệ lên men một số loại thực phẩm cụ thể như ngũ cốc, rau quả, thịt cá, sữa, thức uống lên men và một số loại thực phẩm khác
(Công nghệ lên men; Thực phẩm; ) [Vai trò: Huỳnh Thị Kim Cúc; Hồ Thị Duyên Duyên; Lê Thị Thảo Tiên; Tạ Thị Tố Quyên; ]
DDC: 664.024 /Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.