1604188. LÊ, VĂN VIỆT MẪN Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế. T.1/ Lê Văn Việt Mẫn.- T.P. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia T.P. Hồ Chí Minh, 2011.- 338 tr.: minh họa; 24 cm.. ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia T.P. Hồ Chí Minh. Trường đại học Bách khoa ISBN: 9786047300648 |Chế biến; Công nghiệp; Công nghệ; Giáo trình; Phương pháp; Sản phẩm; Sản xuất; Sữa; | DDC: 637 /Price: 38000 /Nguồn thư mục: [SDTHU]. |
1737032. LÊ VĂN VIỆT MẪN Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa, 2004 /Price: 27000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1716078. LÊ, VĂN VIỆT MẪN Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống. T1: Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa/ Lê Văn Việt Mẫn.- Thành phố Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia, 2004.- 296 tr.; 24 cm. (Dairy products; Milk processing; ) |Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa; | DDC: 637.1 /Price: 28000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
929790. LÊ VĂN VIỆT MẪN Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế. T.1: Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa/ Lê Văn Việt Mẫn.- Tái bản lần thứ 4.- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019.- 338tr.: minh hoạ; 24cm. ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường Đại học Bách khoa Thư mục: tr. 336-338 ISBN: 9786047363032 Tóm tắt: Giới thiệu chung về nguyên liệu ngành công nghiệp chế biến sữa. Quá trình vật lí, hoá lí, sinh lí trong công nghiệp chế biến sữa và trình bày công nghệ sản xuất một số sản phẩm tiêu biểu từ sữa như sữa thanh trùng, sữa tiệt trùng, sữa cô đặc, sữa bột, sữa lên men, phô mai, bơ, kem (Công nghệ chế biến; Sữa; ) DDC: 637.1 /Price: 54000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1000215. LÊ VĂN VIỆT MẪN Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế. T.1: Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa/ Lê Văn Việt Mẫn.- Tái bản lần thứ 3.- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016.- 338tr.: minh hoạ; 24cm. ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường đại học Bách khoa Thư mục: tr. 336-338 Tóm tắt: Giới thiệu chung về nguyên liệu ngành công nghiệp chế biến sữa. Quá trình vật lí, hoá lí, sinh lí trong công nghiệp chế biến sữa và trình bày công nghệ sản xuất một số sản phẩm tiêu biểu từ sữa như sữa thanh trùng, sữa tiệt trùng, sữa cô đặc, sữa bột, sữa lên men, phô mai, bơ, kem (Công nghệ chế biến; Sữa; ) DDC: 637.1 /Price: 49000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1003539. LÊ VĂN VIỆT MẪN Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế. T.2: Công nghệ sản xuất thức uống pha chế/ Lê Văn Việt Mẫn.- Tái bản lần thứ 2.- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016.- 285tr.: hình vẽ, bảng; 24cm. ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường đại học Bách khoa Thư mục: tr. 282-285 ISBN: 9786047345373 Tóm tắt: Giới thiệu những nguyên liệu cơ bản để sản xuất thức uống pha chế đặc biệt là công nghệ sản xuất thức uống không cồn và có cồn như: Nước uống, syrup, nước giải khát pha chế được nạp khí carbon dioxide, vodka, rượu mùi (Công nghệ; Sản xuất; Đồ uống; ) DDC: 641.20711 /Price: 45000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1104832. LÊ VĂN VIỆT MẪN Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế. T.1: Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa/ Lê Văn Việt Mẫn.- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2010.- 338tr.: minh hoạ; 24cm. ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường đại học Bách khoa Thư mục: tr. 336-338 Tóm tắt: Giới thiệu chung về nguyên liệu ngành công nghiệp chế biến sữa. Quá trình vật lí, hoá lí, sinh lí trong công nghiệp chế biến sữa và trình bày công nghệ sản xuất một số sản phẩm tiêu biểu từ sữa như sữa thanh trùng, sữa tiệt trùng, sữa cô đặc, sữa bột, sữa lên men, phô mai, bơ, kem (Công nghệ chế biến; Sữa; ) DDC: 637 /Price: 27000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1104833. LÊ VĂN VIỆT MẪN Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế. T.2: Công nghệ sản xuất thức uống pha chế/ Lê Văn Việt Mẫn.- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2010.- 285tr.: minh hoạ; 24cm. ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường đại học Bách khoa Thư mục: tr. 282-285 Tóm tắt: Giới thiệu những nguyên liệu cơ bản để sản xuất thức uống pha chế đặc biệt là công nghệ sản xuất thức uống không cồn và có cồn như: nước uống, syrup, nước giải khát pha chế được nạp khí carbon dioxide, vodka, rượu mùi (Công nghệ; Sản xuất; Đồ uống; ) DDC: 641.2 /Price: 23000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1139682. LÊ VĂN VIỆT MẪN Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống. T.2: Công nghệ sản xuất thức uống/ Lê Văn Việt Mẫn.- Tái bản lần thứ 1.- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2009.- 259tr.: hình vẽ, bảng; 24cm. ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường đại học Bách khoa Thư mục: tr. 257-259 Tóm tắt: Những nguyên liệu cơ bản để sản xuất thức uống pha chế. Công nghệ sản xuất nước nóng, chuẩn bị syrup, công nghệ sản xuất nước giải khát pha chế không cồn, công nghệ sản xuất vodka... (Công nghệ chế biến; Thực phẩm; Đồ uống; ) DDC: 641.2 /Price: 21000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1198272. LÊ VĂN VIỆT MẪN Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống. T.2: Công nghệ sản xuất thức uống/ Lê Văn Việt Mẫn.- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2006.- 259tr.: hình vẽ, bảng; 24cm. ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường đại học Bách khoa Thư mục: tr. 257-259 Tóm tắt: Những nguyên liệu cơ bản để sản xuất thức uống pha chế. Công nghệ sản xuất nước nóng, chuẩn bị syrup, công nghệ sản xuất nước giải khát pha chế không cồn, công nghệ sản xuất vodka,... (Công nghệ chế biến; Thực phẩm; Đồ uống; ) DDC: 641.2 /Price: 25000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1247276. LÊ VĂN VIỆT MẪN Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống. T.1: Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa/ Lê Văn Việt Mẫn.- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2004.- 296tr.; 24cm. ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường đại học Bách khoa Thư mục: tr. 295 Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu ngành công nghệ chế biến sữa. Các quá trình cơ bản trong công nghệ chế biến sữa như quá trình phân riêng bằng membrance, quá trình tiệt trùng, sấy phun,... Đưa ra một số công nghệ sản xuất các sản phẩm tiêu biểu từ sữa như: sữa thanh trùng, tiệt trùng, sữa cô đặc, sữa bột... (Công nghệ chế biến; Sữa; Thực phẩm; ) DDC: 637 /Price: 16500đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |