Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 11 tài liệu với từ khoá Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1604188. LÊ, VĂN VIỆT MẪN
    Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế. T.1/ Lê Văn Việt Mẫn.- T.P. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia T.P. Hồ Chí Minh, 2011.- 338 tr.: minh họa; 24 cm..
    ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia T.P. Hồ Chí Minh. Trường đại học Bách khoa
    ISBN: 9786047300648
|Chế biến; Công nghiệp; Công nghệ; Giáo trình; Phương pháp; Sản phẩm; Sản xuất; Sữa; |
DDC: 637 /Price: 38000 /Nguồn thư mục: [SDTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1737032. LÊ VĂN VIỆT MẪN
    Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa, 2004

/Price: 27000 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1716078. LÊ, VĂN VIỆT MẪN
    Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống. T1: Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa/ Lê Văn Việt Mẫn.- Thành phố Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia, 2004.- 296 tr.; 24 cm.
(Dairy products; Milk processing; ) |Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa; |
DDC: 637.1 /Price: 28000 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học929790. LÊ VĂN VIỆT MẪN
    Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế. T.1: Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa/ Lê Văn Việt Mẫn.- Tái bản lần thứ 4.- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019.- 338tr.: minh hoạ; 24cm.
    ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường Đại học Bách khoa
    Thư mục: tr. 336-338
    ISBN: 9786047363032
    Tóm tắt: Giới thiệu chung về nguyên liệu ngành công nghiệp chế biến sữa. Quá trình vật lí, hoá lí, sinh lí trong công nghiệp chế biến sữa và trình bày công nghệ sản xuất một số sản phẩm tiêu biểu từ sữa như sữa thanh trùng, sữa tiệt trùng, sữa cô đặc, sữa bột, sữa lên men, phô mai, bơ, kem
(Công nghệ chế biến; Sữa; )
DDC: 637.1 /Price: 54000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1000215. LÊ VĂN VIỆT MẪN
    Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế. T.1: Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa/ Lê Văn Việt Mẫn.- Tái bản lần thứ 3.- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016.- 338tr.: minh hoạ; 24cm.
    ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường đại học Bách khoa
    Thư mục: tr. 336-338
    Tóm tắt: Giới thiệu chung về nguyên liệu ngành công nghiệp chế biến sữa. Quá trình vật lí, hoá lí, sinh lí trong công nghiệp chế biến sữa và trình bày công nghệ sản xuất một số sản phẩm tiêu biểu từ sữa như sữa thanh trùng, sữa tiệt trùng, sữa cô đặc, sữa bột, sữa lên men, phô mai, bơ, kem
(Công nghệ chế biến; Sữa; )
DDC: 637.1 /Price: 49000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1003539. LÊ VĂN VIỆT MẪN
    Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế. T.2: Công nghệ sản xuất thức uống pha chế/ Lê Văn Việt Mẫn.- Tái bản lần thứ 2.- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016.- 285tr.: hình vẽ, bảng; 24cm.
    ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường đại học Bách khoa
    Thư mục: tr. 282-285
    ISBN: 9786047345373
    Tóm tắt: Giới thiệu những nguyên liệu cơ bản để sản xuất thức uống pha chế đặc biệt là công nghệ sản xuất thức uống không cồn và có cồn như: Nước uống, syrup, nước giải khát pha chế được nạp khí carbon dioxide, vodka, rượu mùi
(Công nghệ; Sản xuất; Đồ uống; )
DDC: 641.20711 /Price: 45000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1104832. LÊ VĂN VIỆT MẪN
    Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế. T.1: Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa/ Lê Văn Việt Mẫn.- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2010.- 338tr.: minh hoạ; 24cm.
    ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường đại học Bách khoa
    Thư mục: tr. 336-338
    Tóm tắt: Giới thiệu chung về nguyên liệu ngành công nghiệp chế biến sữa. Quá trình vật lí, hoá lí, sinh lí trong công nghiệp chế biến sữa và trình bày công nghệ sản xuất một số sản phẩm tiêu biểu từ sữa như sữa thanh trùng, sữa tiệt trùng, sữa cô đặc, sữa bột, sữa lên men, phô mai, bơ, kem
(Công nghệ chế biến; Sữa; )
DDC: 637 /Price: 27000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1104833. LÊ VĂN VIỆT MẪN
    Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế. T.2: Công nghệ sản xuất thức uống pha chế/ Lê Văn Việt Mẫn.- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2010.- 285tr.: minh hoạ; 24cm.
    ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường đại học Bách khoa
    Thư mục: tr. 282-285
    Tóm tắt: Giới thiệu những nguyên liệu cơ bản để sản xuất thức uống pha chế đặc biệt là công nghệ sản xuất thức uống không cồn và có cồn như: nước uống, syrup, nước giải khát pha chế được nạp khí carbon dioxide, vodka, rượu mùi
(Công nghệ; Sản xuất; Đồ uống; )
DDC: 641.2 /Price: 23000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1139682. LÊ VĂN VIỆT MẪN
    Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống. T.2: Công nghệ sản xuất thức uống/ Lê Văn Việt Mẫn.- Tái bản lần thứ 1.- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2009.- 259tr.: hình vẽ, bảng; 24cm.
    ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường đại học Bách khoa
    Thư mục: tr. 257-259
    Tóm tắt: Những nguyên liệu cơ bản để sản xuất thức uống pha chế. Công nghệ sản xuất nước nóng, chuẩn bị syrup, công nghệ sản xuất nước giải khát pha chế không cồn, công nghệ sản xuất vodka...
(Công nghệ chế biến; Thực phẩm; Đồ uống; )
DDC: 641.2 /Price: 21000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1198272. LÊ VĂN VIỆT MẪN
    Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống. T.2: Công nghệ sản xuất thức uống/ Lê Văn Việt Mẫn.- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2006.- 259tr.: hình vẽ, bảng; 24cm.
    ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường đại học Bách khoa
    Thư mục: tr. 257-259
    Tóm tắt: Những nguyên liệu cơ bản để sản xuất thức uống pha chế. Công nghệ sản xuất nước nóng, chuẩn bị syrup, công nghệ sản xuất nước giải khát pha chế không cồn, công nghệ sản xuất vodka,...
(Công nghệ chế biến; Thực phẩm; Đồ uống; )
DDC: 641.2 /Price: 25000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1247276. LÊ VĂN VIỆT MẪN
    Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống. T.1: Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa/ Lê Văn Việt Mẫn.- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2004.- 296tr.; 24cm.
    ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường đại học Bách khoa
    Thư mục: tr. 295
    Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu ngành công nghệ chế biến sữa. Các quá trình cơ bản trong công nghệ chế biến sữa như quá trình phân riêng bằng membrance, quá trình tiệt trùng, sấy phun,... Đưa ra một số công nghệ sản xuất các sản phẩm tiêu biểu từ sữa như: sữa thanh trùng, tiệt trùng, sữa cô đặc, sữa bột...
(Công nghệ chế biến; Sữa; Thực phẩm; )
DDC: 637 /Price: 16500đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.