Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 2 tài liệu với từ khoá Công nghệ sinh học thực phẩm

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học879471. HUỲNH NGỌC THANH TÂM
    Giáo trình Công nghệ sinh học thực phẩm/ Huỳnh Ngọc Thanh Tâm (ch.b.), Nguyễn Văn Thành.- Cần Thơ: Đại học Cần Thơ, 2021.- XI, 313 tr.: minh hoạ; 24 cm.
    Thư mục: tr. 309-313
    ISBN: 9786049654763
    Tóm tắt: Tổng quan về công nghệ sinh học thực phẩm, các vi sinh vật và ứng dụng của chúng trong công nghệ thực phẩm, các quy trình và sản phẩm khác dựa trên vi sinh vật, thực phẩm chức năng, công nghệ sinh học thực vật, động vật và đánh giá an toàn thực phẩm
(Công nghệ sinh học; Công nghệ thực phẩm; ) [Vai trò: Nguyễn Văn Thành; ]
DDC: 664.024 /Price: 79000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1058560. Giáo trình công nghệ sinh học thực phẩm/ Ngô Xuân Mạnh (ch.b.), Nguyễn Hoàng Anh, Nguyễn Thị Lâm Đoàn, Nguyễn Văn Lâm.- H.: Đại học Nông nghiệp, 2013.- 187tr.; 27cm.
    ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội
    Thư mục cuối mỗi chương
    ISBN: 9786049240355
    Tóm tắt: Giới thiệu khái quát về công nghệ sinh học thực phẩm. Trình bày cơ sở hoá sinh, cơ sở vi sinh vật, công nghệ gen, công nghệ sử dụng nấm men, sử dụng vi khuẩn, enzyme có nguồn gốc vi sinh vật trong công nghệ sinh học thực phẩm và công nghệ sinh học trong chẩn đoán
(Công nghệ sinh học; Thực phẩm; ) [Vai trò: Nguyễn Hoàng Anh; Nguyễn Thị Lâm Đoàn; Nguyễn Văn Lâm; Ngô Xuân Mạnh; ]
DDC: 664.024 /Price: 56400đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.