879471. HUỲNH NGỌC THANH TÂM Giáo trình Công nghệ sinh học thực phẩm/ Huỳnh Ngọc Thanh Tâm (ch.b.), Nguyễn Văn Thành.- Cần Thơ: Đại học Cần Thơ, 2021.- XI, 313 tr.: minh hoạ; 24 cm. Thư mục: tr. 309-313 ISBN: 9786049654763 Tóm tắt: Tổng quan về công nghệ sinh học thực phẩm, các vi sinh vật và ứng dụng của chúng trong công nghệ thực phẩm, các quy trình và sản phẩm khác dựa trên vi sinh vật, thực phẩm chức năng, công nghệ sinh học thực vật, động vật và đánh giá an toàn thực phẩm (Công nghệ sinh học; Công nghệ thực phẩm; ) [Vai trò: Nguyễn Văn Thành; ] DDC: 664.024 /Price: 79000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1058560. Giáo trình công nghệ sinh học thực phẩm/ Ngô Xuân Mạnh (ch.b.), Nguyễn Hoàng Anh, Nguyễn Thị Lâm Đoàn, Nguyễn Văn Lâm.- H.: Đại học Nông nghiệp, 2013.- 187tr.; 27cm. ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội Thư mục cuối mỗi chương ISBN: 9786049240355 Tóm tắt: Giới thiệu khái quát về công nghệ sinh học thực phẩm. Trình bày cơ sở hoá sinh, cơ sở vi sinh vật, công nghệ gen, công nghệ sử dụng nấm men, sử dụng vi khuẩn, enzyme có nguồn gốc vi sinh vật trong công nghệ sinh học thực phẩm và công nghệ sinh học trong chẩn đoán (Công nghệ sinh học; Thực phẩm; ) [Vai trò: Nguyễn Hoàng Anh; Nguyễn Thị Lâm Đoàn; Nguyễn Văn Lâm; Ngô Xuân Mạnh; ] DDC: 664.024 /Price: 56400đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |