999763. TÔN THẤT MINH Giáo trình các quá trình và thiết bị trong công nghệ thực phẩm - Công nghệ sinh học. T.1: Các quá trình và thiết bị chuyển khối/ Tôn Thất Minh (ch.b.), Phạm Anh Tuấn.- H.: Bách khoa Hà Nội, 2016.- 383tr.: hình vẽ, bảng; 24cm. Phụ lục: tr. 371-378. - Thư mục: tr. 379-381 ISBN: 9786049386176 Tóm tắt: Trình bày những khái niệm cơ bản của các quá trình chuyển khối, cũng như các quá trình và thiết bị chuyển khối trong công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học như: Chưng cất, trích ly, sấy, hấp phụ, hấp thụ, kết tinh (Chuyển khối; Công nghệ thực phẩm; Quá trình; Thiết bị; ) [Vai trò: Phạm Anh Tuấn; ] DDC: 664.02 /Price: 95000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
994018. Tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thực phẩm= The language of techno-food processing in English : Song ngữ Anh - Việt/ Nguyễn Thị Hiền (ch.b.), Lê Thị Lan Chi, Từ Việt Phú, Lương Hồng Nga.- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2016.- 271tr.: bảng; 27cm. Thư mục: tr. 271 ISBN: 9786046708025 Tóm tắt: Gồm 12 bài học tiếng Anh nhằm cung cấp các từ vựng, thuật ngữ, cấu trúc ngữ pháp cơ bản và bài tập ứng dụng chuyên ngành công nghệ thực phẩm (Công nghệ thực phẩm; Tiếng Anh; ) [Vai trò: Lê Thị Lan Chi; Lương Hồng Nga; Nguyễn Thị Hiền; Từ Việt Phú; ] DDC: 664.0014 /Price: 84000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1024839. TÔN THẤT MINH Giáo trình các quá trình và thiết bị trong công nghệ thực phẩm - Công nghệ sinh học. T.2: Các quá trình và thiết bị trao đổi nhiệt/ Tôn Thất Minh (ch.b.), Phạm Anh Tuấn, Nguyễn Tân Thành.- H.: Bách khoa Hà Nội, 2015.- 415tr.: hình vẽ, bảng; 24cm. Thư mục: tr. 413-414 ISBN: 9786049386183 Tóm tắt: Trình bày những vấn đề cơ bản của quá trình trao đổi nhiệt cũng như các quá trình và thiết bị trao đổi nhiệt trong công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học như: đun nóng, chần, hấp, rán, nướng, sao, rang, cô đặc, làm lạnh, làm đông, tan giá, làm ấm, thanh trùng... (Công nghệ thực phẩm; Thiết bị trao đổi nhiệt; ) [Vai trò: Nguyễn Tân Thành; Phạm Anh Tuấn; ] DDC: 681.7664 /Price: 110000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1452707. NHẬT AN Công nghệ thực phẩm: Bánh kẹo, snack, bia rượu, nước giải khát, sữa và các sản phẩm từ sữa/ Nhật An, Việt Hoa.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Trẻ, 2007.- 235tr: hình ảnh; 24cm.- (Đường vào nghề) Tóm tắt: Cung cấp những thông tin về nghiệp trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, từ ngành chế biến bánh kẹo, sữa cho đến các loại bia rượu, nước ngọt, nước giải khát...; mô tả cụ thể về nghề nghiệp trong từng lĩnh vực, nhiệm vụ của từng vị trí làm việc và các thông tin về hệ thống các cơ sở đào tạo nghề Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm (Bia; Bánh; Chế biến; Công nghệ thực phẩm; Nghề nghiệp; ) [TVQG; ] [Vai trò: Việt Hoa; ] DDC: 664.023 /Price: 36000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
975843. TÔN THẤT MINH Giáo trình các quá trình và thiết bị trong công nghệ thực phẩm - Công nghệ sinh học. T.2: Các quá trình và thiết bị trao đổi nhiệt/ Tôn Thất Minh (ch.b.), Phạm Anh Tuấn, Nguyễn Tân Thành.- H.: Bách khoa Hà Nội, 2017.- 415tr.: hình vẽ, bảng; 24cm. Thư mục: tr. 413-414 ISBN: 9786049501753 Tóm tắt: Trình bày những vấn đề cơ bản của quá trình trao đổi nhiệt cũng như các quá trình và thiết bị trao đổi nhiệt trong công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học như: Đun nóng, chần, hấp, rán, nướng, sao, rang, cô đặc, làm lạnh, làm đông, tan giá, làm ấm, thanh trùng... (Công nghệ thực phẩm; Thiết bị trao đổi nhiệt; ) [Vai trò: Nguyễn Tân Thành; Phạm Anh Tuấn; ] DDC: 681.76640711 /Price: 145000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1069489. VÕ TẤN THÀNH Giáo trình tin học ứng dụng trong công nghệ thực phẩm/ Võ Tấn Thành, Vũ Trường Sơn.- Cần Thơ: Đại học Cần Thơ, 2012.- 153tr.: hình vẽ, bảng; 27cm. Thư mục trong chính văn Tóm tắt: Hướng dẫn sử dụng phần mềm Mathcad để giải các bài toán thường gặp trong quá trình chế biến thực phẩm (Công nghệ thực phẩm; Phần mềm; Tin học ứng dụng; ) [Vai trò: Vũ Trường Sơn; ] DDC: 664 /Price: 30000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1501403. NGUYỄN CÔNG HUÂN Tiểu công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Công Huân.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 1985.- 106tr.; 19cm.. Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến các loại thực phẩm từ tinh bột, từ thịt cá và cách chế biến các thức uống và gia vị {Chế biến thực phẩm; Thức ăn; Thực phẩm; Tiểu công nghiệp; } |Chế biến thực phẩm; Thức ăn; Thực phẩm; Tiểu công nghiệp; | [Vai trò: Nguyễn Công Huân; ] /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1564390. LÊ NGỌC TÚ Men và công nghệ thực phẩm/ Lê Ngọc Tú, Nguyễn Chúc, Lê Văn Nhương hiệu đính.- H.: Khoa học và kỹ thuật, 1975.- 178tr; 19cm. Tóm tắt: Men và công nghệ thực phẩm {Sinh học; bảo quản; chế biến; công nghệ thực phẩm; emzim; men; vi sinh; } |Sinh học; bảo quản; chế biến; công nghệ thực phẩm; emzim; men; vi sinh; | [Vai trò: Lê Ngọc Tú; Nguyễn Chúc; ] /Price: 0.50đ /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
1645008. PHAN, VĂN THƠM Giáo trình thông gió và hút bụi trong các kho tồn trữ: Giáo trình của trường Đại học Tây Đô (Dành cho sinh viên, học viên các ngành kỹ thuật, hóa học, công nghệ thực phẩm...)/ Phan Văn Thơm.- Cần Thơ: Đại học Cần Thơ, 2015.- 154 tr.: minh họa; 24 cm. ISBN: 9786049194522 Tóm tắt: Giới thiệu về khoảng tồn trữ, một số phương tiện phục vụ kho tồn trữ, tổn thất năng lượng trong ống dẫn không khí để tính công suất của hệ thống quạt, kỹ thuật thông gió và hút bụi trong các kho tồn trữ nhằm góp phần bảo tồn được chất lượng lương thực, thực phẩm (Food; Lương thực; ) |Bảo quản lương thực; Công nghệ bảo quản; Preservation; Bảo quản; | DDC: 664.028 /Price: 50000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1604204. Thí nghiệm công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Thị Hiền (ch.b); Lại Quốc Đạt, Lê Văn Việt Mẫn,..[và những người khác].- Tái bản lần thứ nhất.- T.P. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia T.P. Hồ Chí Minh, 2014.- 75 tr.; 27cm.. ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia T.P. Hồ Chí Minh. Trường Đại học Bách khoa ISBN: 9786047323609 |Công nghệ thực phẩm; Sản xuất; Thí nghiệm; | [Vai trò: Lê, Văn Việt Mẫn; Lại, Quốc Đạt; Nguyễn, Thị Hiền; Nguyễn, Thị Nguyên; Trần, Thị Thu Trà; Tôn, Nữ Minh Nguyệt; ] DDC: 664.0078 /Price: 15000 /Nguồn thư mục: [SDTHU]. |
1641469. Kỷ yếu hội nghị khoa học nông nghiệp CAAB năm 2012 - Phát triển nông nghiệp bền vững: Chuyên đề : Công nghệ sau thu hoạch, công nghệ thực phẩm và quản lý chuỗi giá trị/ Trường Đại học Cần Thơ. Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng.- Thành phố Hồ Chí Minh: Nông nghiệp, 2012.- 209 tr.: minh họa; 29 cm. Tóm tắt: Tập hợp các bài nghiên cứu khoa học về chuyên đề " Công nghệ sau thu hoạch, công nghệ thực phẩm và quản lý chuỗi giá trị" của các nhà khoa học, nhà nghiên cứu trong và ngoài trường Đại học Cần Thơ. (Agriculture; Food technology conference; Sustainable agriculture; Hội nghị công nghệ thực phẩm; Nông nghiệp bền vững; ) |Công nghệ sau thu hoạch; Công nghệ thực phẩm; Hội nghị Khoa học; Research; Nghiên cứu; | DDC: 664.07 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1638484. Kỷ yếu hội nghị khoa học nông nghiệp CAAB năm 2012 phát triển nông nghiệp bền vững: Chuyên đề: Công nghệ sau thu hoạch, công nghệ thực phẩm và quản lý chuỗi giá trị/ Trường Đại học Cần Thơ. Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng.- Thành phố Hồ Chí Minh: Nông nghiệp, 2012.- 207 tr.; 29 cm. Tóm tắt: Sách tập hợp những công trình nghiên cứu về công nghệ sau thu hoạch, công nghệ thực phẩm và quản lý chuỗi giá trị. (Food technology; Post-harvest technology; Công nghệ sau thu hoạch; Công nghệ thực phẩm; ) |Công nghệ sau thu hoạch; Công nghệ thực phẩm; | DDC: 664.028 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1640825. NGUYỄN, MINH THỦY Giáo trình thực tập Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Minh Thủy (chủ biên).- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, 2011.- 112 tr.: Minh họa; 24 cm. Tóm tắt: Sách nói về công nghệ chế biến rau quả, công nghệ chế biến ngũ cốc, công nghệ chế biến thịt và thủy sản, công nghệ chế biến trứng và sữa (Food processing; Công nghệ Thực phẩm; ) DDC: 664 /Price: 19000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1612063. ĐỖ THỊ BÍCH THỦY Bài giảng công nghệ thực phẩm: Dành cho ngành công nghệ sinh học/ Đỗ Thị Bích Thủy.- Huế: ĐH Huế, 2008.- 43tr.; 27cm.. |bài giảng; công nghệ sinh học; công nghệ thực phẩm; | DDC: 664.0071 /Nguồn thư mục: [SDTHU]. |
1665463. NHẬT AN Công nghệ thực phẩm bánh kẹo, snack, bia rượu, nước giải khát, sữa và các sản phẩm từ sữa: (Đường vào nghề)/ Nhật An, Việt Hoa.- Thành phố Hồ Chí Minh: Trẻ, 2007.- 235 tr.: minh họa; 24 cm.- (Bộ sách "Đường vào nghề") Tóm tắt: Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc cái nhìn tổng quan công trong ngành chế biến thực phẩm, mô tả cụ thể công việc của từng vị trí làm việc. Ngoài ra cuốn sách còn cung cấp cho bạn đọc những thông tin về hệ thống đào tạo trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm tại Việt Nam (Food industry and trade; Food; ) |Chế biến thực phẩm; Công nghệ thực phẩm; Processing; | [Vai trò: Việt Hoa; ] DDC: 664 /Price: 36000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1736902. NGUYỄN THỊ HIỀN Thí nghiệm công nghệ thực phẩm, 2007 /Price: 14000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1735984. TN Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Thị Hiền: Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2007 /Price: 10000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1737066. BÙI ÁI Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm, 2006 /Price: 24000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1717303. BÙI, ÁI Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm/ Bùi Ái.- Tái bản lần thứ 1.- Thành phố Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2005.- 235 tr.: minh họa; 21 cm. Sách có danh mục tài liệu tham khảo Tóm tắt: Sách gồm 4 chương trình bày về công nghệ sản xuất Etylic, công nghệ sản xuất Malt và bia, công nghệ sản xuất rựợu vang nho, công nghệ sản xuất một số loại rượu uống cao độ (Fermentation products Industry; Công nghệ lên men sản phẩm; ) |Công nghệ thực phẩm; Lên men ứng dụng; | DDC: 663.13 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1656409. BÙI, ÁI Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm/ Bùi Ái.- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia, 2003.- 235 tr.; 24 cm. (Beverage industry; Fermentation; ) |Công nghệ lên men; Công nghệ thực phẩm; | DDC: 663.13 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |