1556283. Tướng tài cầm quân/ Trần Duy Hưng dịch.- H.: Lao động xã hội, 2007.- 167tr: Tranh minh họa; 19cm. Tóm tắt: Văn học Trung Quốc {Truyện tranh; Văn học Trung Quốc; Văn học nước ngoài; } |Truyện tranh; Văn học Trung Quốc; Văn học nước ngoài; | [Vai trò: Trần Duy Hưng; ] DDC: 895.1 /Price: 19000đ /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
1184326. HÀ DUYÊN TƯ Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm/ Hà Duyên Tư.- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2006.- 146tr.: hình vẽ, bảng; 24cm. Sách chào mừng 50 năm thành lập Trường đại học Bách khoa Hà Nội Phụ lục: tr. 129-144. - Thư mục: tr. 145-146 Tóm tắt: Đại cương về tính chất cảm quan của thực phẩm, đánh giá cảm quan và vai trò của đánh giá cảm quan trong kiểm soát sản phẩm. Cơ sở sinh lí học thần kinh của đánh giá cảm quan. Phép thử cảm quan. Lựa chọn và huấn luyện người thử. Phòng thí nghiệm cảm quan (Kiểm tra; Phân tích; Thực phẩm; Đánh giá; ) {Cảm quan; } |Cảm quan; | DDC: 664 /Price: 22000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1304972. BÙI BIÊN HOÀ Xuất thế trong cảm quan dân gian/ Bùi Biên Hoà.- H.: Văn hoá dân tộc, 2002.- 379tr : hình vẽ; 19cm. Phụ lục: tr. 349-378. - Thư mục: tr. 379 Tóm tắt: Nội dung của nền văn minh tinh thần trong Phật giáo. Sự thành đạo của Đức Phật Thích Ca, Đức Phật A Di đà, Đức Phật Dược sư và các vị Bồ tát.. Các phương pháp hành luyện tâm {Tôn giáo; Đạo Phật; } |Tôn giáo; Đạo Phật; | DDC: 294.3 /Price: 38000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1606226. R.G. GRANT Danh tướng các nhà cầm quân vĩ đại nhất trong lịch sử/ R.G. Grant; Nguyễn Minh (người dịch).- Hà Nội: Dân trí, 2018.- 359 tr.; 30 cm.. ISBN: 9786048855345 |Cầm quân; Danh tướng; Lịch sử; Thế giới; | [Vai trò: Nguyễn, Minh; ] DDC: 355.0092 /Price: 500000 /Nguồn thư mục: [SDTHU]. |
889694. DƯƠNG THỊ PHƯỢNG LIÊN Giáo trình Đánh giá cảm quan và thị hiếu người tiêu dùng/ Dương Thị Phượng Liên (ch.b.), Nguyễn Nhật Minh Phương, Đoàn Anh Dũng.- Cần Thơ: Đại học Cần Thơ, 2020.- 147tr.: hình vẽ, bảng; 24cm. Thư mục cuối mỗi chương. - Phụ lục: tr. 143-147 ISBN: 9786049653698 Tóm tắt: Cung cấp kiến thức cơ sở khoa học của đánh giá cảm quan, phương pháp đánh giá cảm quan, phân biệt điều kiện áp dụng cùng với mối liên quan giữa phân tích chất lượng cảm quan thực phẩm và điều tra thị hiếu người tiêu dùng (Người tiêu dùng; Thị hiếu; Đánh giá; ) {Cảm quan; } |Cảm quan; | [Vai trò: Nguyễn Nhật Minh; Đoàn Anh Dũng; ] DDC: 658.83420711 /Price: 38000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1114392. HÀ DUYÊN TƯ Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm/ Hà Duyên Tư.- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2010.- 143tr.: hình vẽ, bảng; 24cm. Phụ lục: tr. 115-137. - Thư mục: tr. 138-139 Tóm tắt: Đại cương về cảm quan của thực phẩm, đánh giá cảm quan và vai trò của đánh giá cảm quan trong kiểm soát sản phẩm. Cơ sở sinh lí học thần kinh của đánh giá cảm quan và phép thử cảm quan. Lựa chọn và huấn luyện người thử. Cách tổ chức phòng thí nghiệm phân tích cảm quan (Phân tích; Thực phẩm; Đánh giá; ) {Cảm quan; } |Cảm quan; | DDC: 664 /Price: 45000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1562635. Thần tích - Thần sắc thôn Bão Lộc, làng Câm Quan, tổng Tất Lại, phủ Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương.- H.: Viện Thông tin khoa học xã hội xb., 1995.- 4tr: Tài liệu sao chụp; 30cm. Tóm tắt: Trình bày sự tích và nghi lễ thờ cúng thành hoàng thôn Bão Lộc, làng Câm Quan, tổng Tất Lại, phủ Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương {Hải Dương; Làng Câm Quan; Phủ Tứ Kỳ; Thành hoàng; Thôn Bão Lộc; Thần sắc; Thần tích; Tổng Tất Lại; Văn hóa dân gian; Địa chí; } |Hải Dương; Làng Câm Quan; Phủ Tứ Kỳ; Thành hoàng; Thôn Bão Lộc; Thần sắc; Thần tích; Tổng Tất Lại; Văn hóa dân gian; Địa chí; | DDC: 398.0959734 /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
1351124. NGÔ THỊ HỒNG THƯ Kiểm nghiệm thực phẩm bằng phương pháp cảm quan/ Ngô Thị Hồng Thư.- H.: Khoa học kỹ thuật, 1989.- 234tr; 19cm. Tóm tắt: Một số khái niệm về phương pháp cảm quan. Những hướng dẫn trong việc huấn luyện kỹ thuật và quy trình kiểm tra đối với một số sản phẩm thông dụng: rượu, bia, đồ hộp nước quả, sữa, bánh, mứt, trà thuốc, nước mắm, ... {Kiểm nghiệm thực phẩm; phương pháp cảm quan; } |Kiểm nghiệm thực phẩm; phương pháp cảm quan; | /Price: 3000c /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1739436. NGUYỄN, LÊ ANH ĐÀO Đánh giá cảm quan sản phẩm thủy sản/ Nguyễn Lê Anh Đào.- Cần Thơ: Đại học Cần Thơ, [2010].- 55 tr.: minh họa, hình vẽ; 24 cm. Tóm tắt: Cuốn sách trình bày các vấn đề về các tính chất cảm quan của thực phẩm, đánh giá cảm quan và vai trò của đánh giá cảm quan trong kiểm soát quá trình sản xuất và kiểm tra sản phẩm, cơ sở sinh lý học thần kinh của đánh giá cảm quan, phép thử cảm quan. (Food; Thực phẩm; ) |Công nghệ thực phẩm; Cảm quan thực phẩm; Kiểm tra thực phẩm; Sensory evaluation; Đánh giá cảm quan; | DDC: 664.072 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1614750. LÊ, HÙNG VIỆT Cảm quan vũ trụ trong thơ Huy Cận: Luận văn thạc sĩ ngữ văn. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34/ Lê Hùng Việt; Biện Minh Điền (hướng dẫn).- Vinh: Đại học Vinh, 2009.- 110 tr.; 30cm.. ĐTTTS ghi: Bộ giáo dục và đào tạo. Trường Đại học Vinh Huy, Cận; |Cảm quan; Luận văn; Nghiên cứu văn học; Ngữ văn; Thơ; Văn học việt Nam; | [Vai trò: Biện, Minh Điền; ] DDC: 895.9221009 /Nguồn thư mục: [SDTHU]. |
1737162. NGUYỄN HOÀNG DŨNG Thực hành đánh giá cảm quan, 2006 /Price: 15500 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1707312. DƯƠNG, THỊ PHƯỢNG LIÊN Bài giảng kiểm tra chất lượng sản phẩm bằng phương pháp cảm quan/ Dương Thị Phượng Liên.- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, 2000.- 56 tr.; 27 cm. Tóm tắt: Bài giảng giới thiệu cơ sở khoa học của cảm quan, các phương pháp đánh giá cảm quan và điều kiện tổng quát để tiến hành đánh giá cảm quan. (Food; Food industry and trade; Food; ) |Kiểm nghiệm sản phẩm; Phương pháp cảm quan; Outlines, syllabi, etc; Quality control; Microbiology; | DDC: 664.07 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1691182. HỒ THI XUÂN HỒNG Khảo sát sự thay đổi biện pháp tạo đông đến giá trị cảm quan và chất lượng dinh dưỡng của sản phẩm gà áo Jelly: Luận văn tốt nghiệp Đại học nông nghiệp ngành CNTP Khóa 19/ Hồ Thi Xuân Hồng.- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, Khoa Nông nghiệp, Bộ môn CNTP, 1998 |Chế biến thịt gà; Lớp CNTP K19; Thịt gà; | /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1691209. VÕ PHONG CƯỜNG Nghiên cứu ảnh hưởng của các biện pháp kĩ thuật đến giá trị cảm quan và khả năng bảo quản sản phẩm thịt xông khói: Luận văn tốt nghiệp Đại học nông nghiệp ngành CNTP Khóa 19/ Võ Phong Cường.- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, Khoa Nông nghiệp, Bộ môn CNTP, 1998 |Chế biến thịt heo; Lớp CNTP K19; Thịt heo; Thịt xông khói; | /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1653592. NGUYỄN MINH TRUNG ĐỨC Nghiên cứu sự biến đổi các tính chất vật lí và cảm quan của nhãn sau thu hoạch/ Nguyễn Minh Trung Đức.- Cần Thơ: Trường ĐH Cần Thơ - Khoa Nông nghiệp - Bộ môn Công nghệ thực, 1997; 43tr.. |Bảo quản nhãn; Lớp CNTP K18; Nhãn; | DDC: 664.8 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1699368. ĐỖ THỊ XUÂN QUYÊN Quê hương đất nước trong cảm quan nghệ thuật thơ Huy Cận giai đoạn 1932-1942: Luận văn tốt nghiệp Đại học Sư phạm ngành Ngữ văn khóa 19/ Đỗ Thị Xuân Quyên.- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, Khoa Sư phạm, Bộ môn Ngữ văn, 1997 (poetry, theory of; ) |Huy Cận; Lớp Văn K19; Thi pháp thơ Huy Cân; Thơ mới; | DDC: 808.1 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1460809. Người cầm quân: Truyện tranh/ Long Minh Team.- H.: Kim Đồng, 2010.- ...tập; 21cm. [Vai trò: Long Minh Team; ] DDC: 895.9223 /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1460810. Người cầm quân: Truyện tranh. T.1: Quân tượng biến mất/ Long Minh Team.- H.: Kim Đồng, 2010.- 78tr; 21cm. (Văn học thiếu nhi; ) [Việt Nam; ] [Vai trò: Long Minh Team; ] DDC: 895.9223 /Price: 16500đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1460811. Người cầm quân: Truyện tranh. T.2: Nghề nguy hiểm/ Long Minh Team.- H.: Kim Đồng, 2010.- 79tr; 21cm. (Văn học thiếu nhi; ) [Việt Nam; ] [Vai trò: Long Minh Team; ] DDC: 895.9223 /Price: 16500đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1460812. Người cầm quân: Truyện tranh. T.3: Những đứa con của thần gió/ Long Minh Team.- H.: Kim Đồng, 2010.- 79tr; 21cm. (Văn học thiếu nhi; ) [Việt Nam; ] [Vai trò: Long Minh Team; ] DDC: 895.9223 /Price: 16500đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |