Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
192.168.90.150Tìm thấy: 3 tài liệu với từ khoá Cảm quan thực phẩm

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1184326. HÀ DUYÊN TƯ
    Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm/ Hà Duyên Tư.- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2006.- 146tr.: hình vẽ, bảng; 24cm.
    Sách chào mừng 50 năm thành lập Trường đại học Bách khoa Hà Nội
    Phụ lục: tr. 129-144. - Thư mục: tr. 145-146
    Tóm tắt: Đại cương về tính chất cảm quan của thực phẩm, đánh giá cảm quan và vai trò của đánh giá cảm quan trong kiểm soát sản phẩm. Cơ sở sinh lí học thần kinh của đánh giá cảm quan. Phép thử cảm quan. Lựa chọn và huấn luyện người thử. Phòng thí nghiệm cảm quan
(Kiểm tra; Phân tích; Thực phẩm; Đánh giá; ) {Cảm quan; } |Cảm quan; |
DDC: 664 /Price: 22000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1114392. HÀ DUYÊN TƯ
    Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm/ Hà Duyên Tư.- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2010.- 143tr.: hình vẽ, bảng; 24cm.
    Phụ lục: tr. 115-137. - Thư mục: tr. 138-139
    Tóm tắt: Đại cương về cảm quan của thực phẩm, đánh giá cảm quan và vai trò của đánh giá cảm quan trong kiểm soát sản phẩm. Cơ sở sinh lí học thần kinh của đánh giá cảm quan và phép thử cảm quan. Lựa chọn và huấn luyện người thử. Cách tổ chức phòng thí nghiệm phân tích cảm quan
(Phân tích; Thực phẩm; Đánh giá; ) {Cảm quan; } |Cảm quan; |
DDC: 664 /Price: 45000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1185759. HA DUYEN TU
    Évaluation sensorielle des denrées alimentaires= Giáo trình "Đánh giá cảm quan thực phẩm"/ Hà Duyên Tư.- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2006.- 172tr.: hình vẽ; 27cm.
    Chính văn bằng tiếng Pháp. - Sách in vào dịp kỷ niêm 50 năm thành lập đại học Bách khoa Hà Nội (1956 - 2006)
    Thư mục: tr. 172
    Tóm tắt: Khái niệm đánh giá cảm quan thực phẩm. Những cở sở sinh lí học thần kinh của đánh giá cảm quan thực phẩm. Các thử nghiệm đánh giá cảm quan. Các khía cạnh thực tiễn của việc đánh giá cảm quan.
(Công nghệ sinh học; Kiểm tra chất lượng; Thực phẩm; )
DDC: 664.0071 /Price: 32000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.