1184326. HÀ DUYÊN TƯ Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm/ Hà Duyên Tư.- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2006.- 146tr.: hình vẽ, bảng; 24cm. Sách chào mừng 50 năm thành lập Trường đại học Bách khoa Hà Nội Phụ lục: tr. 129-144. - Thư mục: tr. 145-146 Tóm tắt: Đại cương về tính chất cảm quan của thực phẩm, đánh giá cảm quan và vai trò của đánh giá cảm quan trong kiểm soát sản phẩm. Cơ sở sinh lí học thần kinh của đánh giá cảm quan. Phép thử cảm quan. Lựa chọn và huấn luyện người thử. Phòng thí nghiệm cảm quan (Kiểm tra; Phân tích; Thực phẩm; Đánh giá; ) {Cảm quan; } |Cảm quan; | DDC: 664 /Price: 22000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1114392. HÀ DUYÊN TƯ Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm/ Hà Duyên Tư.- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2010.- 143tr.: hình vẽ, bảng; 24cm. Phụ lục: tr. 115-137. - Thư mục: tr. 138-139 Tóm tắt: Đại cương về cảm quan của thực phẩm, đánh giá cảm quan và vai trò của đánh giá cảm quan trong kiểm soát sản phẩm. Cơ sở sinh lí học thần kinh của đánh giá cảm quan và phép thử cảm quan. Lựa chọn và huấn luyện người thử. Cách tổ chức phòng thí nghiệm phân tích cảm quan (Phân tích; Thực phẩm; Đánh giá; ) {Cảm quan; } |Cảm quan; | DDC: 664 /Price: 45000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1185759. HA DUYEN TU Évaluation sensorielle des denrées alimentaires= Giáo trình "Đánh giá cảm quan thực phẩm"/ Hà Duyên Tư.- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2006.- 172tr.: hình vẽ; 27cm. Chính văn bằng tiếng Pháp. - Sách in vào dịp kỷ niêm 50 năm thành lập đại học Bách khoa Hà Nội (1956 - 2006) Thư mục: tr. 172 Tóm tắt: Khái niệm đánh giá cảm quan thực phẩm. Những cở sở sinh lí học thần kinh của đánh giá cảm quan thực phẩm. Các thử nghiệm đánh giá cảm quan. Các khía cạnh thực tiễn của việc đánh giá cảm quan. (Công nghệ sinh học; Kiểm tra chất lượng; Thực phẩm; ) DDC: 664.0071 /Price: 32000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |