1368564. HOÀNG PHƯƠNG Bảo quản hoa màu và chế biến các món ăn/ Hoàng Phương.- H.: Phụ nữ, 1978.- 225tr: hình vẽ; 19cm. Tóm tắt: Cơ sở khoa học và cơ sở thực tiễn của vấn đề ăn màu, thu hoạch và sơ chế màu trong gia đình. Bảo quản màu, các món ăn chế biến từ màu {Thực phẩm; bảo quản màu; món ăn; nấu nướng; } |Thực phẩm; bảo quản màu; món ăn; nấu nướng; | DDC: 641.4 /Price: 0,47đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1363189. LƯƠNG HỮU ĐỒNG Hướng dẫn chế biến các món ăn thuỷ sản/ Lương Hữu Đồng.- H.: Nông nghiệp, 1986.- 142tr; 19cm. Tóm tắt: Hướng dẫn kinh nghiệm chọn lựa các món ăn từ thuỷ sản và cách chế biến các món ăn từ thuỷ sản {Chế biến; Món ăn; Nữ công gia chánh; Thuỷ sản; } |Chế biến; Món ăn; Nữ công gia chánh; Thuỷ sản; | DDC: 641.8 /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1461230. NHƯ QUỲNH Chế biến các món ăn ngon và đầy hương vị từ cá. T.1/ Như Quỳnh, Hoàng Hương.- Đồng Nai: Nxb. Đồng Nai, 2010.- 520tr; 21cm. Tóm tắt: Giới thiệu yêu cầu nguyên liệu cần thiết, cách chế biến các món canh, kho chiên, nướng,... và cá món bánh làm từ các loại cá sông, cá biển và cá đồng (Món ăn; Nấu ăn; Nội trợ; ) [Vai trò: Hoàng Hương; ] DDC: 641.5 /Price: 79000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1461231. NHƯ QUỲNH Chế biến các món ăn ngon và đầy hương vị từ cá. T.2/ Như Quỳnh, Hoàng Hương.- Đồng Nai: Nxb. Đồng Nai, 2010.- 519tr; 21cm. Tóm tắt: Giới thiệu yêu cầu nguyên liệu cần thiết, cách chế biến các món canh, kho chiên, nướng,... và cá món bánh làm từ các loại cá sông, cá biển và cá đồng như cá lóc, cá thu, mắm ruột, cá rô, cá bơn,... (Món ăn; Nấu ăn; Nội trợ; ) [Vai trò: Hoàng Hương; ] DDC: 641.5 /Price: 79000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1461179. NHƯ QUỲNH Chế biến các món ăn ngon và đầy hương vị từ cá. T.3/ Như Quỳnh, Hoàng Hương.- Đồng Nai: Nxb. Đồng Nai, 2010.- 519tr; 21cm. Tóm tắt: Giới thiệu yêu cầu nguyên liệu cần thiết, cách chế biến các món canh, kho chiên, nướng,... và cá món bánh làm từ các loại cá sông, cá biển và cá đồng như cá lóc, cá thu, mắm ruột, cá rô, cá bơn, cá trích, cá hồi, cá chép,... (Món ăn; Nấu ăn; Nội trợ; ) [Vai trò: Hoàng Hương; ] DDC: 641.5 /Price: 79000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1461232. NHƯ QUỲNH Chế biến các món ăn ngon và đầy hương vị từ cá. T.4/ Như Quỳnh, Hoàng Hương.- Đồng Nai: Nxb. Đồng Nai, 2010.- 519tr; 21cm. Tóm tắt: Giới thiệu yêu cầu nguyên liệu cần thiết, cách chế biến các món canh, kho chiên, nướng,... và cá món bánh làm từ các loại cá sông, cá biển và cá đồng như cá lóc, cá thu, cá ngừ, cá rô, cá bơn, cá trích, cá hồi, cá cơm,... (Món ăn; Nấu ăn; Nội trợ; ) [Vai trò: Hoàng Hương; ] DDC: 641.5 /Price: 79000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1461859. NHƯ QUỲNH Chế biến các món ăn ngon và đầy hương vị từ cá. T.5/ Như Quỳnh, Hoàng Hương.- Đồng Nai: Nxb. Đồng Nai, 2010.- 519tr; 21cm. Tóm tắt: Giới thiệu yêu cầu nguyên liệu cần thiết, cách chế biến các món canh, kho chiên, nướng,... và cá món bánh làm từ các loại cá sông, cá biển và cá đồng như cá lóc, cá thu, cá ngừ, cá rô, cá bơn, cá trích, cá hồi, cá hồi,... (Món ăn; Nấu ăn; Nội trợ; ) [Vai trò: Hoàng Hương; ] DDC: 641.5 /Price: 79000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1091774. Kỹ thuật chế biến các món ăn Hàn Quốc/ Biên dịch: Vân Anh, Quốc Sỹ.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2011.- 201tr.: ảnh màu; 21cm. Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và kỹ thuật chế biến các món ăn Hàn Quốc như món nấu sôi-xúp-hầm, món hầm-xào-nấu với nước tương, các món nướng, món chiên, món hấp, món rau trộn, món ăn nhẹ- ăn phụ... (Chế biến; Hàn Quốc; Món ăn; Nấu ăn; ) [Vai trò: Quốc Sỹ; Vân Anh; ] DDC: 641.595195 /Price: 77000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1438289. HOÀNG HƯƠNG Chế biến các món ăn ngon từ thịt vịt/ Hoàng Hương biên soạn.- Đồng Nai: Nxb. Đồng Nai, 2011.- 544tr; 21cm. ISBN: 128822 Tóm tắt: Yểu cầu vật liệu, cách chế biến và trình bày các món ăn chế biến từ vị như: vịt tiềm ngũ quả, ức vịt tẩm gia vị nướng vàng, vịt hon, vịt tiềm, vịt nấu vải, vịt xào mật ong, bánh xèo thịt vịt bông điên điển,... (Chế biến; Nấu ăn; Thịt; Vịt; ) DDC: 641.8 /Price: 92000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1555437. Cẩm nang chế biến các món ăn trong gia đình: Xúp, canh, nấu, hầm, lẩu/ Phương Lan biên soạn.- H.: Văn hoá Thông tin, 2005.- 213tr; 19cm. Tóm tắt: Giới thiệu cách chế biến các món xúp, canh, nấu, hầm, lẩu trong gia đình {Kỹ thuật nấu ăn; Phương pháp nấu ăn; Nghệ thuật nấu ăn; } |Kỹ thuật nấu ăn; Phương pháp nấu ăn; Nghệ thuật nấu ăn; | [Vai trò: Phương Lan; ] /Price: 22000đ /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
1555451. Cẩm nang chế biến các món ăn trong gia đình: Các món om, kho, quay, nướng/ Phương Lan bỉên soạn.- H.: Văn hoá Thông tin, 2005.- 214tr; 19cm. Tóm tắt: Giới thiệu cách chế biến các món om, kho, quay, nướng trong gia đình {Ký thuật nấu ăn; Phương pháp nấu ăn; } |Ký thuật nấu ăn; Phương pháp nấu ăn; | [Vai trò: Phương Lan; ] /Price: 22000đ /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
1555452. Cẩm nang chế biến các món ăn trong gia đình: Các món xào, rán, ram, rim/ Phương Lan biên soạn.- H.: Văn hoá Thông tin, 2005.- 206tr; 19cm. Tóm tắt: Giới thiệu cách chế biến các món xào, rán, ram, rim trong gia đình {Nghệ thuật nấu ăn; Kỹ thuật nấu ăn; Phương pháp nấu ăn; } |Nghệ thuật nấu ăn; Kỹ thuật nấu ăn; Phương pháp nấu ăn; | [Vai trò: Phương Lan; ] /Price: 21000đ /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
1476804. NGUYỄN TRÚC CHI Kỹ thuật chế biến các món ăn từ thịt bò/ Nguyễn Trúc Chi.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2005.- 79tr: ảnh màu; 21cm. Tóm tắt: Hướng dẫn cách chọn lựa, sơ chế, bảo quản và chế biến các món ăn từ thịt bò như: bò cà ri, bò viên bắp, bò trần bì, lẫu thanh đạm, lẫu hoa cúc, bò nướng thọ hỉ;... (Nấu ăn; Nội trợ; ) DDC: 641.6 /Price: 24500đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1516854. QUANG CHIẾN Phương pháp chế biến các món ăn đồng quê/ Quang Chiến, Nguyễn Anh Duy.- H.: Lao động, 2005.- 215tr.; 19cm. DDC: 641.5 /Price: 22000 /Nguồn thư mục: [SKGI]. |
1227155. THIÊN HẢI Cách chế biến các món ăn bình dân/ Thiên Hải (sưu tầm).- Huế: Nxb. Thuận Hoá, 1999.- 171tr; 19cm. Ngoài bìa ghi: Các món ăn bình dân Tóm tắt: Cách hướng dẫn nấu các món ăn dân gian của Việt Nam: cá chép nướng, ngỗng tái, thịt vịt nộm, gan lợn chần, mũi bò luộc, chim sẻ rán.. {Món ăn; Nấu ăn; Sách hướng dẫn; } |Món ăn; Nấu ăn; Sách hướng dẫn; | DDC: 641.5 /Price: 14.000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1134157. PHƯƠNG LAN Cẩm nang chế biến các món ăn trong gia đình: Các món om, kho, quay, nướng/ Phương Lan b.s..- H.: Thời đại, 2009.- 188tr.; 21cm. Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến các món om, kho, quay, nướng trong gia đình bằng các nguyên liệu khác nhau (Món ăn; Nấu ăn; ) {Món kho; Món nướng; Món quay; } |Món kho; Món nướng; Món quay; | DDC: 641.8 /Price: 29000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1256895. Cẩm nang chế biến các món ăn ngon trong gia đình: Những món ăn chế biến từ gia súc, gia cầm/ Hiếu Dân tuyển soạn.- H.: Văn hoá Thông tin, 2004.- 283tr.; 19cm. Tóm tắt: Hướng dẫn cách chọn thực phẩm và cách chế biến các món ăn từ gia súc, gia cầm (Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) [Vai trò: Hiếu Dân; ] DDC: 641.6 /Price: 28000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1353932. ĐINH VŨ Chế biến các món ăn thuỷ sản. T.1: Các món tôm, mực/ Đinh Vũ (chủ biên), Đàm Thị Duyên, Lê Chính, ....- H.: Báo và tạp chí Nội thương, 1988.- 79tr.; 19cm. Tóm tắt: Kỹ thuật chế biến các món ăn từ thuỷ sản tôm, mực dùng trong các bữa ăn hàng ngày hoặc lễ, tết {Mực; Thuỷ sản; Tôm; nấu ăn; sách hướng dẫn; } |Mực; Thuỷ sản; Tôm; nấu ăn; sách hướng dẫn; | [Vai trò: Lê Chính; Nguyễn Phú Phúc; Nguyễn Thị Ngân Bình; Đàm Thị Duyên; ] /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1728129. Cẩm nang chế biến các món ăn trong gia đình: Các món om, kho, quay, nướng/ Phương Lan biên soạn.- Hà Nội: Thời đại, 2009.- 188 tr.; 21 cm.- (Tủ sách món ăn & bài thuốc) Tóm tắt: Sách giới thiệu các món ăn như: Chim om men rượu, Thịt lợn om Hungari, Thịt bò kho quế,... (Cookery; Nấu ăn; ) |Gia chánh; Kỹ thuật nấu ăn; | [Vai trò: Phương Lan; ] DDC: 641.5 /Price: 29000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1720340. NGUYỄN TRÚC CHI KT chế biến các món ăn từ gà vịt/ Nguyễn Trúc Chi.- 1st ed..- tp.HCM: Nguyễn Trúc Chi, 2005; cm. /Price: 24500 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |