1502076. PHAN HOÀNG THI Bảo quản và chế biến sản phẩm động vật/ Phan Hoàng Thi, Đoàn Thị Ngọt.- H.: Nông nghiệp, 1984.- 168tr.; 19cm.. Tóm tắt: Trình bày các quy tắc chung về chế biến và bảo quản các sản phẩm động vật, các phương pháp bảo quản và chế biến thịt gia súc, gia cầm, các sản phẩm của sữa, các loại cá... {Bảo quản lương thực; Chế biến lương thực; Sản phẩm; Động vật; } |Bảo quản lương thực; Chế biến lương thực; Sản phẩm; Động vật; | [Vai trò: Phan Hoàng Thi; Đoàn Thị Ngọt; ] /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1562082. ĐINH VĂN BÌNH Nuôi thỏ và chế biến sản phẩm ở gia đình/ Đinh Văn Bình, Nguyễn Quang Sắc.- Tái bản lần thứ 2.- H.: Nông nghiệp, 1999.- 80tr; 19cm. Tóm tắt: Kỹ thuật nuôi thỏ, chăm sóc thỏ và phòng chống các loại bệnh ở thỏ,chế biến các sản phẩm từ thỏ {Chăn nuôi; Nuôi thỏ; Nông nghiệp; } |Chăn nuôi; Nuôi thỏ; Nông nghiệp; | [Vai trò: Nguyễn Quang Sắc; Đinh Văn Bình; ] DDC: 636.9322 /Price: 1015c /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
1357642. VŨ THỊ KIM NINH Phương pháp chế biến sản phẩm thuỷ sản khô và chín/ Vũ Thị Kim Ninh.- H.: Nông nghiệp, 1987.- 126tr; 19cm. Tóm tắt: Phương pháp bảo quản tươi nguyên liệu thuỷ sản. Nguyên lý, kỹ thuật chế biến khô, chín, ướp muối nguyên liệu thuỷ sản nói chung và cá nói riêng {Thuỷ sản; bảo quản; chế biến; công nghiệp thực phẩm; } |Thuỷ sản; bảo quản; chế biến; công nghiệp thực phẩm; | /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1488066. PHẠM VĂN THIỀU Cây đậu xanh kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm/ Phạm Văn Thiều biên soạn.- H.: Nông nghiệp, 1997.- 108tr.; 19cm.. Tóm tắt: Nêu những biện pháp kỹ thuật, kinh nghiệm trồng và chế biến sản phẩm từ cây đậu xanh {Cây đậu xanh; chế biến; kỹ thuật; sản phẩm; trồng; } |Cây đậu xanh; chế biến; kỹ thuật; sản phẩm; trồng; | [Vai trò: Phạm Văn Thiều; ] /Price: 6.000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1327059. ĐINH VĂN BÌNH Nuôi thỏ và chế biến sản phẩm ở gia đình/ Đinh Văn Bình, Nguyễn Quang Sức.- H.: Nông nghiệp, 1995.- 80tr; 19cm. Tóm tắt: Giá trị kinh tế, nguồn gốc, đặc điểm sinh lý, kỹ thuật chăn nuôi thỏ. Cách sử dụng và chế biến sản phẩm từ thỏ trong gia đình {Nông nghiệp; kỹ thuật chăn nuôi; thỏ; } |Nông nghiệp; kỹ thuật chăn nuôi; thỏ; | [Vai trò: Nguyễn Quang Sức; ] /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1511019. PHẠM VĂN THIỀU Cây đậu xanh kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm/ Phạm Văn Thiều.- Tái bản lần thứ ba.- H.: Nông nghiệp, 2002.- 108tr; 19cm. Tóm tắt: Đặc điểm sinh lý, sinh thái của cây đậu xanh, kỹ thuật trồng cây đậu xanh... {Nông nghiệp; Trồng đậu xanh; } |Nông nghiệp; Trồng đậu xanh; | [Vai trò: Phạm Văn Thiều; ] /Price: 9000 /Nguồn thư mục: [SKGI]. |
1562399. PHẠN VĂN THIỀU Cây đậu xanh - Kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm/ Phạn Văn Thiều.- H.: Nông nghiệp, 2000.- 108tr; 19cm. Tóm tắt: Nêu các đặc điểm sinh lý, sinh trưởng của cây đậu tương. Giới thiệu các phương pháp trồng trọt và chế biến sản phẩm. {Nông nghiệp; chế biến; cây đậu; kỹ thuật nông nghiệp; thực phẩm; trồng trọt; } |Nông nghiệp; chế biến; cây đậu; kỹ thuật nông nghiệp; thực phẩm; trồng trọt; | [Vai trò: Phạn Văn Thiều; ] /Price: 1530c /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
1561256. Giáo trình kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống.- Hải Dương.: [Knxb.], 1998.- 188tr; 20cm. Tóm tắt: Trình bày 6 bước cơ bản trong việc chế biến sản phẩm ăn uống {Giáo trình; Hải Dương; Món ăn; Nấu ăn; Phương pháp chế biến; Thực phẩm; Địa chí; } |Giáo trình; Hải Dương; Món ăn; Nấu ăn; Phương pháp chế biến; Thực phẩm; Địa chí; | DDC: 641.5 /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
1096218. NGUYỄN VĂN THU Con thỏ - công nghệ nuôi dưỡng và chế biến sản phẩm: Sách chuyên khảo/ Nguyễn Văn Thu, Nguyễn Thị Kim Đông.- Tp. Hồ Chí Minh: Nông nghiệp, 2011.- 259tr.: minh hoạ; 24cm. Thư mục cuối mỗi chương ISBN: 134038 Tóm tắt: Trình bày tầm quan trọng và đặc điểm sinh học của thỏ. Giới thiệu một số giống thỏ và phương pháp chọn lọc, nhân giống thỏ. Vấn đề dinh dưỡng và nguồn thức ăn cho thỏ. Hướng dẫn kĩ thuật chuồng trại, công nghệ chăn nuôi thỏ, cách phòng và trị bệnh thường xảy ra ở thỏ. Các loại sản phẩm của thỏ và cách chế biến (Chăn nuôi; Chế biến; Thỏ; Thực phẩm; ) [Vai trò: Nguyễn Thị Kim Đông; ] DDC: 636.932 /Price: 65000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1187057. NGUYỄN HỮU THUỶ Giáo trình lý thuyết kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống: Dùng trong các trường THCN/ Nguyễn Hữu Thuỷ.- H.: Nxb. Hà Nội, 2006.- 293tr.: hình vẽ; 24cm. ĐTTS ghi: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Thư mục: tr. 291 Tóm tắt: Hướng dẫn lựa chọn và bảo quản nguyên liệu, kĩ thuật sơ chế nguyên liệu, kĩ thuật cắt thái, tạo hình nguyên liêu, phối hợp và phương pháp chế biến món ăn, kĩ thuật chế biến các loại bánh mứt kẹo, nước uống... (Chế biến; Kĩ thuật; Lí thuyết; Thực phẩm; ) DDC: 641.8 /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1637298. NGUYỄN, THỊ NHƯ HẠ Giáo trình môn học chế biến sản phẩm thủy sản giá trị gia tăng/ Nguyễn Thị Như Hạ (Biên soạn).- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, 2021.- iii, 63 tr.: minh họa; 30 cm. Tóm tắt: Tổng quan về nguồn nguyên liệu thủy sản, xu hướng phát triển sản phẩm thủy sản giá trị gia tăng, giới thiệu những bước trong hình thành và phát triển sản phẩm giá trị gia tăng,... (Food; Thực phẩm; ) |Chế biến thủy sản; Biotechnology; Công nghệ sinh học; | DDC: 664.949 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1639661. NGUYỄN, THỊ NHƯ HẠ Bài giảng chế biến sản phẩm thủy sản giá trị gia tăng/ Nguyễn Thị Như Hạ.- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, 2019.- 29 tr.: ill.; 28 cm. Sách photocopy Tóm tắt: Nội dung sách giới thiệu khái niệm chung về thực phẩm thủy sản.Chế biến thủy sản, những vật liệu bổ sung cần thiết được sử dụng trong chế biến sản phẩm thủy sản. (Food; Thực phẩm; ) |Chế biến thủy sản; Biotechnology; Công nghệ sinh học; | DDC: 664.949 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1645588. NGUYỄN, VĂN THU Con thỏ: Công nghệ nuôi dưỡng và chế biến sản phẩm (Sách chuyên khảo)/ Nguyễn Văn Thu, Nguyễn Thị Kim Đông.- Thành phố Hồ Chí Minh: Nông nghiệp, 2011.- 259 tr.: minh họa; 24 cm. Tóm tắt: Trình bày tầm quan trọng và đặc điểm sinh học của thỏ. Giới thiệu một số giống thỏ và phương pháp chọn lọc, nhân giống thỏ. Vấn đề dinh dưỡng và nguồn thức ăn cho thỏ. Hướng dẫn kĩ thuật chuồng trại, công nghệ chăn nuôi thỏ, cách phòng và trị bệnh thường xảy ra ở thỏ. Các loại sản phẩm của thỏ và cách chế biến (Rabbits; Thỏ; ) |Nuôi thỏ; Breeding; Chăn nuôi; | [Vai trò: Nguyễn, Thị Kim Đông; ] DDC: 636.932 /Price: 50000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1736325. TRẦN, NHƯ KHUYÊN Giáo trình công nghệ bảo quản và chế biến sản phẩm chăn nuôi: (Dùng trong các trường THCN)/ Trần Như Khuyên (chủ biên); Nguyễn Thanh Hải.- Hà Nội: Nhà xuất bản Hà Nội, 2007.- 208 tr.: bảng, hình vẽ; 24 cm. ĐTTS ghi: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Phụ lục: tr. 205. - Thư mục: tr. 206 Tóm tắt: Giới thiệu công nghệ bảo quản và chế biến sữa, kỹ thuật sơ chế và bảo quản sữa, sản xuất sữa uống, sữa cô đặc, sữa bột, bơ, pho mát; Chế biến thịt, cá và bảo quản thịt, cá... (Food technology; Công nghệ thực phẩm; ) |Bảo quản; Chế biến; Cá; Sữa; Thịt; | [Vai trò: Nguyễn, Thanh Hải; ] DDC: 664 /Price: 28000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1728165. NGUYỄN, HỮU THỦY Giáo trình lý thuyết kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống: (Dùng trong các trường THCN)/ Nguyễn Hữu Thủy.- Hà Nội: Nhà xuất bản Hà Nội, 2007.- 293tr.: hình vẽ; 24 cm. ĐTTS ghi: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Thư mục: tr. 291 Tóm tắt: Hướng dẫn lựa chọn và bảo quản nguyên liệu, kĩ thuật sơ chế nguyên liệu, kĩ thuật cắt thái, tạo hình nguyên liêu, phối hợp và phương pháp chế biến món ăn, kĩ thuật chế biến các loại bánh mứt kẹo, nước uống... (Cooking; Chế biến thức ăn; ) |Chế biến thực phẩm; Chế biến đồ uống; | DDC: 641.8 /Price: 40000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1663109. PHẠM, VĂN THIỀU Cây đậu xanh kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm/ Phạm Văn Thiều.- In lần 4.- Hà Nội: Nông nghiệp, 2005.- 111 tr.; 21 cm. (Field crops; Mung bean; ) |Cây đậu xanh; Kỹ thuật trồng; | DDC: 633.3 /Price: 9000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1712185. PHẠM, VĂN THIỀU Cây đậu xanh kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm/ Phạm Văn Thiều.- Tái bản lần 4.- Hà Nội: Nông Nghiệp, 2003.- 107 tr.; 19 cm. Tóm tắt: Nêu những biện pháp kỹ thuật, kinh nghiệm trồng và chế biến sản phẩm từ cây đậu xanh. (Field crops; Mung bean; ) |Kỹ thuật trồng cây đậu xanh; | DDC: 633.3 /Price: 9000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1686652. TRẦN, VĂN CHƯƠNG Công nghệ bảo quản chế biến sản phẩm chăn nuôi và cá/ TRẦN VĂN CHƯƠNG.- H.: VHDT, 2001.- 156tr (animal products; meat industry and trade; ) |Bảo quản thực phẩm; Công nghệ chế biến; | DDC: 664.9028 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1703591. LÊ, MỸ HỒNG Bài giảng kỹ thuật chế biến sản phẩm rau muối chua/ Lê Mỹ Hồng (Biên soạn).- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, 2000.- 20 tr.; 28 cm. Tóm tắt: Giáo trình giới thiệu vi sinh vật lên men lactic và cơ sở lý thuyết của quá trình lên men lactic trong muối chua rau, kỹ thuật chế biến sản phẩm rau muối chua. (Fermented foods; Food; Food; Food; ) |Công nghệ chế biến rau quả; Công nghệ lên men thực phẩm; Biotechnology; Industry and trade; Preservation; | DDC: 664.8 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1700755. PHẠM VĂN THIỀU Cây đậu xanh: Kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm/ Phạm Văn Thiều.- 2nd.- Hà Nội: Nông Nghiệp, 1999; 108tr.. (field crops; mung bean; ) |01.06; Công tác cây đậu xanh; | DDC: 633.3 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |