Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 5 tài liệu với từ khoá Chế biến thịt

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1322071. Bí quyết chế biến thịt gà/ Thục Nữ, Hà Uyên biên dịch.- Đồng Nai: Nxb. Đồng Nai, 2001.- 100tr; 11x16cm.
    TSNB ghi: 101 bí quyết chế biến thịt gà
    Tóm tắt: Giới thiệu 101 cách chế biến thịt gà: Cách chọn thịt, cách rút xương, cách lột da, các món quay, hấp, xào, chiên, hầm, salat .v.v
{Phương pháp chế biến; Thực phẩm; Thịt gà; } |Phương pháp chế biến; Thực phẩm; Thịt gà; | [Vai trò: Hà Uyên; Thục Nữ; ]
/Price: 8000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1191157. NGUYỄN VĂN MƯỜI
    Công nghệ chế biến thịt/ Nguyễn Văn Mười.- H.: Giáo dục, 2006.- 188tr.: bảng,ảnh màu; 24cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu công nghệ chế biến thịt bao gồm: Giết mổ gia súc, thành phần và tính chất của thịt. Khái quát công nghệ chế biến thịt, lạnh đông thịt,, thịt muối, kĩ thuật xông khói trong chế biến thịt và chế biến sản phẩm dạng nhũ tương
(Chế biến; Công nghệ; Gia súc; Thịt; )
DDC: 664 /Price: 29000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học987066. NGUYỄN TIẾN LỰC
    Công nghệ chế biến thịt và thuỷ sản/ Nguyễn Tiến Lực.- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016.- 427tr.: hình vẽ, bảng; 24cm.
    Thư mục: tr. 426-427
    ISBN: 9786047339334
    Tóm tắt: Trình bày những kiến thức cơ bản về nguyên liệu, thành phần, tính chất và những biến đổi hoá lý của thịt gia súc gia cầm và thuỷ sản trong bảo quản, chế biến. Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm trong quá trình công nghệ, từ đó nâng cao giá trị của thịt, thuỷ sản nói riêng và chất lượng sản phẩm thực phẩm nói chung
(Chế biến thực phẩm; Công nghệ chế biến; Thuỷ sản; Thịt; )
DDC: 664.9 /Price: 20000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1058045. Công nghệ bảo quản và chế biến thịt/ Vũ Thanh Chương (ch.b.), Nguyễn Đức Thắng, Trần Đình Dũng....- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2013.- 182tr.: minh hoạ; 24cm.
    ĐTTS ghi: Bộ Công Thương. Trường Đại học Sao Đỏ
    Thư mục: tr. 182
    Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức về nguyên liệu chế biến thịt, các biến đổi của nguyên liệu trong bảo quản, chế biến thịt; những chất phụ gia dùng trong công nghệ bảo quản, chế biến thịt, các phương pháp bảo quản như: bảo quản ở nhiệt độ thấp, sấy khô, phương pháp hoá học, xông khói, ướp muối... các phương pháp chế biến thịt như: đồ hộp thịt, các sản phẩm thịt lên men, thịt xông khói, xúc xích...
(Bảo quản; Chế biến; Công nghệ; Thịt; ) [Vai trò: Bùi Văn Tú; Nguyễn Công Hiếu; Nguyễn Đức Thắng; Trần Đình Dũng; Vũ Thanh Chương; ]
DDC: 664.9028 /Price: 55000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1270913. Quy trình chế biến thịt gia cầm xông khói.- H.: Nông nghiệp, 2004.- 20tr.: ảnh; 19cm.
    ĐTTS ghi: Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Cục Chế biến Nông lâm sản và Nghề muối. Trung tâm Khuyến nông Quốc gia
    Tóm tắt: Trình bày quy trình chế biến thịt gia cầm xông khói: chuẩn bị nguyên liệu (thịt gà, ngan), ủ ướp sản phẩm, kỹ thuật chế biến thịt gia cầm xông khói. Yêu cầu đối với chất lượng sản phẩm và cách sử dụng
(Chế biến; Gia cầm; Qui trình kĩ thuật; Thịt; ) {Thịt xông khói; } |Thịt xông khói; |
DDC: 641.6 /Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.