1441488. HOÀNG THANH Tiếng Anh dành cho nhân viên khách sạn và dịch vụ ăn uống/ Hoàng Thanh, nhóm giáo viên chuyên ngành biên soạn.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh, 2012.- 432tr; 24cm. Phụ lục: tr. 424-430 ISBN: 145328 Tóm tắt: Gồm nhiều bài học và bài tập tiếng Anh liên quan đến ngành dịch vụ khách sạn như đặt phòng, tiếp đón du khách, dịch vụ hành lý, dịch vụ phòng ở cho khách, ẩm thực, thu ngân, điện thoại, xử lý các yêu cầu và phàn nàn của khách, v.v... (Khách sạn; Tiếng Anh; ) DDC: 428 /Price: 86000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
937900. Hướng dẫn chi tiết thi hành luật an toàn thực phẩm - Quy định về xử phạt vi phạm hành chính và quản lý an toàn thực phẩm trong các cơ quan, đơn vị, cơ sở sản xuất nông, lâm, thuỷ sản, trồng trọt, chăn nuôi, giết mổ động vật, sơ chế, chế biến, bao gói, bảo quản và lưu trữ các mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.- H.: Lao động, 2018.- 399tr.: bảng; 28cm. ISBN: 9786045994580 Tóm tắt: Giới thiệu luật an toàn thực phẩm và các quy định mới về quản lý an toàn thực phẩm. Cách phát hiện thực phẩm an toàn và thực phẩm không an toàn. Thực phẩm chữa bệnh. Quản lý nhà nước về kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm. Qui định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh. Qui trình thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm... (An toàn thực phẩm; Pháp luật; ) [Việt Nam; ] DDC: 344.5970423202638 /Price: 350000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
950094. Sổ tay quản lý an toàn thực phẩm quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong các cơ quan, đơn vị, cơ sở sản xuất nông, lâm, thuỷ sản, trồng trọt, chăn nuôi, giết mổ động vật, sơ chế, chế biến, bao gói, bảo quản và lưu trữ các mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn.- H.: Lao động, 2018.- 390tr.: bảng; 28cm. ISBN: 9786049718526 Tóm tắt: Giới thiệu toàn văn luật an toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành cùng một số quy định của pháp luật về tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm; về vi chất dinh dưỡng và phụ gia trong chế biến, đóng gói thực phẩm; về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh... (An toàn thực phẩm; Pháp luật; Phạt hành chính; ) [Việt Nam; ] DDC: 344.5970423202638 /Price: 395000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1644183. HOÀNG, THANH Tiếng Anh dành cho nhân viên khách sạn và dịch vụ ăn uống: English for the hotel and catering staff/ Hoàng Thanh.- Thành phố Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm, 2012.- 432 tr.: minh họa; 24 cm. Tóm tắt: Nội dung sácg gồm nhiều bài học và bài tập tiếng anh liên quan đến ngành dịch vụ khách sạn như đặt phòng, tiếp đón khách, dịch vụ hành lý, dịch vụ phòng ở cho khách... (English language; Anh ngữ; ) |Anh ngữ thực hành; Khách sạn; Tiếng Anh giao tiếp; Spoken English; Giao tiếp tiếng Anh; | DDC: 428.34 /Price: 86000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1722227. GREBE, ROSEMARY Tiếng Anh dùng trong dịch vụ ăn uống: English in food service/ Rosemary Grebe, Phillis Porunell ; Trí Thức Việt, Võ Liêm An, Võ Liêm Anh ( dịch và chú giải ).- Hà Nội: Thời đại, 2009.- 256 tr.; 21 cm. Tóm tắt: Nội dung cuốn sách giới thiệu những từ vựng và những thông tin cần thiết để mang đến cho bạn sự thành công trong kinh doanh về dịch vụ ăn uống. (English language; Anh ngữ; ) |Anh ngữ thực hành; Food service; Textbooks for foreign speakers; Dịch vụ ăn uống; Sách dùng cho người nước ngoài; | [Vai trò: Pogrunell, Phyllis; Tri Thức Việt; Võ, Liêm An; Võ, Liêm Anh; ] DDC: 428.24 /Price: 41000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1597883. Food: Khởi sự kinh doanh dịch vụ ăn uống. T.1/ The staff of Entrepreneur Media, Rich Mintzer; Quách cẩm Phương dịch..- Hà nội:: Dân trí,, 2021.- 253tr.:: Minh họa;; 25cm. Tóm tắt: Cuốn sách chia làm 2 phần: phần 1 giới thiệu tổng quan về kinh doanh dịch vụ ăn uống và các loại nhà hàng phổ biến... phần 2 đề cập đến các vấn đề liên quan đến quá trình vận hành như quản lý tài chính, marketing... (Bí quyết thành công; Khởi nghiệp; Kinh doanh; ) DDC: 641 /Price: 163000vnđ /Nguồn thư mục: [DNBI]. |
1597140. Food: khởi sự kinh doanh dịch vụ ăn uống. T.2/ The staff of Entrepreneur Media, Rich Mintzer; Quách cẩm Phương dịch..- Hà Nội:: Dân trí,, 2021.- 89tr.:: Minh họa;; 25cm. Tóm tắt: Cuốn sách chia làm 2 phần: phần 1 giới thiệu tổng quan về kinh doanh dịch vụ ăn uống và các loại nhà hàng phổ biến... phần 2 đề cập đến các vấn đề liên quan đến quá trình vận hành như quản lý tài chính, marketing... (Bí quyết thành công; Khởi nghiệp; Kinh doanh; ) DDC: 641 /Price: 162000 /Nguồn thư mục: [DNBI]. |
1620590. Nghiệp vụ quản lý an toàn thực phẩm dành cho dịch vụ ăn uống - nhà hàng - khách sạn/ Tăng Bình, Ái Phương tuyển chọn..- Hà Nội: Hồng Đức, 2018.- 399 tr.: bảng; 27 cm. ISBN: 9786048944322 Tóm tắt: Cuốn sách được biên soạn theo 7 chương một cách có hệ thống nhằm nâng cao kiến thức pháp luật cung như nghiệp vụ quản lý, an toàn thực phẩm trong nhà hàng, khách sạn... Góp phần thúc đẩy quá trình phát triển du lịch bền vững, quảng bá văn hóa ẩm thực đến với du khách, bạn bè các vùng lân cận cung như thế giới... (An toàn thực phẩm; Ngành dịch vụ; ) |Pháp luật; Kỹ thuật; Tiêu chuẩn; Ăn uống; Khách sạn; Nhà hàng; | [Vai trò: Tăng Bình; Ái Phương; ] DDC: 338.4 /Price: 350000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1525470. Sổ tay quản lý an toàn thực phẩm: quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong các cơ quan, đơn vị, cơ sở sản xuất nông, lâm, thuỷ sản, trồng trọt, chăn nuôi, giết mổ động vật, sơ chế, chế biến, bao gói, bảo quản và lưu trữ các mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn/ Hữu Đại hệ thống.- H.: Lao động, 2018.- 390tr.: Bảng; 28cm. Tóm tắt: Giới thiệu toàn văn luật an toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành cùng một số quy định của pháp luật về tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm; về vi chất dinh dưỡng và phụ gia trong chế biến, đóng gói thực phẩm; về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh... (An toàn thực phẩm; Pháp luật; Sổ tay; Việt Nam; Văn bản pháp qui; ) [Vai trò: Hữu Đại; ] DDC: 344.59704 /Price: 395000 /Nguồn thư mục: [SKGI]. |
1754149. 900 tình huống tiếng Anh trong cuộc sống: Dịch vụ ăn uống và mua sắm - Du lịch và thể thao/ Nhân Văn Group.- TP. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 2014.- 238 tr.; 24 cm. Tóm tắt: Giới thiệu các mẫu câu thường dùng, tình huống đối thoại trong cuộc sống: khi đi ăn uống, mua sắm, khi đi du lịch, chơi thể thao... (Ngôn ngữ; Tiếng Anh; ) |Tiếng Anh; Cuộc sống; Tình huống; Giao tiếp; | DDC: 428 /Price: 64000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1671218. NHÂN VĂN 900 tình huống tiếng anh cuộc sống: Dịch vụ ăn uống và mua sắm, du lịch và thể thao/ Nhân Văn group.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Đại học sư phạm Tp. Hồ Chí Minh, 2013.- 213 tr.; 24 cm. |Du lịch; Dịch vụ ăn uống; Giao tiếp; Mua sắm; Thể thao; Tiếng Anh; | /Price: 64000đ /Nguồn thư mục: [DHPH]. |
1474628. Tiếng Anh trong dịch vụ ăn uống.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2005.- 3 tập; 18 cm. /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1474629. Tiếng Anh trong dịch vụ ăn uống: Dùng kèm với 1 đĩa CD hoặc 1 băng cassette. T.1/ Nguyễn Thành Yến biên dịch.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2005.- 117tr; 18 cm. Tóm tắt: Gồm 8 bài, từ bài 1 đến bài 8 đề cập đến các vấn đề: phục vụ khách hàng, cám ơn - đáp lại cám ơn, thỉnh cầu, hỏi ý muốn của khách, hỏi - cho biết giá cả, phương thức thanh toán, bày tỏ nhu cầu, cung cấp thông tin. Trong mỗi bài có phần mẫu câu cơ bản, đối thoại, từ vựng, áp dụng mẫu câu và luyện tập. (Dịch vụ; Giao tiếp; Ngôn ngữ; Sách hướng dẫn; Tiếng Anh; ) {Ăn uống; } |Ăn uống; | [Vai trò: Nguyễn Thành Yến; ] /Price: 16000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1474630. Tiếng Anh trong dịch vụ ăn uống: Dùng kèm với 1 đĩa CD hoặc 1 băng cassette. T.2/ Nguyễn Thành Yến biên dịch.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2005.- 106tr; 18 cm. Tóm tắt: Gồm 5 bài, từ bài 1 đến bài 5 đề cập đến các vấn đề: đặt trước bàn, chọn món ăn, phục vụ khách, đón tiếp khách hàng, đề xuất và phê bình. Trong mỗi bài có phần mẫu câu cơ bản, đối thoại, từ vựng, áp dụng mẫu câu và luyện tập. (Dịch vụ; Giao tiếp; Ngôn ngữ; Sách hướng dẫn; Tiếng Anh; ) {Ăn uống; } |Ăn uống; | [Vai trò: Nguyễn Thành Yến; ] /Price: 16000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1474631. Tiếng Anh trong dịch vụ ăn uống: Dùng kèm với 1 đĩa CD hoặc 1 băng cassette. T.3/ Nguyễn Thành Yến biên dịch.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2005.- 113tr; 18 cm. Tóm tắt: Gồm 5 bài, từ bài 1 đến bài 5 đề cập đến các vấn đề: cho ý kiến, phục vụ khách hàng, giới thiệu món ăn, giới thiệu trà Trung Quốc, thanh toán hóa đơn. Trong mỗi bài có phần mẫu câu cơ bản, đối thoại, từ vựng, áp dụng mẫu câu và luyện tập. (Dịch vụ; Giao tiếp; Ngôn ngữ; Sách hướng dẫn; Tiếng Anh; ) {Ăn uống; } |Ăn uống; | [Vai trò: Nguyễn Thành Yến; ] /Price: 16000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1474533. NGUYỄN THÀNH YẾN Tiếng Anh trong dịch vụ ăn uống : Dùng kèm với một đĩa CD hoặc 1 băng cassette.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2005.- 3 tập; 21cm. /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1474534. NGUYỄN THÀNH YẾN Tiếng Anh trong dịch vụ ăn uống : Dùng kèm với một đĩa CD hoặc 1 băng cassette. T.1.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2005.- 117tr; 21cm. /Price: 16000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1474535. NGUYỄN THÀNH YẾN Tiếng Anh trong dịch vụ ăn uống : Dùng kèm với một đĩa CD hoặc 1 băng cassette. T.2.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2005.- 106tr; 21cm. /Price: 16000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1474627. NGUYỄN THÀNH YẾN Tiếng Anh trong dịch vụ ăn uống : Dùng kèm với một đĩa CD hoặc 1 băng cassette. T.3.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2005.- 113tr; 21cm. /Price: 16000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1474529. NGUYỄN THÀNH YẾN Tiếng Anh trong dịch vụ ăn uống:Dùng với một đĩa CD hoặc 1 băng cassette. T.1.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2005.- 117tr; 18cm. /Price: 16000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |