1265577. TRẦN BÍCH LAM Thí nghiệm hoá sinh thực phẩm/ B.s.: Trần Bích Lam (ch.b.), Tôn Nữ Minh Nguyệt, Đinh Trần Nhật Thu.- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2004.- 83tr.: minh hoạ; 27cm. ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường đại học Bách khoa Thư mục: tr. 83 Tóm tắt: Giới thiệu 10 bài thực hành giúp sinh viên làm quen vơi phương tiện và quy tắc an toàn thí nghiệm,sử dụng dụng cụ thiết bị và thực hành thí nghiệm hoá sinh định tính, định lượng từ đơn giản đến phức tạp (Hoá sinh; Thí nghiệm; Thực phẩm; ) [Vai trò: Tôn nữ Minh Nguyệt; Đinh Trần Nhật Thu; ] DDC: 664 /Price: 7500đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1689240. Các môn cơ sở - Hóa sinh thực phẩm.- Paris, 1996; 232tr.. |Hóa sinh thực phẩm; | DDC: 660.63 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
900838. Giáo trình Hoá sinh thực phẩm/ Nguyễn Văn Lục (ch.b.), Phạm Thị Bình, Trần Thị Bích Liên....- H.: Giao thông Vận tải, 2020.- 229tr.: hình vẽ, bảng; 30cm. ĐTTS ghi: Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang Thư mục: tr. 229 ISBN: 9786047623136 Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản về cấu tạo, giá trị dinh dưỡng, tính chất và quy luật biến đổi các chất trong các quá trình bảo quản và chế biến thực phẩm: protein, enzyme, glucid, lipid, vitamin, chất màu và chất thơm (Hoá sinh; Thực phẩm; ) [Vai trò: Nguyễn Thị Thanh Huyền; Nguyễn Văn Lục; Phạm Thị Bình; Trần Thị Bích Liên; Đào Thị Vân Anh; ] DDC: 664.00711 /Price: 292600đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
996567. NGUYỄN THỊ MAI HƯƠNG Giáo trình hoá sinh thực phẩm/ Nguyễn Thị Mai Hương (ch.b.), Nguyễn Thị Hiền.- H.: Lao động, 2016.- 224tr.: hình vẽ; 24cm. ĐTTS ghi: Bộ Công Thương. Trường đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp. Khoa Công nghệ thực phẩm. - Lưu hành nội bộ Thư mục: tr. 223 ISBN: 9786045970164 Tóm tắt: Giới thiệu về enzym. Các phản ứng enzyme phổ biến trong công nghệ thực phẩm. Hoá sinh các quá trình sản xuất lên men. Cơ sở hoá sinh của sự thu nhận và ứng dụng enzym (Hoá sinh; Thực phẩm; ) [Vai trò: Nguyễn Thị Hiền; ] DDC: 664.00711 /Price: 63700đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1048936. TRẦN BÍCH LAM Thí nghiệm hoá sinh thực phẩm/ Trần Bích Lam (ch.b.), Tôn Nữ Minh Nguyệt, Đinh Trần Nhật Thu.- Tái bản lần thứ 3.- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013.- 83tr.: minh hoạ; 27cm. ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh.Trường đại học Bách khoa Phụ lục: tr. 70-82. - Thư mục: tr. 83 ISBN: 9786047311347 Tóm tắt: Giới thiệu 10 bài thực hành hướng dẫn cách làm quen với các phương tiện và qui tắc an toàn thí nghiệm, sử dụng dụng cụ, thiết bị và thực hành thí nghiệm hoá sinh thực phẩm về tính chất gluxít, định lượng gluxít, lipit, protein, enzym (Hoá sinh; Thí nghiệm; Thực phẩm; ) [Vai trò: Tôn Nữ Minh Nguyệt; Đinh Trần Nhật Thu; ] DDC: 664 /Price: 16000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1088335. TRẦN BÍCH LAM Thí nghiệm hoá sinh thực phẩm/ Trần Bích Lam (ch.b.), Tôn Nữ Minh Nguyệt, Đinh Trần Nhật Thu.- Tái bản lần thứ 2.- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2011.- 83tr.: minh hoạ; 27cm. ĐTTS ghi: Trường đại học Bách khoa Tp. Hồ Chí Minh Phụ lục: tr. 70-82. - Thư mục: tr. 83 Tóm tắt: Giới thiệu 10 bài thực hành hướng dẫn cách làm quen với các phương tiện và qui tắc an toàn thí nghiệm, sử dụng dụng cụ, thiết bị và thực hành thí nghiệm hoá sinh thực phẩm về tính chất gluxít, định lượng gluxít, lipit, protein, enzym (Hoá sinh; Thí nghiệm; Thực phẩm; ) [Vai trò: Tôn Nữ Minh Nguyệt; Đinh Trần Nhật Thu; ] DDC: 664 /Price: 16000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1125893. TRẦN BÍCH LAM Thí nghiệm hoá sinh thực phẩm/ Trần Bích Lam (ch.b.), Tôn Nữ Minh Nguyệt, Đinh Trần Nhật Thu.- Tái bản lần thứ 1.- H.: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2009.- 83tr.: bảng; 29cm. ĐTTS ghi Trường đại học Bách khoa Tp. Hồ Chí Minh Thư mục: tr. 83 Tóm tắt: Giới thiệu 10 bài thực hành hướng dẫn cách làm quen với các phương tiện và qui tắc an toàn thí nghiệm, sử dụng dụng cụ, thiết bị và thực hành thí nghiệm hoá sinh thực phẩm về tính chất gluxít, định lượng gluxít, lipit, protein, enzym (Hoá sinh; Thí nghiệm; Thực phẩm; ) [Vai trò: Tôn Nữ Minh Nguyệt; Đinh Trần Nhật Thu; ] DDC: 664 /Price: 12000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |