1091774. Kỹ thuật chế biến các món ăn Hàn Quốc/ Biên dịch: Vân Anh, Quốc Sỹ.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2011.- 201tr.: ảnh màu; 21cm. Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và kỹ thuật chế biến các món ăn Hàn Quốc như món nấu sôi-xúp-hầm, món hầm-xào-nấu với nước tương, các món nướng, món chiên, món hấp, món rau trộn, món ăn nhẹ- ăn phụ... (Chế biến; Hàn Quốc; Món ăn; Nấu ăn; ) [Vai trò: Quốc Sỹ; Vân Anh; ] DDC: 641.595195 /Price: 77000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1476804. NGUYỄN TRÚC CHI Kỹ thuật chế biến các món ăn từ thịt bò/ Nguyễn Trúc Chi.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2005.- 79tr: ảnh màu; 21cm. Tóm tắt: Hướng dẫn cách chọn lựa, sơ chế, bảo quản và chế biến các món ăn từ thịt bò như: bò cà ri, bò viên bắp, bò trần bì, lẫu thanh đạm, lẫu hoa cúc, bò nướng thọ hỉ;... (Nấu ăn; Nội trợ; ) DDC: 641.6 /Price: 24500đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1701046. NGUYỄN, TRÚC CHI Kỹ thuật chế biến các món ăn từ thịt heo/ Nguyễn Trúc Chi.- Thành phố Hồ Chí Minh: Tổng hợp, 2005.- 79 tr.; 21 cm. (Cookery; ) |Gia chánh; Nghệ thuật nấu ăn; | DDC: 641.5 /Price: 24500 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1701024. NGUYỄN, TRÚC CHI Kỹ thuật chế biến các món ăn từ gà vịt/ Nguyễn Trúc Chi.- Thành phố Hồ Chí Minh: Tổng hợp, 2005.- 79 tr.; 21 cm. (Cookery; ) |Gia chánh; Nghệ thuật nấu ăn; | DDC: 641.5 /Price: 24500 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1777305. THANH NGUYÊN Kỹ thuật chế biến các món ăn nhanh/ Thanh Nguyên, Mỹ Hạnh.- Hà Nội: Thanh niên, 2011.- 158 tr.; 24 cm. ISBN: 135118 Tóm tắt: Hướng dẫn cách chọn nguyên vật liệu, cách dùng thiết bị sao cho tiết kiệm nhất và cách chế biến các món ăn nhanh (Kỹ thuật chế biến; Nấu ăn; ) |Món ăn nhanh; Phương pháp chế biến; | [Vai trò: Mỹ Hạnh; ] DDC: 641.5 /Price: 68000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1513906. Cách nấu các món ăn gia đình Malaixia: kỹ thuật chế biến các món ăn/ Minh Anh biên dịch.- Tp.HCM: Tổng hợp, 2006.- 54tr; 21cm. Tóm tắt: giới thiệu nhiều món ăn Mã Lai truyền thống, bạn có thể thực hành dễ dàng trong nhà bếp đầy tiện nghi của bạn {Kĩ thuật; Malaixia; nấu ăn; } |Kĩ thuật; Malaixia; nấu ăn; | [Vai trò: Minh Anh biên dịch; ] DDC: 641.5 /Price: 21000 /Nguồn thư mục: [SKGI]. |
1582133. NGUYỄN THIẾT LÂN Cẩm nang nấu ăn kỹ thuật chế biến các món ăn ngon trong gia đình/ Nguyễn Thiết Lân: Biên soạn.- Hà Nội: Nhà xuất bản Văn hoá thông tin, 2006.- 255 tr.; 19 cm.. Tóm tắt: Giới thiệu cách chế biến các món ăn thường ngày trong gia đình: Thịt bò xào cần tỏi, cánh gà rán, lươn xào miến... {Chế biến món ăn; Nấu ăn; } |Chế biến món ăn; Nấu ăn; | DDC: 641.5 /Price: 28000 /Nguồn thư mục: [TQNG]. |
1755406. Cẩm nang nấu ăn kỹ thuật chế biến các món ăn ngon trong gia đình/ Phương Lan, Nguyễn Thiết Lan biên soạn.- Hà Nội: Văn hóa - Thông tin, 2005.- 254 tr.; 19 cm. Tóm tắt: Kiến thức chế biến các món ăn trong gia đình : rán, xào, nướng... |Kỹ thuật; Nấu ăn; | DDC: 641.5 /Price: 27000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1769437. TRIỆU, THỊ CHƠI Kỹ thuật chế biến các món ăn chay/ Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng.- TP. Hồ Chí Minh: Tổng Hợp, 2005.- 119tr.; 19cm. Tóm tắt: Giới thiệu phương pháp chế biến các món ăn chay. |Kỹ thuật; Chế biến; Món ăn; | [Vai trò: Nguyễn Thị Phụng; ] DDC: 641.5 /Price: 12000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1755489. NGUYỄN, TRÚC CHI Kỹ thuật chế biến các món ăn từ thịt heo/ Nguyễn Trúc Chi.- TP. Hồ Chí Minh: Tổng Hợp, 2005.- 78tr.; 19cm. Tóm tắt: Phương pháp chế biến món ăn ngon và bổ dưỡng từ thịt heo |Kỹ thuật; Chế biến; Món ăn; Thịt heo; | DDC: 641.6 /Price: 24500 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1511699. LƯƠNG QUỲNH BẠCH Bánh rán bánh chiên: Kỹ thuật chế biến các món ăn/ Lương Quỳnh Bạch.- Tp.HCM: Nxb Tổng hợp, 2004.- 84tr; 21cm. Tóm tắt: Sách hướng dẫn cách nhồi bột miếng; cách làm bánh với bột nổi; cách làm bánh với bột lên men; cách làm bánh bột dầu. Cuốn sách là tài liệu bổ ích giúp các chị em phụ nữ trổ tài khéo tay làm bánh đãi gia đình, bạn bè {Bánh; Chế biến thực phẩm; Khoa học kỹ thuật; Món ăn; } |Bánh; Chế biến thực phẩm; Khoa học kỹ thuật; Món ăn; | [Vai trò: Lương Quỳnh Bạch; Tiểu Quỳnh; ] /Price: 25000 /Nguồn thư mục: [SKGI]. |
1511859. TRIỆU THỊ CHƠI Kỹ thuật chế biến các món ăn 85 món ăn ngon/ Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng.- Tp.HCM: nxb Tp.HCM, 2004.- 118tr; 21cm. Tóm tắt: Giới thiệu 85 món ăn hàng ngày với nguyên vật liệu đơn giản, dễ thực hiện là cẩm nang bổ ích cho người nội trợ {Chế biến; Khoa học kỹ thuật; Món ăn; } |Chế biến; Khoa học kỹ thuật; Món ăn; | [Vai trò: Nguyễn Thị Phụng; Triệu Thị Chơi; ] /Price: 16000 /Nguồn thư mục: [SKGI]. |
1529173. TRIỆU THỊ CHƠI Kỹ thuật chế biến các món ăn: sổ tay nội trợ/ Triệu Thị Chơi thực hiện; Lâm Thi Đậu, Vũ Thị Ngọc Lan, Nguyễn Thị Phụng cộng tác.- Tái bản lần thứ nhất.- Tp.HCM: nxb Tp.HCM, 1999.- 287tr; 27cm. Tóm tắt: trình bày có hệ thống, dưới dạng giáo trình để phục cho sự mong muốn tìm hiểu về vấn đề thực phẩm và dinh dưỡng của các bạn, kết hợp rèn luyện kỹ năng thực hành để tạo ra những món ăn thông dụng và bổ ích {kĩ thuật nấu nướng; } |kĩ thuật nấu nướng; | [Vai trò: Lâm Thi Đậu; Nguyễn Thị Phụng cộng tác; Vũ Thị Ngọc Lan; ] /Nguồn thư mục: [SKGI]. |
1075419. TRIỆU THỊ CHƠI Kỹ thuật chế biến các món ăn/ Triệu Thị Chơi.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2012.- 118tr.; 21cm. Tóm tắt: Giới thiệu cách chọn nguyên liệu và phương pháp nấu những món ăn thông dụng, ngon miệng, dễ làm như: thịt heo nướng giả cầy, chả giò Hậu Giang, xá xíu, patê gan, thịt bò đút lò, gà quay tứ bửu... (Chế biến; Món ăn; ) DDC: 641.8 /Price: 26000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1179058. TẦN HƯƠNG Kỹ thuật chế biến các món ăn ngày thường đãi tiệc/ Tần Hương.- Cà Mau: Nxb. Phương Đông, 2006.- 124tr.: ảnh; 19cm.- (Nữ công) DDC: 641.5 /Price: 3000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1295598. TRIỆU THỊ CHƠI Kỹ thuật chế biến các món ăn - Thức ăn giảm mập/ Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2003.- 160tr., 8tr. ảnh; 19cm. Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến các món ăn giảm cân nhưng vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng, thay thế hoặc loại bỏ hẳn các chất cơ nguy cơ làm tăng thể trọng hay tạo dư thừa năng lượng và cholestesrol ảnh hưởng đến sự lưu thông mạch máu (Giảm béo; Món ăn; Nấu ăn; ) [Vai trò: Nguyễn Thị Phụng; ] DDC: 641.8 /Price: 22000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1257026. NGUYỄN BẢO NGỌC Các món ăn ba miền: Kỹ thuật chế biến các món ăn đãi tiệc nhà theo phong cách Bắc - Trung - Nam/ Nguyễn Bảo Ngọc.- Đồng Nai: Nxb. Đồng Nai, 1998.- 324tr; 19cm.- (Kỹ thuật nấu nướng các món ăn Việt Nam) Tên sách ngoài bìa: Món ăn ba miền Tóm tắt: Thành phần thực phẩm, kỹ thuật chế biến các món ăn đãi tiệc theo phong cách ba miền: Miền Bắc, miền Trung, miền Nam {Chế biến; Món ăn cổ truyền; Nấu ăn; Thực phẩm; } |Chế biến; Món ăn cổ truyền; Nấu ăn; Thực phẩm; | /Nguồn thư mục: [NLV]. |