1165677. PHẠM XUÂN VƯỢNG Giáo trình kiểm tra chất lượng thực phẩm: Dùng trong các trường THCN/ Phạm Xuân Vượng.- H.: Nxb. Hà Nội, 2007.- 255tr.: hình vẽ; 24cm. ĐTTS ghi: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Phụ lục: tr. 245-251. - Thư mục: tr. 252 Tóm tắt: Trình bày khái quát về thực phẩm, chất lượng thực phẩm, các yếu tố cấu thành chất lượng thực phẩm. Chức năng của chất lượng, tổ chức đánh giá chất lượng sản phẩm. Phương pháp phân tích hoá học, thành phần hoá học, chất lượng thực phẩm... (Chất lượng; Kiểm tra chất lượng; Thực phẩm; Trung học chuyên nghiệp; ) DDC: 641.028 /Price: 34500đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1691332. LÝ NGUYÊN BÌNH Giáo trình kiểm tra chất lượng thực phẩm/ Lý Nguyên Bình.- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, Khoa Nông nghiệp, 1996 sách cần bổ sung /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1693465. HÀ, DUYÊN TƯ Quản lý và kiểm tra chất lượng thực phẩm/ Hà Duyên Tư.- Hà Nội: Nhà xuất bản Hà Nội, 1996.- 349 tr.; 27 cm. Tóm tắt: Có 2 phần: Phần1: Chất lượng thực phẩm; Hoạt động quản lí và kiểm tra chất lượng sản phẩm; Kĩ thuật lấy mẫu; Kĩ thuật kiểm tra thống kê trong sản xuất; Xử lí thống kê số liệu kiểm tra. Phần 2 một số phương pháp phân tích thành phần hoá học chất lượng thực phẩm. (Food industry and trade; ) |Công nghệ thực phẩm; Kiểm tra chất lượng thực phẩm; Quality control; | DDC: 658.4013 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
965959. NGUYỄN VĂN LỢI Giáo trình quản lý và kiểm tra chất lượng thực phẩm/ Nguyễn Văn Lợi (ch.b.), Đỗ Thị Hạnh, Hoàng Thị Lệ Hằng.- H.: Bách khoa Hà Nội, 2017.- 203tr.: bảng; 24cm. Phụ lục: tr. 181-194. - Thư mục: tr. 195-196 ISBN: 9786049501043 Tóm tắt: Trình bày khái quát chung về thực phẩm và chất lượng thực phẩm, các biện pháp phân tích, kiểm tra, đánh giá và quản lý chất lượng thực phẩm (Kiểm tra chất lượng; Quản lí chất lượng; ) {Thực phẩm; } |Thực phẩm; | [Vai trò: Hoàng Thị Lệ Hằng; Nguyễn Văn Lợi; Đỗ Thị Hạnh; ] DDC: 363.1926 /Price: 89000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |