Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 4 tài liệu với từ khoá Kiểm tra chất lượng thực phẩm

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1165677. PHẠM XUÂN VƯỢNG
    Giáo trình kiểm tra chất lượng thực phẩm: Dùng trong các trường THCN/ Phạm Xuân Vượng.- H.: Nxb. Hà Nội, 2007.- 255tr.: hình vẽ; 24cm.
    ĐTTS ghi: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội
    Phụ lục: tr. 245-251. - Thư mục: tr. 252
    Tóm tắt: Trình bày khái quát về thực phẩm, chất lượng thực phẩm, các yếu tố cấu thành chất lượng thực phẩm. Chức năng của chất lượng, tổ chức đánh giá chất lượng sản phẩm. Phương pháp phân tích hoá học, thành phần hoá học, chất lượng thực phẩm...
(Chất lượng; Kiểm tra chất lượng; Thực phẩm; Trung học chuyên nghiệp; )
DDC: 641.028 /Price: 34500đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1691332. LÝ NGUYÊN BÌNH
    Giáo trình kiểm tra chất lượng thực phẩm/ Lý Nguyên Bình.- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, Khoa Nông nghiệp, 1996
    sách cần bổ sung

/Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1693465. HÀ, DUYÊN TƯ
    Quản lý và kiểm tra chất lượng thực phẩm/ Hà Duyên Tư.- Hà Nội: Nhà xuất bản Hà Nội, 1996.- 349 tr.; 27 cm.
    Tóm tắt: Có 2 phần: Phần1: Chất lượng thực phẩm; Hoạt động quản lí và kiểm tra chất lượng sản phẩm; Kĩ thuật lấy mẫu; Kĩ thuật kiểm tra thống kê trong sản xuất; Xử lí thống kê số liệu kiểm tra. Phần 2 một số phương pháp phân tích thành phần hoá học chất lượng thực phẩm.
(Food industry and trade; ) |Công nghệ thực phẩm; Kiểm tra chất lượng thực phẩm; Quality control; |
DDC: 658.4013 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học965959. NGUYỄN VĂN LỢI
    Giáo trình quản lý và kiểm tra chất lượng thực phẩm/ Nguyễn Văn Lợi (ch.b.), Đỗ Thị Hạnh, Hoàng Thị Lệ Hằng.- H.: Bách khoa Hà Nội, 2017.- 203tr.: bảng; 24cm.
    Phụ lục: tr. 181-194. - Thư mục: tr. 195-196
    ISBN: 9786049501043
    Tóm tắt: Trình bày khái quát chung về thực phẩm và chất lượng thực phẩm, các biện pháp phân tích, kiểm tra, đánh giá và quản lý chất lượng thực phẩm
(Kiểm tra chất lượng; Quản lí chất lượng; ) {Thực phẩm; } |Thực phẩm; | [Vai trò: Hoàng Thị Lệ Hằng; Nguyễn Văn Lợi; Đỗ Thị Hạnh; ]
DDC: 363.1926 /Price: 89000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.