1452641. HỒNG VÂN Kinh doanh nhà hàng/ Hồng Vân, Công Mỹ, Hoàng Giang.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Trẻ, 2007.- 291tr: hình ảnh; 24cm.- (Đường vào nghề) Tóm tắt: Hướng dẫn cho những người bắt đầu nghề kinh doanh nhà hàng tìm hiểu các vấn đề đặt ra trong kinh doanh nhà hàng; hướng dẫn thực hiện trang bị cơ sở hạ tầng, tìm nhà đầu tư, lên thực đơn, tính giá, thiết kế phòng ăn, bếp và những vấn đề liên quan; những bí quyết, lời khuyên trong công tác quản lý, điều hành nhà hàng và nhân rộng đội ngũ khách hàng... (Kinh doanh; Nghề nghiệp; Nhà hàng; ) [Vai trò: Công Mỹ; Hoàng Giang; ] DDC: 647.95023 /Price: 41000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1288013. DUY CAO 250 nguyên lý quản lý kinh doanh nhà hàng/ Duy Cao ; Ng. dịch: Mỹ Nga, Trình Lư Sanh.- Hải Phòng: Nxb. Hải Phòng, 2003.- 431tr; 21cm. Tóm tắt: Qui tắc về công việc trù bị trước khi mở cửa hàng. Qui tắc trang trí một cửa hàng, làm thức đơn, bảo quản đồ dùng nhà văn,.. Quy tắc về các món ăn uống, tìm hiểu tâm lý khách hàng, quảng cáo.. {Kinh doanh; Nguyên lí; Nhà hàng; Quản lí; } |Kinh doanh; Nguyên lí; Nhà hàng; Quản lí; | [Vai trò: Mỹ Nga; Trình Lư Sanh; ] DDC: 647.95068 /Price: 45000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
828555. FERTITTA, TILMAN 5 điểm mù trong kinh doanh nhà hàng/ Tilman Fertitta ; Triệu Tố Hoa dịch.- H.: Công Thương, 2023.- 207 tr.; 24 cm. Tên sách tiếng Anh: Shut up and listen!: Hard business truths that will help you succeed ISBN: 9786043626193 Tóm tắt: Chỉ ra những điểm mù thường dễ dẫn tới sai lầm trong kinh doanh nhà hàng và đưa ra các chiến lược đã được chứng minh sẽ giúp việc kinh doanh phát triển: lòng hiếu khách, hiểu rõ những con số của bạn, quy tắc 95:5, nhìn thấy cơ hội, nắm bắt cơ hội, thể hiện khả năng lãnh đạo (Kinh doanh; Thành công; ) [Vai trò: Triệu Tố Hoa; ] DDC: 650.1 /Price: 169000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1664986. LÊ, THỊ NGA Giáo trình tổ chức kinh doanh nhà hàng: Dùng trong các trường Trung học chuyên nghiệp/ Lê Thị Nga.- 1st.- Hà Nội: Nhà xuất bản Hà Nội, 2006.- 123tr.; 24cm. Đầu trang tên sách ghi: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội (restaurant management; ) |Quản lý nhà hàng; | DDC: 647.95068 /Price: 17000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1728031. Kinh doanh nhà hàng: 247 nguyên lý quản lý/ Mỹ Nga, 2006.- p.; cm. /Price: 65000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1772404. MỸ NGA Kinh doanh nhà hàng: 247 nguyên lý quản lý/ Mỹ Nga.- Hà Nội: Lao động Xã hội, 2009.- 519 tr.; 21 cm. Tóm tắt: Qui tắc về công việc trù bị trước khi mở cửa hàng. Qui tắc trang trí một cửa hàng, làm thực đơn, bảo quản đồ dùng nhà ăn... Quy tắc về các món ăn uống, tìm hiểu tâm lý khách hàng, quảng cáo... (Kinh doanh; ) |Quản lí; Nhà hàng; | DDC: 658.4 /Price: 75000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1008315. NGUYỄN HỮU THẮNG Giáo trình quản trị kinh doanh nhà hàng/ B.s.: Nguyễn Hữu Thắng (ch.b.), Phạm Hồng Truyền, Thẩm Thành Trung.- H.: Giáo dục, 2015.- 260tr.: minh hoạ; 30cm. ĐTTS ghi: Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Thư mục cuối mỗi bài. - Phụ lục: tr. 234-258 ISBN: 9786040072085 Tóm tắt: Tổng quan về quản trị kinh doanh nhà hàng, các vấn đề về thông tin và kế hoạch hoá, các hoạt động quản trị như: quá trình sản xuất và phục vụ, nhân lực, marketing, tài chính, cơ sở vật chất kỹ thuật, chất lượng dịch vụ của nhà hàng (Nhà hàng; Quản trị kinh doanh; ) [Vai trò: Phạm Hồng Truyền; Thẩm Thành Trung; ] DDC: 647.95 /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1188821. LÊ THỊ NGA Giáo trình tổ chức kinh doanh nhà hàng: Dùng trong các trường THCN/ Lê Thị Nga.- H.: Nxb. Hà Nội, 2006.- 123tr.: ảnh, hình vẽ; 24cm. ĐTTS ghi: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Thư mục: tr. 122 Tóm tắt: Giới thiệu khái quát về kinh doanh nhà hàng, cơ sở vật chất kĩ thuật của nhà hàng, tổ chức bộ máy và nhân lực của nhà hàng, tổ chức hoạt động kinh doanh của nhà hàng (Kinh doanh; Nhà hàng; Tổ chức; ) DDC: 647.95 /Price: 17000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |