1564967. QUỐC VIỆT Làm bánh mứt/ Quốc Việt.- H.: Phụ nữ, 1982.- 107tr; 19cm. {Kỹ thuật; hướng dẫn; làm bánh; làm mứt; nội trợ; phương pháp; thực phẩm; } |Kỹ thuật; hướng dẫn; làm bánh; làm mứt; nội trợ; phương pháp; thực phẩm; | [Vai trò: Quốc Việt; ] /Price: 2.50đ /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
1486177. NGUYỄN PHAN LONG Sách dạy nấu ăn làm bánh mứt/ Nguyễn Phan Long.- Thanh Hóa: Nxb. Thanh Hóa, 1997.- 423tr.; 19cm.. Tóm tắt: Hướng dẫn cách làm 154 thứ bánh, 135 món ăn chay, 196 món ăn mănj, bảng hướng dẫn các chất dinh dưỡng {Nấu ăn; bánh mứt; } |Nấu ăn; bánh mứt; | [Vai trò: Nguyễn Phan Long; ] /Price: 24.000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1505886. NGUYỄN THỊ HƯỜNG Khéo tay làm bánh mứt/ Nguyễn Thị Hường.- Đồng Nai: Sở giáo dục Đồng Nai, 1989.- 2 tập; 19cm.. Tóm tắt: Giới thiệu 195 loại mứt, kẹo, xôi,bánh Việt Nam... và bánh phương tây {Kỹ thuật; bánh mứt; } |Kỹ thuật; bánh mứt; | /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1504094. NGUYỄN THỊ HƯỜNG Khéo tay làm bánh mứt. T.1/ Nguyễn Thị Hường.- Đồng Nai: Sở giáo dục Đồng Nai, 1989.- 335tr.; 19cm.. Tóm tắt: Giới thiệu 195 loại mứt, kẹo, xôi,bánh Việt Nam... và bánh phương tây {Kỹ thuật; bánh mứt; } |Kỹ thuật; bánh mứt; | /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1504095. NGUYỄN THỊ HƯỜNG Khéo tay làm bánh mứt. T.2/ Nguyễn Thị Hường.- Đồng Nai: NxbSở giáo dục Đồng Nai, 1989.- 288tr.; 19cm.. Tóm tắt: Giới thiệu 180 món mứt, kẹo, bánh Việt Nam..và bánh phương tây {Kỹ thuật; bánh mứt; } |Kỹ thuật; bánh mứt; | /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1337717. LÂM HOA PHỤNG Cách làm bánh mứt Việt Nam/ Lâm Hoa Phụng.- Minh Hải: Nxb. Mũi Cà Mau, 1993.- 270tr; 20cm. Tóm tắt: Phương pháp chế biến 145 loại bánh, mứt thông dụng từ nguyên liệu hoa quả và ngũ cốc, cây cỏ Việt Nam {Bánh; kỹ thuật thực phẩm; mứt; } |Bánh; kỹ thuật thực phẩm; mứt; | /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1755672. VĂN CHÂU Cách làm bánh mứt/ Văn Châu.- Hà Nội: Phụ nữ, 2005.- 187 tr.; 19 cm. Tóm tắt: Phương pháp làm bánh, mứt thông dụng như: bánh chưng, bánh cốm, bánh trung thu... (Phương pháp; ) |Làm bánh; | DDC: 641.8 /Price: 18000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1487397. NGUYỄN THỊ PHỤNG Khéo tay làm bánh mứt/ Nguyễn Thị Phụng, Nguyễn Thu Dung.- H.: Phụ nữ, 1997.- 247tr.: hình ảnh minh họa; 19cm.. Tóm tắt: Giới thiệu các loại bánh mức và hướng dẫn cách làm các loại bánh mức Tây phương, bánh Việt Nam. Ngoài ra, hướng dẫn nấu các loại xôi, chè... {Bánh; làm bánh; mứt; } |Bánh; làm bánh; mứt; | [Vai trò: Nguyễn Thu Dung; Nguyễn Thị Phụng; ] /Price: 21.000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1480732. TRIỆU THỊ CHƠI Kỹ thuật làm bánh mứt/ Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng, Lâm Thị Đậu.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 1994.- 154tr.; 19cm. {Kỹ thuật; làm bánh; làm mức; } |Kỹ thuật; làm bánh; làm mức; | [Vai trò: Lâm Thị Đậu; Nguyễn Thị Phụng; Triệu Thị Chơi; ] /Price: 6.000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1583691. TRIỆU THỊ CHƠI Nghệ thuật làm bánh mứt/ Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng, Lâm Thị Đậu, Trầm Kim Mai.- TP.Hồ Chí Minh: Trẻ, 1992.- 130tr; 19cm. {Mứt; Nghệ thuật làm bánh; } |Mứt; Nghệ thuật làm bánh; | [Vai trò: Lâm Thị Đậu; Nguyễn Thị Phụng; Trầm Kim Mai; ] /Nguồn thư mục: [TQNG]. |
1505724. Kỹ thuật làm bánh mứt: Gồm có: bánh, mứt, xôi, chè, kem, siro/ Phạm Thị Lài, Đỗ Thị Huyền Nga, Vũ Sơn, Nguyễn Hồng Tân.- Tp.Hồ Chí Minh: Sở giáo dục Tp. Hồ Chí Minh, 1990.- 192 tr.; 21cm.. Tóm tắt: Hướng dẫn làm các loại bánh, mứt phổ thông căn bản của Việt Nam, Pháp, Trung Quốc bằng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra còn hướng dẫn nấu các món ăn bằng thịt heo, vịt, tôm, cua và 1 số món ăn khác; các loại xôi, chè, kem, siro {Kĩ thuật; bánh mứt; làm bánh; nấu ăn; nữ công gia chánh; sách hướng dẫn; } |Kĩ thuật; bánh mứt; làm bánh; nấu ăn; nữ công gia chánh; sách hướng dẫn; | [Vai trò: Nguyễn Hồng Tân; Phạm Thị Lài; Vũ Sơn; Đỗ Thị Huyền Nga; ] /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1500638. Kỹ thuật làm bánh mứt: Gồm có: bánh, mứt, xôi, chè, kem, siro/ Phạm Thị Lài, Đỗ Thị Huyền Nga, Vũ Sơn, Nguyễn Hồng Tân.- Tp. Hồ Chí Minh: Sở giáo dục Tp. Hồ Chí Minh, 1989.- 160tr.; 24cm.. Tóm tắt: Hướng dẫn làm các loại bánh, mứt phổ thông căn bản của Việt Nam, Pháp, Trung Quốc bằng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra còn hướng dẫn nấu các món ăn bằng thịt heo, vịt, tôm, cua và 1 số món ăn khác; các loại xôi, chè, kem, siro {Kĩ thuật; bánh mứt; làm bánh; nấu ăn; nữ công gia chánh; sách hướng dẫn; } |Kĩ thuật; bánh mứt; làm bánh; nấu ăn; nữ công gia chánh; sách hướng dẫn; | [Vai trò: Nguyễn Hồng Tân; Phạm Thị Lài; Vũ Sơn; Đỗ Thị Huyền Nga; ] /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1534715. PHẠM THỊ LÀI Kỹ thuật: Làm bánh mứt: Bánh, mứt, xôi, chè, kem, sirô và các phụ trang đặc biệt/ Phạm Thị Lài, Đỗ Thị Huyền Nga, Bà Vũ Sơn, Nguyễn Hồng Tân.- Tp.HCM: Sở giáo dục, 1989.- 160tr; 24cm. {Làm bánh mứt; Ngành công nghiệp; } |Làm bánh mứt; Ngành công nghiệp; | [Vai trò: Bà Vũ Sơn; Nguyễn Hồng Tân; Đỗ thị Huyền Nga; ] /Nguồn thư mục: [SKGI]. |
1506558. NGUYỄN THỊ HƯỜNG Khéo tay làm bánh mứt/ Nguyễn Thị Hường.- Đồng nai: NxbSở giáo dục, 1988.- ... tập; 19cm.. Tóm tắt: Cách làm 195 loại mứt, kẹo, xôi chè, xu xoa, dưa kiệu, dưa hành, bún Việt nam và bún phương tây {Làm bánh; kỹ thuật; } |Làm bánh; kỹ thuật; | [Vai trò: Nguyễn Thị Hường; ] /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1503633. NGUYỄN THỊ HƯỜNG Khéo tay làm bánh mứt. T.1/ Nguyễn Thị Hường.- Đồng Nai: Sở giáo dục Đồng Nai, 1988.- 335 tr.; 19cm. Tóm tắt: Cách làm 195 loại mứt, kẹo, xôi chè, xu xoa, dưa kiệu, dưa hành, bún Việt nam và bún phương tây {Làm bánh; kỹ thuật; } |Làm bánh; kỹ thuật; | [Vai trò: Nguyễn Thị Hường; ] /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1292014. LAN VY Kỹ thuật nấu ăn - Hướng dẫn làm bánh mứt và pha chế cocktail/ Lan Vy.- Đồng Nai: Nxb. Đồng Nai, 2003.- 142tr; 19cm. Tóm tắt: Hướng dẫn cách lựa chọn vật liệu và cách chế biến 86 món bánh, 33 món mứt và 21 món cocktail {Bánh; Chế biến; Cocktail; Mứt; Pha chế; Đồ uống; } |Bánh; Chế biến; Cocktail; Mứt; Pha chế; Đồ uống; | /Price: 12000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1276336. NGUYỄN PHAN LONG Sách dạy nấu ăn làm bánh mứt: Làm 154 thứ bánh. Nấu 135 món ăn chay. Nấu 196 món ăn mặn. Phụ lục bảng hướng dẫn các chất dinh dưỡng/ Nguyễn Phan Long hướng dẫn.- Thanh Hoá: Nxb. Thanh Hoá, 1997.- 423tr; 19cm. Tóm tắt: Hướng dẫn làm các loại bánh: bánh tét, bánh chưng, bánh ruột heo. Dạy nấu các món ăn chay, mặn: nem chay, bì uốn chay; chả kim quýt, chả măng hộp {Làm bánh; Món ăn chay; Nấu ăn; Nữ công gia chánh; Nội trợ; } |Làm bánh; Món ăn chay; Nấu ăn; Nữ công gia chánh; Nội trợ; | /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1290458. BÍCH TRÂM Nghệ thuật làm bánh mứt/ Bích Trâm.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Trẻ, 1996.- 150tr; 19cm. Tóm tắt: Hướng dẫn làm các loại bánh, mứt từ các nguyên liệu gạo nếp, gạo tẻ, sắn, khoai lang, dừa, vừng {bánh; kỹ thuật nấu ăn; mứt; nấu ăn; } |bánh; kỹ thuật nấu ăn; mứt; nấu ăn; | /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1326071. NGUYỄN THỊ HƯỜNG Khéo tay làm bánh mứt/ Nguyễn Thị Hường.- Đà Nẵng: Nxb Đà Nẵng, 1995.- 528tr : ảnh; 21cm. Tóm tắt: Hướng dẫn cách làm các loại mứt, kẹo, xôi, chè, thạch, dưa kiệu, dưa hành, các loại bánh cổ truyền và bánh tây phương {bánh; kẹo; món ăn; mứt; nấu ăn; nội trợ; } |bánh; kẹo; món ăn; mứt; nấu ăn; nội trợ; | /Price: 16000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1342567. PHẠM THỊ LÀI Kỹ thuật làm bánh mứt: Bánh, mứt, xôi, chè, kem, sirô/ Phạm Thị Lài, Đỗ Thị Huyền Nga, Vũ Sơn, Nguyễn Hồng Tân.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 1992.- 187tr : hình vẽ; 21cm. {Bánh mứt; Công nghệ thực phẩm; Kỹ thuật; } |Bánh mứt; Công nghệ thực phẩm; Kỹ thuật; | [Vai trò: Nguyễn Hồng Tân; Vũ Sơn; Đỗ Thị Huyền Nga; ] /Price: 5.600d /Nguồn thư mục: [NLV]. |