1529048. ĐINH VŨ Cách làm mứt, kẹo, ô mai/ Đinh Vũ chủ biên; Nguyễn Thị Ngân Bình, Lê Chính, Đàm Thị Duyên.- In lần thứ 2 có chỉnh lý.- H.: Báo và tạp chí Nội thương, 1989.- 80tr; 19cm. Tóm tắt: Sách hướng dẫn cách chế biến các loại mức từ nguyên liệu quý như sen, quất, phật thủ... {kỹ thuật; làm mức; } |kỹ thuật; làm mức; | [Vai trò: Lê Chính; Nguyễn Thị Ngân Bình; Đinh Vũ; Đàm Thị Duyên; ] /Nguồn thư mục: [SKGI]. |
881315. LÂM ANH ĐÀO Ngọt thơm hương vị trái cây - Tự làm mứt, kẹo/ Lâm Anh Đào.- H.: Phụ nữ Việt Nam, 2021.- 69 tr.: ảnh; 21 cm. ISBN: 9786043292350 Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến giữ lại được hương vị tự nhiên các loại mứt, kẹo như: kẹo cà rốt dừa, kẹo xoài, kẹo chuối bí đỏ, kẹo xốp vị cam, mứt gừng miếng... (Chế biến; Kẹo; Mứt; ) DDC: 641.85 /Price: 72000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1360815. ĐINH VŨ Cách làm mứt, kẹo, ô mai/ Đinh Vũ, Nguyễn Thị Ngân Bình, Lê Chính, Đàm Thị Duyên.- H.: Tạp chí Nội thương, 1988.- 80tr; 19cm. Tóm tắt: Chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến một số mứt, kẹo, ô mai và một số sản phẩm khác {Kẹo; Mứt; chế biến món ăn; kỹ thuật thương nghiệp; ô mai; } |Kẹo; Mứt; chế biến món ăn; kỹ thuật thương nghiệp; ô mai; | [Vai trò: Lê Chính; Nguyễn Thị Ngân Bình; Đàm Thị Duyên; ] /Price: 120d00 /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1342649. THANH THANH Nghệ thuật nấu ăn làm mứt ngày lễ tết/ Thanh Thanh.- H.: Nxb. Hà Nội, 1992.- 36tr; 19cm. {Nấu ăn; } |Nấu ăn; | /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1351525. ĐINH VŨ Cách làm mứt, kẹo, ômai/ Đinh Vũ (Chủ biên), Nguyễn Thị Ngân Bình, Lê Chính, Đàm Thị Duyên.- In lần thứ 2 có chỉnh lý.- H.: Báo và tạp chí nội thương, 1989.- 80tr; 19cm. Tóm tắt: Sách hướng dẫn cách chuẩn bị hương liệu và chế biến kẹo, mứt, ô mai... dùng trong sinh hoạt hàng ngày và lễ, tết {Sách hướng dẫn; kẹo; mứt; ô mai; } |Sách hướng dẫn; kẹo; mứt; ô mai; | [Vai trò: Lê Chính; Nguyễn Thị Ngân Bình; ] /Price: 450d00 /Nguồn thư mục: [NLV]. |